May 19 2019

fashion

พร้อมให้ไปบุกแล้ว! กับ Flagship Boutique แห่งแรกในไทยของ Missoni ที่ Central Embassy

ใจสั่นไหวไปกับทุกสิ่ง
ใครที่เป็นสาวกลายพรินต์หรือลายซิกแซกอันเป็นซิกเนเจอร์ของ Missoni แบรนด์แฟชั่นไฮเอนด์จากอิตาลี ขอเชิญมารวมตัวกันตรงนี้โดยด่วน! เพราะเมื่อเร็ว ๆ นี้ เขาเพิ่งมีปาร์ตี้เปิดตัวสาขาใหม่ที่แลนด์ดิ้งลงมาประทับ ณ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี สด ๆ ร้อน ๆ แถมยังได้ชื่อว่าเป็น Flagship Boutique แห่งแรกในไทยและใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย อลังสุดเลยจ้างานนี้!
 
 
 
หน้าตาของชอปใหม่นี้ก็ไม่ทิ้งเอกลักษณ์ฉบับ Missoni ไปไหนไกล จากการดีไซน์แบบร่วมสมัยที่ยังคงความเฮอริเทจ เน้นโทนสีไปทางส้มอมสนิมตัดกับความเรียบเท่ของผนังสีเทาแล้วแต่งแต้มความมีชีวิตชีวาขึ้นหน่อยด้วยสีสันของซิกเนเจอร์อย่างแพทเทิร์นซิกแซกที่วางตัวอยู่ทั่วทุกมุมแบบหันซ้ายหันขวาไปทางไหนก็ต้องเห็น มวลรวมให้ความรู้สึกหรูหราแต่ก็ผ่อนคลายเมื่อไปเยือน 
 
 
ว่ากันตามจริงแบรนด์นี้มีจุดเริ่มต้นมายาวนานตั้งแต่ปี 1953 นู่นแล้ว จากการทุ่มเทบุกเบิกของคู่สามีภรรยา คุณอ็อตโตวิโอ-โรชิต้า มิสโซนิ แต่ความเป็นแบรนด์ Missoni จริง ๆ ถือกำเนิดมาพร้อมคอลเลกชันแรกสำเร็จในช่วง 5 ปีถัดมา ก่อนที่เอกลักษณ์ในการดีไซน์จะเป็นปุ๋ยเร่งชั้นดีให้ Missoni เติบโตอย่างก้าวกระโดดและยิ่งจัดเต็มความสมบูรณ์แบบขึ้นอีก หลังได้พลังคนรุ่นใหม่ของ คุณแองเจล่า มิสโซนี บุตรสาวลำดับที่ 3 ขึ้นแท่นมานั่งเก้าอี้ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของแบรนด์เต็มตัวในปี 1997 ซึ่งเธอพร้อมนำเสนอเทรนด์ล้ำสมัย เติมแต่งสิ่งใหม่ ๆ แบบไร้ขีดจำกัดอย่างที่ได้เห็นผ่านคอลเลกชันต่าง ๆ นี่แหละ

 
 
 
กลับมาที่ชอปล่าสุด ตั้งแต่สาวเท้าก้าวเข้าไป เราก็มั่นใจได้เลยว่านี่แหละคู่ควรกับสายแฟชันนิสต้าเป็นที่สุด! นอกจากดีไซน์ของร้านที่ดึงดูดก็ยังละลานตาไปด้วยไอเท็มครบทุกไลน์คอลเลกชันที่พร้อมยั่วเงินในกระเป๋าเราสุด ๆ ตั้งแต่ชุดของคุณผู้หญิง ผู้ชายไปจนถึงเด็ก ๆ ตัวน้อย ถ้ามองหาบีชแวร์หรือแอคเซสเซอรีก็คือครบแบบจุก ๆ ได้คอมพลีทลุคเด่น ๆ กลับบ้านไปได้เลย โดยเฉพาะใครที่รักในสีสัน เทคนิคการย้อมสีและลายพรินต์บนผ้านิตแวร์เป็นทุนเดิมนะ บอกได้คำเดียวว่าเตรียมโปรยเงินรัว ๆ! กิมมิกล่อใจอีกอย่างที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ เขาหยิบแรงบันดาลใจจากลายพิมพ์กราฟิกมาใส่ไว้ในคอลเลกชันของแต่งบ้านที่ชื่อ "มิสโซนิโฮม" อีกด้วย สายแฟไม่ควรพลาดเลยสักชิ้นเดียว!
 
Missoni Flagship Boutique Store ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดทำการ ทุกวัน เวลา 10:00-22:00 น.โทร. 02-160-5973-4 BTS เพลินจิต fb.com/missoni