Oct 22 2018

events

ดนตรี อาหาร ไลฟ์สไตล์ 3 โซนครบจบในงานเดียวที่ Jam Fest 29 ต.ค.2561 นี้

เตรียมตัวไปสนุกกันได้แล้ว
หลังจากเราได้ยินข่าวคราวของงาน Jam Fest หรือชื่อภาษาไทยออกเสียงว่า แจ่มเฟส ประกาศจะจัดงานตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่าน มาจนตอนนี้เหลือเวลาอีกแค่ไม่ถึงสัปดาห์งานอิเวนต์นี้ก็จะเริ่มต้นขึ้นแล้วในวันเสาร์ที่ 27 ต.ค. 2561 นี้แล้ว สำหรับบัตรนั้นก็ Sold Out ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า สำหรับใครที่พลาดซื้อบัตรไม่ทันก็ลองติดตามบัตรเข้าร่วมงานได้ทางโซเชียลหลากหลายช่องทางที่กำลังมีแจกอยู่ หรือหากจะซื้อต่อจากคนที่ไม่สะดวกเข้าร่วมงาน ก็ขอให้ระวังพวกมิจฉาชีพตัวดีไว้ด้วยนะ (น่ากลัว) ส่วนสำหรับใครที่ถือบัตรไว้ครอบครองแล้วก็เตรียมตัวให้พร้อม มาดูกันว่าในงานแจ่มครั้งแรกนั้นมีอะไรที่เราจะได้ไปเจอกันบ้าง
 
 
 

Music Zone

 
 
 
สำหรับโซนดนตรีแบ่งออกเป็น 3 เวที 3 สไตล์ด้วยกัน เริ่มต้นจาก Main Stage เวทีหลักที่ประกอบไปด้วย 4 วงดนตรีชูโรงสำหรับงานนี้  2 Days Ago Kids Monotone GroupFlureNoi Pru (ข้อมูลทั้ง 4 วงอ่านต่อที่ www.soimilk.com/news/news/jam-fest) ขึ้นชื่อว่าเป็นเวทีหลักก็ต้องมีวงดนตรีที่จะชวนให้ทุกคนห้ามพลาดเสริมทัพมาด้วย ดูโอ้อย่าง Scrubb วงดนตรีไอคอนวัยรุ่นเด็กแนวทุกยุคสมัย หรือจะเป็นดูโอ้รุ่นเล็ก Whal & Dolph วงหน้าใหม่มาแรงและยังมีวงขวัญใจมหาชนคนหน้านิ่งอย่าง The Toys แท็กทีมมากับแรปเปอร์หัวแถว Two Pee เกือบหมดแล้วแต่ยัง ! ขาดไปไม่ได้กับแรปเปอร์ขาลุยคนนี้ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ สมกับเป็นเวทีหลักสุด ๆ 

 

DOOD Stage

 
 
 
สำหรับเวที DOOD Stage มีศิลปินสุดแนวชื่อ ธวัชพนธ์ วงศ์บุญศิริ หรือที่รู้จักกันดีคือ เมื่อย วง Scrubb เป็นต้นหนรวบรวมวงดนตรีที่มีผลงานน่าจะจับตามองมาเล่นในเวทีที่สร้างขึ้นเพื่อพวกเขาโดยเฉพาะ จัดเต็มยกทัพวงดนตรีมากว่า 12 ทีม เรียกว่าก็ไมไ่ด้น้อยน่าเวทีหลักสักเท่าไหร่ หากดูจากรายชื่อศิลปินและวงดนตรีทั้งหมดแล้ว หลากหลายวงก็น่าฟัง น่าสนใจไม่น้อยเช่น วงดนตรีสุดจี๊ด De Flamingo สองหนุ่มรูปงามวง Mints วงดนตรีมากฝีมือ STOIC วงปอปฝฟังลื่น YENTED หรือวงปอปเพลงสุดเพราะ EWERY เป็นต้น น่าจับตามองทั้งวงดนตรีและเรื่องของโปรดักชันมาก ๆ สำหรับเวทีนี้ หากวัดดีกรีการจัดงานที่ผ่านมาสำหรับ DOOD แล้วนั้น ทุกงานย่อมไม่ธรรมดา
 

Outdoor Stage

 
 
 
นับว่านี่คือเวทีไซซ์เล็กที่สุดของงาน แต่แฝงไปด้วยความเรียบง่ายและน่ารักไม่เบา เมื่อลองสอดส่องจากรายชื่อของศิลปิน วงดนตรีที่เรียงแถวเข้าคิวกันมาขึ้นโชวฺ์ เพราะเวทีนี้มาในธีมของดนตรีแบบอคูสติกมี สาวน้อยน่ารักอย่าง Lukpeach มีวงชวนชิลล์อย่าง 2Pcs. หรือสามสาวสามสไตล์วง Hers ยังมีนักร้องหญิงสายโซล TAPE Duangporn ชวนฟังเพลงละมุนไปกับ t_047 (บ้านข้าง ๆ ) หรือจะเคลิ้มไปกับอคูสติกแมน Chart Suchart ใครชอบเพลงเพราะฟังสบายก็อย่าได้พลาดเวทีนี้เลยเชียวนะ


Food Zone

 
 
 
งานแจ่มไม่ใช่จะแจ่มแค่เพียงวงดนตรี แต่ในโซนอาหารก็คัดหลาย ๆ ร้านน่าหม่ำมาให้พวกเราได้คลายความหิวกันด้วยนะอย่าง ร้านอาหารหลากสไตล์ทั้งไทย ยุโรป mad bar หรือร้านอาหารโฮมเมดขึ้นชื่อ Shaka Grill & Bar ก็มา คนรักก๋วยเตี๋ยวเนื้อก็ร้านนี้เลย Ten Suns ไร้เทียมทาน 十光  อยากโดนพิซซ่าก็ยังมีร้าน Alice's Pizza ให้เลือกทาน สำหรับสายกาแฟและเครื่องดื่มก็มี Nitro Labs ให้ทุกคนได้สดชื่น กระโดดสุดเหวี่ยงแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวหิวแล้วนะ


Lifestyle Zone

 
 
 
เฟสติวัลทั้งทีต้องมีให้ครบ นอกจาก ดนตรี อาหารแล้ว องค์ประกอบเสริมอย่างเรื่องไลฟ์สไตล์ก็อย่าให้พลาด ไปงานได้ดูทั้งดนตรี อิ่มอร่อยไปกับอาหาร ยังมีโซนชอปปิงสินค้าแบรนด์ดีไซน์น่ารักให้เลือกเป็นเจ้าของกันที่ happening shop ยกมาตั้งกันในงานเลยทีเดียว ไปงานดนตรีแล้วกลัวไม่หล่ออยากตัดผมใหม่ก็ยังตัดได้ที่ร้านตัดผมสุภาพบุรุษ Good All Day gentleman official หรือใครชอบฟังเพลงงานนี้ก็นำร้านขาย ซีดี ชื่อคุ้นเคยอย่าง Nong taprachan มาให้ทุกคนได้เลือกตามเก็บตามสะสม ส่วนใครชอบแผ่นเสียงหลงไหลในเจ้าแผ่นกลมโตนี้ก็ยังมีร้าน Olympic Digger ให้เลือกใช้บริการ ดีใจกับคนซื้อบัตรทันทุกคนนะ เตรียมตัวไปสนุกกับทุกสิ่งอย่างในงานนี้ได้เลย สำหรับใครที่ซื้อบัตรไม่ทันเตือนอีกสักครั้งว่าระวังพวกผีทั้งหลายด้วยนะก่อนการตัดสินใจซื้อบัตรปล่อย !
 
Jam Fest 2018 วันที่ 27 ต.ค.2561 ประตูเปิด 14:00 น. เป็นต้นไป สถานที่จัดงาน : Voice Space