Jan 10 2019

news

John Mayer กำลังจะมาไทยแล้ว 3 เม.ย. 2019 เจอกันแน่นอน!

ไม่โกหกด้วย
จอห์นคะในที่สุดก็มาหาเราสักที ! รายชื่อวงดนตรีที่ควรมาไทยได้แล้วปรากฏอีกชื่อละนะ (ตามลิสต์นี้ www.soimilk.com/news/news/6-music-bands-that-should-have-visited-Thai) ครั้งนี้เป็นพ่อหนุ่มที่สาว ๆ หลายคนเรียกร้อง รวมถึงมือกีตาร์ทั่วฟ้าเมืองไทยอยากให้โผล่มาบ้านเราเหลือเกิน จะเป็นใครไปไม่ได้เลยเขาคือ John Mayer จากโพสต์ในแฟนเพจของจอห์นลงคิว World Tour 2019 เอาไว้ แน่นอนว่าเราเห็น Bangkok อยู่ในลิสต์ด้วย ! ลงคิวมาแสดงในวันที่ 3 เม.ย. 2019 นี่ไม่ใช่เอพริ่วฟลูเดย์หรือมุกตลกอำเล่นแน่นอน เพราะผู้จัดอย่าง BEC-TERO ENTERTAINMENT เขาก็บอกให้เราเตรียมตัวไว้ได้เลย ! ตบหน้าตัวเอง แปะ ๆ ๆ ๆ นี่เราไมได้ฝันไปใช่ไหม 
 
 
ศิลปินเพลงบลูส์ผิวขาวหน้าตาดีมีฝีมือกีตาร์เป็นเอกลักษณ์ เสียงร้องน่าหลงใหล เขียนเพลง และเรียบเรียงดนตรีได้หลากสไตล์ (แหมชมกันขนาดนี้) ยังไม่หมดแค่นี้ เพราะนักร้อง นักแต่งเพลงชาวอเมริกันวัย 40 ต้น ผู้นี้คว้ารางวัลมาอย่างท่วมท้น และเคยผ่านประสบการณ์กับสาว ๆ ระดับซุปเปอร์สตาร์อีกหลายคน มีผลงานอัลบัมไล่มาตั้งแต่ปี 2001 Room for Squares ปี 2003 ปล่อย Heavier Things  ต่อเนื่องปี 2006 กับ Continuum 2009 เป็น Battle Studies ยังไม่หมดเพราะปี 2012 ก็มี Born and Raised  ตามมาติด ๆ ปี 2013 มี Paradise Valley  และล่าสุดมีอัลบัมลำดับที่ 7 อย่าง The Search for Everything อัลบัมที่พูดว่าจอห์นโตขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งมุมมองการใช้ชีวิต และแนวดนตรี ทิ้งช่วงเวลาปัจจุบันไว้ด้วยซิงเกิ้ลเพลงแนวฟังก์ยุค 80s อย่าง New Light ที่มีมิวสิกวิดีโอสุดกวน   
 
 
 
เขาถูกยกให้เป็นอีกหนึ่งมือกีตาร์สำคัญแห่งยุค แนวทางที่นำเพลงปอปมาผสมกับบลูส์ได้อย่างลงตัว มีเมโลดี้และท่วงทำนองเฉพาะตัวที่เรียกได้ว่าเป็นศิลปินดนตรีบลูส์ในยุคร่วมสมัยสุด ๆ ที่ผ่านมามีเพลงดังมากมายไม่ว่าจะเป็นเพลงช้าจังหวะ 6/8 เพราะ ๆ อย่าง Gravity หรือเพลงจังหวะมีเดียม Your Body Is A Wonderland หรือจะไปลุยกับสำเนียงกีตาร์เท่ ๆ ในเพลง Vultures เหล่านี้ล้วนคุ้นหูแฟนเพลงของนักร้องมือกีตาร์หน้ามนคนนี้แนนอน และในไทยเราจะได้ฟังเพลงจากอัลบัมล่าสุด The Search for Everything ที่เขานำมาเล่นให้เราฟังแน่นอนไม่ว่าจะเป็น Rosie Still, Feel Like Your Man หรือ Moving On and Getting Over เป็นต้น อยากฟังทุกเพลงของนางเลย อดใจรอไม่ไหวแล้ว !

 
 
 
ในส่วนของราคาบัตรคอนเสิร์ต BEC-TERO จะอยู่ที่ 2,000-7,000 บาทตามผังด้านล่าง แล้วแต่ความหนักแน่นของกระเป๋า จะเปิดให้กดบัตรในวันที่ 9 ก.พ. นี้ ที่ thaiticketmajor เตรียมวอร์มมือกันได้เลย สกิลกดบัตรต้องมาแล้ว นอกจากนี้ถ้าเราเป็นสมาชิกไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร ยังได้สิทธิ์ซื้อบัตรพรีเซลล์ก่อนใครในวันที่ 8 ก.พ. สามารถลงทะเบียนได้ที่ livenation งานนี้จัดที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ด้วยนะ ใหญ่สะใจอลังการแน่นอนแล้วเจอกัน!
 
 
 
 
John Mayer Live in Bangkok 2019 วันที่ 3 เม.ย. 2019
สถานที่ : IMPACT Arena, Muang Thong Thani ถ.ป๊อปปูล่า 3 
บัตรราคา 2,000-7,000 บาท ที่ thaiticketmajor ตั้งแต่วันที่ 9 ก.พ. 2019 หรือรอบพรีเซลสำหรับสมาชิกไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโรวันที่ 8 ก.พ. 2019