Mar 08 2019

events

ชวนกันไปบุกสนุกกันในโรงเรียนชายล้วน เซนต์คาเบรียล กับ Past Perfect Concert

ดูดนตรีแต่ละวงนั่นสิ!
นับเป็นครั้งแรกในรอบศตวรรษของ โรงเรียนเซนต์คาเบรียล ที่กำลังกำเนิดปรากฏการณ์งานดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ขึ้น ดึงเอาเหล่าศิษย์เก่ารุ่นเดอะ ทั้งเล็ก-ใหญ่ ที่ฉายแววอยู่ในแวดวงดนตรีบ้านเรามารวมพลกัน เพื่อมาขึ้นโชว์มอบความสนุกให้กับทุกคนกับคอนเสิร์ตที่จะจัดกันกลางสนามฟุตบอลของโรงเรียนชายล้วนแห่งนี้ ชวนศิษย์เก่าทุกคนกลับมารวมตัวกันอีกครั้งและไม่ว่าเราจะอยูโรงเรียนไหน อายุเท่าใดก็สามารถมาเข้าร่วมงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้เช่นกัน รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบให้กองทุนศิษย์คิดถึงครูและกองทุนครูเกษียณ ร.ร.เซนต์คาเบรียล เพื่อใช้ประโยชน์ในภายภาคหน้าต่อไป พร้อมแล้วชวนเพื่อน ชวนแฟนกันได้เลย!
 
 
 
Past Perfect Concert มาในชื่อตอนที่ว่า "แม้โลกจะเปลี่ยนไป...แต่ความทรงจำดี ๆ ไม่เคยเปลี่ยนแปลง" เราจะได้พบกับศิลปิน วงดนตรีรุ่นใหญ่หลายท่านไม่ว่าจะเป็น  วง ดึกดำบรรพ์ Boy Band ที่ประกอบด้วยสมาชิกรุ่นใหญ่มากฝีมือได้แก่ ศิลปินผู้มีผลงานเพลงฮิตเป็นสิบอัลบัม แต๋ม-ชรัส เฟื่องอารมย์ และปั่น-ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว​ คนสุดท้ายคือโปรดิวเซอร์ที่ไม่มีใครไม่รู้จักอย่าง ตุ่น-พนเทพ สุวรรณะบุณย์ จะมามอบบทเพลงรักสุดเพราะให้เราทุกคนได้เคลิ้มไปกับบรรยากาศแห่งความทรงจำ 
 

 
 
ยังไม่ไหมดเพราะมี Thana Lawasut โปรดิวเซอร์ชื่อดังสมาชิกเก่าวง Hydya พร้อมการกลับมาของวง FEEDBACK ให้หายคิดถึงกันด้วย ขยับมาที่รุ่นกลางกันบ้างเราจะได้พบกับวง FRIDAY นำทัพมาโดยสองเพื่อนซี้คือ นักร้องนำหุ่นน่ากอด  บอย-ตรัย และมือกีตาร์คู่ใจ อดุลย์ บอกเลยว่างานนี้คุ้มสุด ๆ  เพราะยังมี นภ พรชำนิ นักร้องเสียงนุ่มที่จะมาช่วยสร้างความชุ่มฉ่ำให้กับงาน และขาดไปไม่ได้กับ ธนชัย อุชชินหรือ ป๊อด ModernDog ที่จะมาสร้างความสนุกให้เราได้โดดกันจนหมดแรง ขอบอกว่าเราจะได้ชมหมาทันสมัยในชุดยุคบุกเบิกที่มี มือเบสชาวเซนต์คาเบรียลอย่าง บ๊อบ-สมอัตถ์ บุณยะรัตเวช  มาร่วมเล่นให้กับงานครั้งนี้ด้วย เรียกได้ว่าพิเศษมาก ๆ หาชมยากมากนะจะบอกให้ 

 
 
 
ส่วนรุ่นเล็กนั้นได้สองศิลปินหญิงแห่งยุคทั้ง  EarthPatravee และ Ink Waruntorn มาร่วมแจกความสดใสในโรงเรียนชายล้วนอีกตังหาก แถมบวกเพิ่มไปกับเกิร์ลกรุ๊ป Sweat16 ที่จะมาชวนขยับกันแบบแน่นเวที แอบบอกว่ายังมีเซอร์ไพรส์จากศิลปินลับรออยู่อีกเพียบ! งานนี้ขอบอกว่าผู้ตีตั๋วเท่านั้นที่จะล่วงรู้ว่าบรรยากาศแห่งความทรงจำครั้งนี้จะสนุกสนานแค่ไหน พร้อมแล้วเตรียมตัวได้เลย !
 
มาร่วมร้องให้สนั่นโรงเรียนพร้อมกัน 16 มี.ค. 2019 นี้ 17:00 น. เป็นต้นไป ที่สนามฟุตบอล ร.ร. เซนต์คาเบรียล บัตรราคา  1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 / 3,000 บาท ที่ Thai Ticket Major