Aug 07 2019

events

Soimilk Weekend: อิเวนต์น่าไปประจำสุดสัปดาห์นี้ (8-11 ส.ค.)

ไม่ไปตอนนี้จะไปตอนไหน

วันพฤหัสที่ 8 ส.ค.

 

happening library : Coffee Talk

 
 
ถือเป็นกิจกรรมต้อนรับช่วงเวลาเปิดร้านใหม่ของ happening library สำหรับที่ตั้งสุดน่าไป ณ ดาดฟ้า Dadfa ลาซาล 33 ในงานนี้จะใช้ชื่อว่า Coffee Talk โดยเชิญศิลปินที่เรารักและรู้จักกันดีมานั่งพูดคุยเคล้ากลิ่นกาแฟหอม ๆ สำหรับคิวแรกเป็นจะเป็น เพลง - ต้องตา จิตดี' สมาชิกจากวง Plastic Plastic ที่จะมาร่วมพูดคุยกันอย่างใกล้ชิดกับเรา โดยทาง ไล-บรา-รี่ ร้านกาแฟเพื่อนร่วมห้องนั้นนำเสนอเมนูสุดพิเศษให้เข้ากับแขกรับเชิญของเรา ชื่อว่า 'Summer Hibernation' ที่ได้แรงบันดาลจากหนึ่งเพลงของวง Plastic Plastic โดยกาแฟมีส่วนผสมของน้ำผลไม้ และวางครีมด้านบนพาให้เราย้อนกลับไปถึงรับบรรยากาศฤดูร้อนของเราได้แน่นอน อย่าลืมไปดื่มกาแฟนั่งคุยกัน
 
เข้าร่วมฟรี
8 ส.ค. 62 เวลา 14:00 น. เป็นต้นไป
ดาดฟ้า Dadfa ลาซาล 33 BTS แบริ่ง

วันศุกร์ที่ 9 ส.ค.

 

Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2019

 
 
มหกรรมหนังสือนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดระดับโลกกำลังจะกลับมาอีกครั้ง! และยังคงคอนเซปท์เดิมกับการขายหนังสือ 24 ชั่วโมงแบบไม่มีหยุดพัก สามารถหาซื้อหนังสือเล่มโปรดหรือเล่มที่เราเล็งกันไว้ตั้งแต่ต้นปีได้ในราคาพิเศษ ครอบคลุมทุกหมวดหมู่ เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ทั้งหนังสือสำหรับเด็ก การออกแบบ ดนตรี กีฬา ภาพยนตร์ แฟชั่น จักรยาน จัดสวน ทำอาหาร หนังสือป๊อบอัพ รถยนต์ นวนิยาย ความรัก สืบสวน ชีวประวัติ วรรณกรรมเยาวชน และอื่น ๆ อีกมากมาย
 
เข้าร่วมฟรี
9 ส.ค. 62 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป
Impact Forum, เมืองทองธานี

วันเสาร์ที่ 10 ส.ค.

 

Trendy Foodie by ThaNudChim

 
 
ไม่ว่าจะคาเฟ่สุดเท่ ร้านอาหารสุดฮิป ในงานนี้มีหมด! เพราะว่า Trendy Foodie งานอิเวนต์ที่รวมคาเฟ่ ร้านอาหารดัง ๆ ไว้ถึง 24 รายชื่อ คัดมาเน้น ๆ ให้สายกินโดยเฉพาะในพื้นที่ที่ใหญ่กว่าเดิม Paragon Food Hall สุดสัปดาห์นี้อยากหาอะไรอร่อย ๆ เพิ่มพลังพุงหรือพาแม่ไปเที่ยวมุ่งไปที่งานได้เลย

 
เข้าร่วมฟรี
วันนี้ - 13 ส.ค. 62 
Siam Paragon ชั้น G หน้า กรูเม่ต์(แถว Food Courts)
 

URBAN FOLK

 
 
เพลิดเพลินจำเริญใจไปกับบทเพลงโฟล์กที่ไพเราะเสนาะหูจากศิลปินโฟล์กทั้ง 6 ท่านที่ควรนั่งฟัง T_047 / เขียนไขและวานิช / สุขเสมอ / Youthbrush / Spock and wisahsa และ ธีร์ (Jinta) พร้อมกับซึมซับบรรยากาศ
 
บัตรราคา 400 บาท ซื้อบัตรได้ที่ FB Page
10 ส.ค. 62 เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป
ช่างชุ่ย

Pacbev Block Party VOL.2

 
 
กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องกับ PACBEV BLOCK PARTY ครั้งที่สอง เต็มอิ่มไปกับคราฟท์เบียร์ ไวน์ เเละค็อกเทล มากมายในราคาที่เรียกได้ว่าถูกที่สุดแล้ว แล้วที่พิเศษไปกว่านั้นคือภายในงานจะมีการเปิดตัวเบียร์ตัวใหม่ที่ยังไม่เคยขายที่ไหนมาก่อน มาให้ชิมกันในงานนี้ด้วย เพราะงั้นห้ามพลาดเด็ดขาด! อีกทั้งยังมี Kingsmen Hospitality ที่จะมาพร้อมกับค็อกเทลหลากหลายชนิด ทานคู่กับเบอร์เกอร์สูตรพิเศษจาก Easy Burger! และอาหารกรีกเลิศรส จาก Aesop's Bangkok แล้วยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจคือ ‘Plate Smashing’ วัฒนธรรมการขว้างปาจานของชาวกรีก

 

เข้าร่วมฟรี
10 ส.ค. 62 เวลา 16:00 น. เป็นต้นไป
Pacbev Warehouse, เอกมัย ซอย 16

วันอาทิตย์ที่ 11 ส.ค.

 

Under the mango tree

 
 
นิทรรศการเดี่ยวครั้งแรนกของ สมพล รุ่งพาณิชย์ หรือที่รู้จักกันดีในร่างของ แหลมนักร้องนำวง 25 Hours งานนี้เขามาในฐานะของศิลปินผู้ทำงานศิลปะผ่านภาพวาด มาดูกันว่าเมื่อเขาไม่ได้ร้องเพลงแล้วแต่มาแสดงงานศิลปะแทนจะเป็นอย่างไร พบกันได้ที่งาน Under the mango tree เปิดงานวันที่ 11 ส.ค. เป็นวันแรกนะ เตรียมตัวให้พร้อม!

 
เข้าร่วมฟรี
11 ส.ค. 62 เปิดงาน เวลา 18:00 -21:00 น.