ชวนไป xCash Xtravolution Market อิเวนต์สุดล้ำสำหรับคนรุ่นใหม่ขาชอป ขาชิม ขาชิลล์

ได้ฤกษ์เสียเงินอีกแล้ววว
 
ศุกร์เสาร์อาทิตย์นี้มีใครจองตัวนัดไปไหนรึยัง ถ้ายังไม่มี เราขอยึดตัวทุกคนไปจอยอิเวนต์กันที่ xCash Xtravolution Market อิเวนต์พันธุ์ใหม่สำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ สายชอป สายชิลล์ สายกิน และสายหวานนนน ซึ่งเราจะมาสปอยล์ให้ฟังกันแบบหมดเปลือกว่าอิเวนต์นี้เขาขนร้านดี ๆ ร้านไหนมาบ้าง ทั้งร้านกิน ร้านช้อป และมินิคอนเสิร์ตดี ๆ จากศิลปินที่เราคุ้นเคยกันอีกด้วย แถมจัดที่ใจกลางเมืองเลย ไม่ต้องไปไหนไกล
 
 
สำหรับงานอิเวนต์ xCash Xtravolution Market เราขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่างานนี้เค้าจัดงานแบบสไตล์พ่อบุญทุ่มที่ทุ่มสุดตัว ให้คนในงานได้มาชอป ได้มาชิม ได้มาลองรู้จักแอปดี ๆ สำหรับนักชอป อีกทั้งยังมาใน Theme สุดล้ำ ที่ให้คุณได้เก็บภาพไว้โพสต์กันได้รัว ๆ เลย โดยร้านที่จะมาเปิดให้เราเข้าไปชอป เข้าไปชิม ก็จะมีตั้งแต่ ร้านกุ้งถัง ขวัญใจวัยรุ่น, ร้านเบอร์เกอร์สุดฮอต Mother Trucker, ร้านอาหารเหนือ ครัวเจียงใหม่, ร้านอาหารใต้ ร้านบ้านฉลอง, ร้านของหวานดับร้อน ไอติมละมุน, ร้านไอศกรีม Ampersand ที่มากับไอศกรีมหลายรสใหม่ที่ถูกสร้างมาเฉพาะสำหรับงานนี้ เช่น รสวาซาบิและรสพีน่าโคลาด้า, ร้านของใช้เก๋ ๆ จาก Whizdom Club และ .life ร้าน gadget สุดฮิปเก๋ ๆ
 
 
ความเพลินที่ว่าไม่ได้มีแค่การชอป การชิม แต่ยังมีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินที่เราคุ้นเคยและรู้จักกันดีอย่างในวันศุกร์ เขาก็พาเราไปหัวใจละลายกับเสียงเพลงของหนุ่ม นนท์ ธนนท์ พร้อมทั้งเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรกของแอป xCash วันเสาร์ก็พาไปเติมความมุ้งมิ้งกับสาว ๆ Sweat 16! และวันอาทิตย์นี้ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะเขาจะพาไปฟังเสียงนุ่ม ๆ ของทั้ง 5 หนุ่ม SEASON FIVE ที่จะมาร้องเพลงให้ทุกคนฟังกันอย่างใกล้ชิด
 
 
ยังไม่หมดกับสไตล์พ่อบุญทุ่ม เพราะเขายังมีเกมให้คุณเล่นลุ้นรับของรางวัลมากมายมูลค่ากว่า 200,000 บาท ตลอดงาน 3 วัน และยังแจกกกกกทุกคนที่โหลดแอป xCash รับเลยทันที 30 แต้มเงิน ให้คุณได้ลองใช้กันเลยฟรี ๆ ในงาน

 
 
ถึงเวลามาทำความรู้จักกับเจ้าภาพของงานนี้กันสักนิด เขาก็คือแอปพลิเคชันดี ๆ แอป xCash นั่นเอง ซึ่งฟังก์ชันพิเศษที่จะมาช่วยซัพพอร์ตนักชอปแบบเรา ๆ เลยก็คือ เขาเป็นแอปสะสมแต้มเงินที่ไม่ว่าคุณจะจ่ายด้วย เงินสด บัตรเครดิต พร้อมเพย์ e-Wallet หรือแม้กระทั่งจ่ายด้วยบัตรเดบิต ก็ยังได้แต้มเงินคืนอีกด้วย ซึ่งแต้มเงินที่ได้รับสามารถนำกลับมาใช้แลกซื้อสินค้าแทนเงินสด เรียกได้ว่าจ่ายรอบเดียวได้ประโยชน์ 2 เด้ง ได้ทั้งสินค้าที่เราหมายตาในราคาพิเศษและแต้มเงินคืนเพื่อชอปครั้งต่อไป
 
 
เคลียร์คิววันหยุดนี้ให้พร้อม แล้วไปสนุกกันเถอะ! ใครสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดที่ลิงค์นี้ได้เลยจ้า xcashrewards.com
 
เข้าร่วมฟรี 
26 เม.ย. งานเริ่ม 17:00 น. 27-28 เม.ย. เวลา 12:00-21:00 น.
Siam Square ลานหน้า ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ ถ.พระราม 1 BTS สยาม
 
#xCash #ชีวิตสมาร์ทฉลาดใช้ #โหลดxCash #AppxCash

คอนเทนต์โฆษณานี้สร้างสรรค์โดย Asia City Studio ให้เราช่วยบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณและส่งต่อไปยังผู้อ่านอย่างตรงจุด ติดต่อเราได้ที่ studio.asia-city.com