Jan 28 2019

weekend

พร้อมไปแซ่บท้าฤดูร้อนกับแม่หรือยัง เพราะ Nicki Minaj จะมาบุกกรุงเทพฯ ซัมเมอร์นี้

ฮอตกว่าแดดกรุงเทพก็แม่นิกกี้เนี่ยแหล่ะ 
เป็นที่น่าเสียดายเพราะล่าสุด Godzillionaire Group ออกมาประกาศว่าคอนเสิร์ตจะถูกเลื่อนและเปลี่ยนสถานที่ไปแบบไม่มีกำหนด และให้ผู้ที่ซื้อบัตรแล้วสามารถนำบัตรมาขอรับค่าตั๋วคืนได้ที่จุดจำหน่ายบัตร Thaiticketmajor 13 สาขาหลัก ทางเวปไซต์ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 02-262-3456 ​
 
ถ้าจะเอ่ยถึงราชินีแห่งวงการแรป ชื่อแรก ๆ ที่เรานึกถึงคงหนีไม่พ้นขุ่นแม่ Nicki Minaj แน่นอน ด้วยการแรปลื่นไหลของเธอแบบที่ว่าฟังแค่แรปโดยไม่มีโวคอลมาตัดก็ยังมันอยู่ไม่มีเบื่อ และไม่ว่าจะไป featuring ไปเติมแรปให้ศิลปินคนไหนก็บอกเลยว่านางเจิดจรัสไม่แพ้เจ้าของเพลงเลยล่ะ ด้วยความเป๊ะปังของแม่นี้ ใครที่รออยู่ก็ไม่ต้องรออีกต่อไปแล้วเพราะทางผู้จัดไทยได้เชิญองค์เจ้าแม่แรปเปอร์มาแจกความมันซัมเมอร์นี้ แดดประเทศไทยก็ต้องแพ้ให้แม่อ่ะบอกเลย
 
 
ถือเป็นครั้งแรกเลยที่ควีนแห่งวงการแรปตะวันตกได้มาเยือนไทย โดยเป็นการร่วมมือจากผู้จัดมืออาชีพหลายสำนัก ตั้งแต่ Godzillionaire Group, Dream Key Entertainment และ Teenage Dream Corporation โดยยกกันมาจัดที่ SCG Stadium Muangthong Thani พื้นที่ใหญ่สะใจให้เราได้มาแจกสเต็ปกันเต็มที่ พร้อมทั้งเอฟเฟคอลังการและทีมงานคุณภาพมาร่วมกันสร้างความสนุกความมันในเดือนเมษาอันร้อนระอุนี้ ภายใต้ชื่อคอนเสิร์ต Nicki Minaj Live in Bangkok 2019 
 
 
 
มาดูถึงซิงเกิลและอัลบัมต่าง ๆ กันดีกว่า ในส่วนของเพลงที่วนเวียนอยู่ในหัวเราหรือไม่ว่าจะไปไหนก็มีแต่คนเปิดเพลงนี้ ในช่วงปี 2011 ก็ต้องเป็น Super Bass แน่นอน เพลงที่เป็นหนึ่งในเพลงที่ดังเป็นพลุแตกสุด ๆ จาก อัลบั้ม Pink Friday ที่ออกมาตั้งแต่ปี 2009 ถือเป็นเพลงที่เบิกม่านให้กับราชินีแรปเปอร์คนนี้ดังไปทั่วโลกและกวาดรางวัลไปหลายเวที

 
 
 
และแน่นอนชาวโลกต่างติดใจในการแรปของเธอจนมีเพลงที่ฮิตติดระดับท็อปของ Billboard กันไปหลายเพลง ตั้งแต่ Starships,  Anaconda, Pound The Alarm, Chun-Li และเพลงล่าสุด Good Form เรียกได้ว่าสร้างฐานแฟนเพลงไปทั่วโลกและกลายเป็นเพลงประจำผับในช่วงนั้นเลยก็ได้ เพราะบอกเลยว่าแต่ละเพลงน่ะทั้งแรปทั้งบีทมันแบบไฟลุกจนต้องเต้นจนเอวเคล็ดกันไปข้างนึง และในส่วนของคอนเซ็ปแต่ละเพลง ต่างก็อัดแน่นไปด้วยความเซ็กซี่ร้อนแรงแบบที่ว่าพริกสิบเม็ดก็ยังสู้แม่ไม่ได้ งานนี้ถ้าใครจะไปอาจจะต้องงัดเสื้อผ้ามาแต่งกันเต็มสู้แม่หน่อยนะ เดี๋ยวจะแพ้เอา  
 
 
ในส่วนของบัตรคอนเสิร์ตก็บอกเลยว่าไม่ต้องขายตับขายไตหรือแหกจนกระเป๋าฉีกก็สามารถไปร่วมสนุกกับแม่ได้ โดยบัตรจะขายอยู่ที่ 1,500 – 6,000 บาท ดูก็รู้ว่าคุ้มมมม ถ้าชั่งน้ำหนักกับศิลปินระดับท็อป ทีมงานจัดอีเวนท์สร้างเอฟเฟคคุณภาพ และฮอลล์คอนเสิร์ตที่ใหญ่สะใจ แต่ล่าสุดทางผู้จัดออกมาประกาศว่าวันจัดคอนเสิร์ตและสถานที่จะถูกเลื่อนไปแบบไม่มีกำหนด และผู้ที่ซื้อบัตรไปแล้วสามารถมารับค่าตั๋วคืนได้ทีจุดจำหน่ายบัตร Thaiticketmajor 13 สาขาหลัก

 
สถานที่และวันจัดคอนเสิร์ตถูกเลื่อนไปแบบไม่มีกำหนด