Dec 29 2017

shopping

พาบุก Aprilpoolday Boutique ชอปแห่งแรกของแบรนด์ชุดว่ายน้ำที่เรารักที่สุด

อยากลองกี่ตัวก็จัดไป !

จริง ๆ แล้วเราเชื่อว่า 99% ขาชอปอินสตาแกรมต้องเป็นแฟนคลับแบรนด์ชุดว่ายน้ำดีไซน์เรโทรนิด ๆ อย่าง Aprilpoolday แน่นอนอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะ ซึ่งหลังจากเปิดกิจการมาตั้งแต่ปี 2014 ก็เรียกได้ว่าแบรนด์นี้ คือผู้นำความเก๋ของดีไซน์ชุดน้ำว่ายน้ำสำหรับสาวสมัยใหม่ ที่ไม่จำเป็นต้องเป็นลายพริ้นต์สีรุ้งหรือเป็นบิกินี่ทรงบ้าน ๆ แบบยุคมรกต มณีฉายอีกต่อไป เรียกได้ว่าเป็นการเบิกเนตรให้วงการชุดว่ายน้ำในไทยแบบแท้ทรู แถมยังให้กลิ่นอายแบบยุค 80s ที่สาว ๆ แฟชั่นนิสต้าเห็นแล้วต้องใจละลายแน่นอน
 
 
 
ปัญหาอย่างนึงคือพอเริ่มดังมาก ๆ ในอินสตาแกรม การโดนก๊อปปี้ดีไซน์จนแทบจะแยกไม่ออกว่าอันไหนของจริงอันไหนของก๊อปก็ดูจะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า แถมการซื้อชุดว่ายน้ำยังเป็นเรื่องที่ค่อนข้าง Personal มาก ๆ ในความคิดของเรา เพราะผู้หญิงแต่ละคนมีสัดส่วนที่แตกต่างกัน การจะซื้อชุดว่ายที่ใส่แล้วสวยจริง ๆ ซักตัว ก็ได้เป็นเรื่องง่ายแบบตัดสินใจโอนเงินได้เลยภายใน 2 นาที No CC นะคะซิส
 
 
 
นี่เลยเป็นที่มาของร้าน Flagship Store ในห้องแถวเล็ก ๆ แห่งแรกของแบรนด์ในชื่อ Aprilpoolday Boutique ที่ซ่อนตัวอยู่ในซ.เซ็นหลุยส์ 3 แถวสาทร

 
ความดีงามอย่างแรกเลยคือไม่ต้องกลัวของปลอม (แน่นอนสิว้อย ! ก็นี่มันเป็นร้านของแบรนด์เค้า) อย่างที่สองคือไม่ต้องกลัวว่าจะของจะหมด เพราะที่นี่เป็นคลังสต็อกสินค้าที่มีครบทุกรุ่นทุกสี ตั้งแต่คอลเล็คชั่น Valleyball, Tennis, Capsule Original, Skittles ไปจนถึงรุ่นใหม่ ๆ อย่าง Rollerblade, Yoyo, Capsule Rollingtoy และ Capsule Daisies รวมถึงสรรพสิ่งแอคเซสซอรี่มากมายก่ายกอง
 
 
ส่วนความดีงามอีกอย่างคือ ที่นี่เป็นออฟฟิศส่วนตัวของทีม Aprilpoolday ที่มีทั้งคุณมิญช์-ลีลานันทน์ รณเกียรติ และ คุณอิสซี่-พลช ลิลิตธรรม ดีไซน์เนอร์และเจ้าของแบรนด์นั่งประจำตำแหน่งพนักงานขายหน้าร้านอยู่ทุกวี่ทุกวัน (ยกเว้นวันไหนปาร์ตี้หนักหน่อยก็จะไม่เจอ)
 
 
 
ถ้าถามต่อว่าทำไมถึงเป็นเรื่องดี ก็เพราะทั้งพี่มิญช์และพี่อิสซี่คือสไตล์ลิสตัวแม่ที่สามารถให้คำปรึกษาตั้งแต่เรื่องไซซ์ เรื่องแพทเทิร์นที่เหมาะกับหุ่นลูกค้าแต่ละคน ไปจนถึงเรื่องการแมทช์ชิ่งต่าง ๆ รวมทั้งเรื่องไก่กาปาจิงโกะที่ถึงไม่ซื้อก็ชวนนั่งเม้าท์จนรู้สึกเหมือนเป็นบ้านเพื่อนมากกว่าเป็น Flagship Store 

 
 
นี่เล่ามายาวขนาดนี้แล้ว ใครที่เป็นแฟนคลับแบรนด์นี้ก็พุ่งตัวไปด่วน ๆ เชื่อว่าจะหลงรักเหมือนเรา การตกแต่งร้านมีความเก๋สูง ซื้อชุดว่ายน้ำเสร็จก็นั่งถ่ายรูปเล่นต่อได้เลย แถว ๆ นั้นมีร้านข้าวขาหมูอร่อยด้วยนะ พี่อิสซี่ฝากบอกมา 
 
Aprilpoolday 333 ซ.เซ็นหลุยส์ 3 ถ.สาทรใต้ เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ 11:00-19:00 น. โทร. 085-824-8989 BTS สุรศักดิ์ www.aprilpoolday.com