เงินเข้าบัญชีทั้งที ไปซื้อของแต่งบ้านกับ All New Mitsubishi Xpander Crossover ที่เป็นได้มากกว่า...

มีเงินก็ต้องใช้!
 
พอถึงสิ้นเดือนทีไร เราก็มักจะรู้สึกกระปรี้กระเปร่าเกินปกติ เพราะนอกจากจะเป็นสัญญาณในการใช้ชีวิตผ่านไปอีกเดือนหนึ่งแล้ว ยังเป็นช่วงเวลาที่เงินเดือนจะถูกโอนเข้ามาในบัญชีให้เราได้ใช้เติมพลังตัวเองอีกด้วย ซึ่งด้วยอากาศที่ร้อนมาก ๆ ของช่วงนี้ก็ทำให้เราอยากระบายอารมณ์ด้วยการใช้เงินสุด ๆ แต่ถ้าจะไปเที่ยวต่างจังหวัด ก็กลัวจะต้องไปเจอกับแสงแดดแผดเผาจนตัวดำ ฉะนั้นแทนที่จะออกไปนอกกรุงเทพฯ ก็เปลี่ยนมาใช้เงินซื้อของแต่งบ้านกันดีกว่า จะได้ยกเครื่องให้บ้านสวยเริ่ดจนสามารถเปิดแอร์เย็นฉ่ำนอนเล่นได้ทั้งวันไง
 
 
ในเมื่ออากาศร้อนละลายขนาดนี้ จะเดินทางไปไหนก็ต้องพึ่งรถคู่ใจที่กว้างขวางสะดวกสบายของเราอย่าง All New​ Mitsubishi Xpander ที่เหมาะกับการเป็นเพื่อนคู่ใจไปไหนมาไหนของคนเมือง ด้วยดีไซน์ทันสมัยปราดเปรียวด้วยคอนเซ็ปต์การออกแบบ Advanced Dynamic Shield เสริมให้รถดูเท่อย่าบอกใคร แล้วยังออกแบบให้มีวงเลี้ยวแคบยิ่งขึ้นทำให้ขับง่าย จะเลี้ยวเข้าซอยไหนก็สะดวกจนถึงที่หมายรวดเร็วทันใจสุด ๆ เลยล่ะ
 
 
 
หลังจากนั่งสบาย ๆ ในห้องโดยสารที่กว้างขวาง แถมช่องแอร์ที่ใส่แยกมาสำหรับเบาะแถวสองก็ยิ่งทำให้รถเย็นสบายจนคนนั่งเผลอหลับ ตื่นขึ้นมาอีกทีก็ถึงที่หมายแล้ว โดยสถานที่ที่เรามาซื้อของเข้าบ้านวันนี้ก็คือ Design Village ศูนย์รวมของตกแต่งบ้านที่มีทุกสิ่งให้เลือกสรรแบบครบจบในที่เดียว

 
 
 
ซึ่งที่นี่แบ่งออกเป็นสัดส่วนเพื่อให้เราเดินหาของที่ต้องการได้ง่ายขึ้น โดยมีทั้งโซนสำหรับของตกแต่งบ้านทั้งแบรนด์ไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ ไปจนถึงของชิ้นเล็ก ๆ อย่างแจกัน นาฬิกาติดผนัง หรือกระถางต้นไม้ไซซ์เล็กน่ารักที่จะทำให้เราชอปเพลินจนรู้ตัวอีกทีก็มีของเต็มไม้เต็มมือไปหมด งั้นเราขอเอาของไปเก็บที่รถก่อนดีกว่าจะได้เดินต่อแบบชิล ๆ
 
 
 
ซึ่งความกว้างของ All New Mitsubishi Xpander นั้นสามารถถูกเปลี่ยนเป็นห้องเก็บของที่จุสุด ๆ ได้ด้วยการพับเบาะที่นั่งลงได้หลายรูปแบบ แถมช่องเก็บของอีกเพียบ เรียกว่าอเนกประสงค์สุด ๆ จะขนเพื่อนมานั่งก็สบาย จะชอปปิ้งซื้อของชิ้นใหญ่ ๆ ก็ไม่ต้องกังวล
 
 

 
พอเก็บของเข้ารถเสร็จแล้ว เราก็กลับมาเดินตากแอร์เย็น ๆ เดินสำรวจพื้นที่เพื่อหาไอเดียยกเครื่องแต่งบ้านกันต่อ โดยไฮไลท์ของที่นี่ที่เราเลิฟมากก็คือโซนกระเบี้อง ซึ่งมีพื้นที่แยกโดยรวบรวมกระเบื้องที่มีเอกลักษณ์ต่างกัน ให้คนรักบ้านเดินเลือกกันแบบละลานตา พอเดินเมื่อยแล้วก็สามารถแวะมาที่ Work space พื้นที่สุดชิลที่มีทั้งพื้นที่ทำงานและห้องประชุมที่เปิดให้เรามานั่งคิดงานหรือหาไอเดียตกแต่งบ้านกันแบบสบาย ๆ แถมยังมีคาเฟ่สำหรับนั่งจิบกาแฟพักขาอีกด้วย
 
 
 
หลังจากชอปปิ้งจนเต็มที่ ในที่สุดก็ได้เวลากลับบ้านกันแล้ว แต่จะขับรถกลับบ้านให้มีความสุขก็ต้องเปิดเพลงโปรดฟังกันหน่อย ในเมื่อเรามี All New Mitsubishi Xpander ที่พิถีพิถันในทุกรายละเอียด ทำให้การขับรถของเราสะดวกสบายสุด ๆ ด้วยสวิตช์ควบคุมเครื่องเสียง ฟังก์ชั่นการสั่งงานด้วยเสียง ไปจนถึงปุ่มรับ-วางสายที่อยู่บนพวงมาลัย ทำให้เราสามารถฟังเพลงและคุยโทรศัพท์ได้โดยไม่ต้องละสายตาจากถนนหรือปล่อยมือจากพวงมาลัย ให้กลับถึงบ้านแบบปลอดภัยไร้กังวล เรียกได้ว่าออกแบบมาเพื่อให้เป็นเพื่อนคู่ใจของเราแท้ ๆ เลยล่ะ!
 
 

ขอบคุณสถานที่:

Design Village บุญถาวร สาขาราชพฤกษ์, 8/8 ถนนราชพฤกษ์ โทร.02-700-9888 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.boonthavorn.com

 

คอนเทนต์โฆษณานี้สร้างสรรค์โดย Asia City Studio ให้เราช่วยบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณและส่งต่อไปยังผู้อ่านอย่างตรงจุด ติดต่อเราได้ที่ studio.asia-city.com