Jan 18 2019

restaurants

ชิมเมนูใหม่จาก Jardin De La Boutique Cafe บูทีคเสื้อผ้าและคาเฟ่สไตล์สวนดอกไม้ฝรั่งเศสกลางสยาม!

สาว ๆ สายหวานสไตล์เฟมินีนทั้งหลายจงเร่เข้ามาทางนี้ เพราะวันนี้เราจะพาไปทุกคนไปทำความรู้จักทุกซอกทุกมุมของแบรนด์ LA BOUTIQUE แบรนด์เสื้อผ้าระดับพรีเมียม ตัวแทนแห่งสาวเฟมินิสต์ที่รับรองว่านอกจากจะใจละลายไปกับดีเทลหรูหราของเสื้อผ้าแล้ว งานนี้ยังมีส่วนของคาเฟ่และคอนเซ็ปต์สโตร์ให้ละลายทรัพย์เราอย่างต่อเนื่องอีกด้วย จะเก๋แค่ไหนตามไปดูกันเลยดีกว่า
 
 
 
หลังจากประสบความสำเร็จกับ Flagship Store หลักของแบรนด์เสื้อผ้าสายเจ้าหญิงที่แฟชั่นนิสต้าสาวไทยและเทศต่างเทใจให้ของแบรนด์ LA BOUTIQUE แล้ว ทีมนี้เขาก็ไม่หยุดสร้างโลกแห่งจินตนาการฟรุ้งฟริ้ง ด้วยการร่ายเวทมนตร์แปลงโฉมพื้นที่โล่งแบบโอเพ่นแอร์บนห้างสยามสแควร์วันให้กลายเป็นสวนดอกไม้แสนสวยสไตล์ฝรั่งเศสในชื่อ Jardin de la Boutique Cafe พร้อมกับขนาบอีกข้างด้วย Jardin de la Boutique คอนเซ็ปต์สโตร์น้องใหม่ของแบรนด์ที่ตั้งใจเปิดขึ้นมาเพื่อรวบรวมสินค้าไลฟ์สไตล์เก๋ ๆ สำหรับสาวสไตล์เฟมินีนมาไว้ที่เดียว
 
 
ในส่วนของตัวคาเฟ่ในชื่อ Jardin de la Boutique Cafe ช่วงนี้เขาก็มีเมนูพิเศษจาก Happy Holiday Season มานำเสนอ ซึ่งจะมีขายถึงแค่สิ้นเดือนนี้เท่านั้น ส่วนใหญ่จะเน้นชา ทั้งชาเขียวรสขมอ่อน ๆ ในเมนู Matcha Yuzu Honey (90 บาท) ชาเขียวเย็นที่สายรีเฟรชชิ่งควรมาลอง เพราะเขาผสมกลิ่นฟรุ๊ตตี้นิด ๆ ของส้มยูสุและน้ำผึ้งลงไปด้วย และอีกเมนูคือ Green Milk Tea (80 บาท) ชาเขียวนมที่ให้รสขมจาง ๆ ขอชาเขียวสูตรต้นตำรับ มีเม็ดไข่มุก Golden Pearl ให้เคี้ยวพลาง ๆ ด้วยนะ

 
                      
 
นอกจากนั้นก็ยังมีเมนูพิเศษสำหรับคนรักช็อคโกแลตอย่าง Cherry Chocolate (90 บาท) ที่เป็นการรวมตัวของสองสิ่งที่สาวสายหวานรัก อย่างเชอร์รี่และช็อคโกแลตเข้มข้น
 
 
ส่วนถ้าใครมาไม่ทันซีซั่นพิเศษนี้ก็ไม่เป็นไรนะ เพราะซิกเนเจอร์เมนูอีกอย่างของที่นี่อย่าง Jardin de la Boutique Signature Nitro Coffee (120 บาท) ก็น่าลองไม่น้อยเหมือนกัน แก้วนี้กลมกล่อมด้วยเมล็ดกาแฟสายพันธุ์ไทยที่เอาไปอัดแก๊สไนโตรเจนเกิดเป็นกาแฟไนโตรหอมละมุนนุ่มคอ เพิ่มความฟรุ๊ตตี้ด้วยเลมอนสดและความหวานจากไซรัปนิดหน่อยเพื่อลดความขมของกาแฟ 
 
 
 
ใครที่แวะมานั่งเล่นที่คาเฟ่แห่งนี้แล้วก็อย่าลืมแวะไปที่คอนเซ็ปต์สโตร์ Jardin de la Boutique ที่อยู่ติดกันด้วยล่ะ เพราะตอนนี้เขามีโปรโมชันพิเศษจัดกิฟต์เซ็ตในกล่องกำมะหยี่สวยหรู (แอบกระซิบว่ามีลิมิเต็ดเท่านั้นนะ) จะเลือกซื้อเทียนหอม น้ำมันหอมระเหย หรือผลิตภัณฑ์สกินแคร์จากออร์แกนิคแบรนด์ชื่อดังที่เจ้าของร้านนี้เขาซีเล็คมาขาย ก็สามารถนำมาจัดลองในกิฟต์บ็อกซ์ได้เลยด้วยนะ!

 
 
Jardin de la Boutique Cafe ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน เวลาทำการ ทุกวัน 10:00-22:00 น. โทร.02-011-7124 BTS สยาม fb.com/jardindelaboutique