Jun 28 2018

news

JustCo โคเวิร์กกิ้งสเปชชื่อดังจากสิงคโปร์เปิดสาขาแรกในไทยแล้ว

ใหญ่กว่าใครในประเทศ

 

ว่ากันว่าการกำเนิดของไอเดียที่ดีนั้นคือการไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ พร้อมจะออกเดินทางไปเจอสิ่งใหม่ ๆ ไม่จำเจ สำหรับใครที่กำลังนั่งอึนมึนจังกับงานที่ได้รับมอบหมาย ลองหาสถานที่ทำงานแห่งใหม่ฉีกกฏออฟฟิศแบบเคย ๆ กันดีไหม กับ จัสท์โค (JustCo) โคเวิร์กกิ้งสเปชจากประเทศสิงคโปร์ ยกพลมาเปิดสาขาแรกในเมืองไทยแล้ว และเรียกได้ว่าเป็นโคเวิร์กกิ้งสเปชที่ใหญ่ที่สุดในประเทศตอนนี้เลยแหละ ด้วยพื้นที่กว้างขวางถึง 3,200 ตารางเมตร กับแนวความคิดที่ว่า ‘Les’t Make Work Better’ 
 
 
 
จัสท์โคจัดสรรปันส่วนห้องต่าง ๆ ทั้งชั้นบนชั้นล่าง วางพื้นที่ไว้เพื่อการทำงานแบบเป็นทีม หรือจะฉายเดี่ยวก็ได้หมด ด้วยความกว้างขวาง โปร่งโล่งสบายของสถานที่แฝงด้วยบรรยากาศการทำงานแบบไม่คับแคบ ทำงานสนุกลุกนั่งสบาย ช่วยเสริมสร้างให้ไอเดียพุ่งพล่านได้ดีอย่างยิ่ง
 
 
 
ภายในยังได้นักวาดภาพประกอบสาวชาวไทยผู้มีผลงานร่วมกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง Pomme Chan มาจรดฝีแปรงผ่านกำแพงสร้างสีสันสดใส น่ารัก น่าผ่อนคลาย เติมแต่งความมีชีวิตชีวาให้กับการทำงานได้เป็นอย่างดี
 
 
จากการทำงานอันแสนเหน็ดเหนื่อยแล้ว จัสท์โค ก็จัดมุมกิจกรรมนันทนาการคลายเครียด เพิ่มความสนุกสนานสร้างการผ่อนคลายให้กับนักทำงานด้วย โต๊ะปิงปอง ฟุตบอลโต๊ะ หรือตู้เกมส์หยอดเหรียญ รวมไปถึงพื้นที่อันเป็นส่วนตัวเมื่อต้องการสนทนาทางโทรศัพท์ หากใครต้องการความเงียบสงบเพื่ออยู่กับตัวเองก็มีพื้นที่แบบนี้คิดตอบสนองด้วยนะ
 
 

 
 
ทำงานเฉย ๆ ก็จะง่วง จัสท์โคเขาเลยจัด คอฟฟีโอโลจี (Coffeeology) ที่เสิร์ฟเครื่องดื่ม ร้อน เย็น ขนม ของว่างทานเล่น เอาไว้ให้บริการด้วย ส่วนการเดินทางมายังสถานที่ก็ไม่ได้ยากเย็นเกินใจเพราะอยู่ห่างจากสถานีบีทีเอสเพียงไม่กี่อึดใจก็ถึง พร้อมแล้วใช่ไหมที่จะสลัดเก้าอี้ตัวเดิม เปลี่ยนบรรยากาศให้การทำงานกันหน่อยดีกว่า
 
 
 
JustCo AIA Sathorn Tower ชั้น 9 ซ.สาธร เวลาทำการ จันทร์ – ศุกร์ 8:30 – 18:00 น. โทร. 02-055-8606 BTS สุรศักดิ์ www.justcoglobal.com/aia-sathorn