Mar 26 2019

fashion

ชวนไปบุกบ้าน Camper หลังใหม่ พร้อมส่องคอลเลกชัน Spring/Summer 2019 ก่อนใครที่เซ็นทรัลเวิลด์

หวั่นไหวไปตาม ๆ กัน
หลังจากเราแวะไปงานขึ้นบ้านใหม่ของ Camper แบรนด์รองเท้าสัญชาติสเปนที่ The Camper House เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซนเอเทรี่ยมมา ต้องบอกเลยว่างานนี้เซอไพรส์กับลุคใหม่ของเขาสุดอะไรสุด เพราะดีไซน์ของบ้านออกแบบมาเอาใจคนรุ่นใหม่สายโมเดิร์นโดยเฉพาะ ยิ่งใครเป็นสาย Fashionista และสาย Shopaholic ด้วยแล้ว พูดเลยว่าต้องพ่ายแพ้ให้กับลุคนี้เหมือนเราอย่างแน่นอน!
 
 
 
 
 
และสำหรับคอลเลกชัน Spring/Summer 2019 ที่เปิดตัวออกมาพร้อมกันนี้ คุณ Romain Kremer ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของแบรนด์ เขาหยิบแรงบันดาลใจแปลกแหวกแนวมาจากเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ในห้องต่าง ๆ ของบ้าน ซึ่งที่เราเห็นแล้วเลิฟในไอเดียมาก ๆ คือรุ่น Kaah รองเท้าสำหรับสาว ๆ ที่ใครจะรู้ว่ามีจุดเริ่มต้นมาจากส่วนเว้าโค้งของสุขภัณฑ์ (อยากถามเลยว่าคิดได้ไง!)

 
 
 
ส่วนรุ่น Courb น่าจะได้แต้มใจจากสายมินิมอลไปไม่น้อย ด้วยเสน่ห์ของความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยสไตล์น่าดึงดูด จากการดีไซน์ลวดลายฉลุที่ได้มาจากตะแกรงกรองเส้นพาสต้าในห้องครัว ขยับมาที่ส่วน Hallway ก็กำเนิดเป็นรุ่น Pix ที่มากับลูกเล่นของลวดลายบนพื้นรองเท้าที่ได้แรงบันดาลใจมาจากดีเทลของโครงสร้างฮีตเตอร์ ส่วนใครชอบสีสันหน่อยก็จัดไปเลยกับรุ่น Runner ที่มากับคู่สีตัดกันของตัวรองเท้าสีน้ำเงินเข้ม และความเจ็บแสบของพื้นรองเท้าสีส้ม (ตัวเลือกสีพื้นของรุ่นนี้เขาก็มีนะ)
 
 
อีกรุ่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ Nothing กับลวดลายแพตเทิร์นสลับสีที่อินสไปร์มาจากความย้อนยุคของเครื่องซักผ้า หน้าตาอาจจะดูธรรมดาเหมือนรองเท้าวิ่งทั่วไปแต่ด้วยความเบาสบายจากดีไซน์ของช่วงบน ที่ถูกออกแบบมาให้ไม่รั้งเท้าและคู่สีที่เลือกมาให้เข้ากันได้ทั้งชายและหญิง ก็น่าจะเป็นแต้มบวกให้รุ่นนี้น่าจับจองเป็นเจ้าของไม่แพ้รุ่นอื่นเลย
 

และต้องบอกว่าคอลเลกชันใหม่นี้เนี่ย เขายังคงเอกลักษณ์ของงานดีไซน์แบบ Unisex มีสีสันหลากหลาย รวมถึงคงความเบาสบายตามแบบฉบับของแบรนด์ไว้ได้อย่างครบถ้วน งานนี้เห็นที ใครได้แว้บไปแวะเวียน นอกจากจะได้เยี่ยมชมบ้านหลังใหม่ น่าจะได้ควักเงินออกกระเป๋าพร้อมหิ้วรองเท้ากลับมาสักคู่แล้วแหละนะ!
 
The Camper House ชั้น 1 โซนเอเทรี่ยม เซ็นทรัลเวิลด์ BTS สยาม
หรือไปเลือกช้อปรองเท้าคู่ใหม่กันได้ที่ Camper สาขาอื่น ๆ 
- ชั้น M เทอร์มินอล 21 BTS อโศก
- ชั้น 2 สยามสแควร์วัน BTS สยาม
- ชั้น M โซนผู้หญิงและชั้น 2 โซนผู้ชาย สยามพารากอน BTS สยาม
- ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี BTS สยาม
- ชั้น 2 ดิเอ็มโพเรียม BTS พร้อมพงษ์
- ชั้น 2 ดิเอ็มควอเทียร์ BTS พร้อมพงษ์
- ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม BTS ชิดลม
- ชั้น 2 เซ็นทรัลลาดพร้าว MRT พหลโยธิน