Jun 06 2019

restaurants

การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่กับงานที่สายเนื้อห้ามพลาดอย่าง Eat Meats Fest #2

นี่มันสวรรค์ของคนรักเนื้อชัด ๆ 
หลังจากที่ประสบความสำเร็จครั้งที่แล้วกับ Eat Meats Fest #1 ที่เป็นงานรวมพลคนรักเนื้อ จึงเป็นสาเหตุให้ปีนี้พวกเขาต้องกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ขึ้นกว่าเดิม
 
 
กลับมาทั้งที ต้องดีกว่าเก่า กับเทศกาลเนื้อที่ดีที่สุดและใหญ่ที่สุดในประเทศ ครั้งนี้ทางงานได้รวบรวมเมนูเด็ดจากร้านอาหารชื่อดังทั้งญี่ปุ่นและไทยกว่า 40 ร้านพร้อมกับหลากหลายเมนูพิเศษที่หาทานได้เฉพาะในงาน 3 วันเท่านั้น!
 
 
ยกตัวอย่างเช่น ร้าน Omi Beef Okaki  ฟาร์มเนื้อโอมิ 1 ใน 3 สุดยอดเนื้อวากิวที่มีประวัติเก่าแก่ที่สุดในญี่ปุ่น กว่า 400 ปี Nikuyama ร้านเนื้อโอมากาเสะที่ดังที่สุดในญี่ปุ่น พร้อมมือย่างวากิวบินตรงจากโตเกียว “รสดีเด็ด” สุดยอดร้านเนื้อระดับตำนานของคนไทย ผู้คิดค้น “อาบน้ำเนื้อ” อันเลื่องชื่อ “มหาสาร” นี่ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่เราเซอร์ไพรส์ เพราะแค่ขนาดจองเข้าไปกินที่ร้านยังยาก ไม่คิดว่าทางร้านจะมีเวลามาออกบูทด้วย ใครจองไปนั่งกินที่ร้านไม่ได้สักที งานนี้ได้ไปกินกันสบาย ๆ เลยจ้า Shindo Ramen เชฟไทยหัวใจราเมง ฝึกปรือฝีมือมาจากญี่ปุ่น จนมาเปิดร้านที่ศาลายา Schwedakong เชฟอินดี้ชื่อดังในโลกออนไลน์ กับเมนูที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวขั้นสุด รอลุ้นกันในงานได้เลย
 
 
 
และพิเศษสุดในครั้งนี้ ร้าน Tokyo Chikara Meshi และ DENSETSU NO SUTADON-YA ร้านแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นจะมาออกงานที่ไทยเป็นครั้งแรก จงเตรียมท้องให้พร้อม สายเนื้อที่แท้ทรูพลาดไม่ได้เด็ดขาด สุดยอดเมนูจากเนื้อวัว และเนื้อสัตว์ต่าง ๆ อีกมากมายที่หากินที่ไหนไม่ได้กำลังรอเหล่านักล่าทุกคนอยู่ รวมถึงยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกเพียบ เรียกได้ว่างานนี้ทั้งอิ่มและฟินมากมาย

 
 
และสำหรับคนที่ติดงาน ติดธุระ บ้านไกล หรือไม่สามารถมางานได้ แต่อยากสัมผัสรสชาติเนื้อภายในงาน ทาง Eat Meats Fest มีบริการ Delivery เช่นกันนะ โดยครั้งนี้เขาเป็นพันธมิตรกับ LINE MAN เพื่อส่งมอบความอร่อยจากงานได้อย่างรวดเร็ว ถึงมืออย่างง่าย ๆ พร้อมกับมีโปรโมชันกรอกโค้ดเพื่อรับส่วนลดอีกต่างหาก งานนี้ถ้าไม่เรียกว่าคุ้มก็ไม่รู้ว่าจะเรียกอะไรแล้ว
 
EAT MEATS FEST ครั้งที่ 2
วันที่ 7-9 มิ.ย. 62 เวลา 11:00-21:00 น. ลานกิจกรรม MBK Avenue โซน A, B ชั้น G MBK Center BTS สนามกีฬาแห่งชาติ  fb.com/EatMeatsFest