พาไปส่องคอลเลกชันใหม่ของ Adidas x BAPE ที่สายสตรีตจะต้องกรี๊ด

เงินเพิ่งจะเข้าไม่ทันไรก็ต้องออกไปเสียแล้ว
เงินเดือนเพิ่งจะออก ก็ต้องเตรียมบอกลาเงินในบัญชีอีกแล้ว เพราะวันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ Adidas เขาจะออกคอลเลกชันใหม่ที่ร่วมมือกับ BAPE แบรนด์สตรีตแวร์นิปปอนบอยจากประเทศญี่ปุ่น โดย Adidas จะใช้ลวดลายดีไซน์อันโดดเด่นของ BAPE ใส่ลงไปในรองเท้า เสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬา และแอคเซสซอรี่ โดยดีไซน์เหล่านี้เป็นเอกลักษณ์ที่ทาง BAPE ตั้งใจนำเสนอให้เทสต์วัฒนธรรมแฟชั่นของคนญี่ปุ่นได้ออกไปสู่ระดับโลก ซึ่งจะมีคาแรกเตอร์ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีอย่าง APE HEAD, BAPE CAMO, BAPE STA SHARK HOODIE และ BABY MILO เมื่อนิปปอนสตรีตแวร์ร่วมมือกับเจ้าพ่อแฟชั่นวงการฟุตบอลบอกเลยว่าคอลเลกชันนี้จะต้องตาต้องใจใครหลายคนแน่นอน
 
 
โดยความพิเศษของคอลเลกชันนี้ก็คือ BAPE CAMO print ที่จะมีในโปรดักต์ต่าง ๆ เช่น Adizero 8.0, UltraBOOST running, Z.N.E Hoodie, เสื้อเจอร์ซีย์, กางเกงรัดรูป และ ปลอกแขน ซึ่ง Adidas ได้ดึงสีทอง สีแห่งชัยชนะ ให้เป็นสีหลักสำหรับคอลเลกชันนี้ ผสมกับกลิ่นอายของลายทหารจาก BAPE เพื่อเสริมความโดดเด่นให้นักกีฬา โดยเราจะมาลงรายละเอียดกันว่าแต่ละชิ้นมีความเจ๋งตรงไหนบ้าง
 

Adizero 8.0 Cleats & UltraBOOST

 
 
มาเริ่มกันที่รองเท้าสำหรับกีฬาฟุตบอลกันก่อนเลย Adizero 8.0 Cleats นี้ได้รับการออกแบบมาให้ซัพพอร์ตผู้เล่นให้สามารถเร่งฝีเท้าได้เต็มสปีด อีกทั้งยังกระชับเท้าโดยมี Sprintlock ที่สามารถปรับให้เข้ากับรูปเท้าและมีโครงสร้างน้ำหนักเบา โดยใช้ผ้า Knit ที่ใส่แล้วสบายเท้า รวมทั้งเสริมพื้นให้สามารถป้องกันการกระแทกและเพิ่มความทนทานอีกด้วย สำหรับนักวิ่งก็จะมี Ultraboost สุดเท่แถมยังสวยใส่สบาย โดยใช้ผ้า Primeknit ที่ซัพพอร์ตหน้าเท้าและเพิ่มความสบายในการสวมใส่ รวมกับพื้น Boost ที่สามารถรองรับแรงกระแทกและตอบสนองทุกการเคลื่อนไหวของเราอีกด้วย

Z.N.E. Hoodie & Football Jersey

 
 
มาในส่วนของเสื้อผ้า ก็จะมีฮู้ดสุดเท่ Z.N.E. Hoodie ที่โดดเด่นด้วยลายทหารจาก BAPE ซึ่งในส่วนของงานเนื้อผ้าก็จะถูกทักถอด้วยเส้นด้ายน้ำหนักปานกลางเสริมด้วยผ้าตาข่ายด้านใน ทั้งนี้ลายก็จะมี BAPE ABC CAMO print ซึ่งเป็นลายฉลามในส่วนฮู้ด และโลโก้ของทั้งสองแบรนด์ประกบซ้ายขวา รวมทั้งแถบสามอันซิกเนเจอร์ของ Adidas ที่แขนทั้งสองข้างอีกด้วย นอกจากนี้ยังมี เสื้อ Football Jersey ที่จะมีลวดลาย APE head logo ที่หัวไหล่ และเลข 93 บริเวณด้านหน้าและหลัง ซึ่งเป็นเลขปีเกิดของแบรนด์ BAPE นั่นเอง


Training Tights & Arm Sleeve

 
 
แอคเซสซอรี่ต่าง ๆ ก็จะมีกางเกงเทรนนิ่งยืดหยุ่นสูง Training Tights ที่แสนจะสุดสบายและเสริมการเคลื่อนไหวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเนื้อผ้าจะแนบไปกับลำตัวพร้อมตกแต่งด้วยลายเส้นของ BAPE ABC CAMO และโลโก้ของทั้ง 2 แบรนด์ด้านหลัง นอกจากนี้นักฟุตบอลยังสามารถป้องกันแขนด้วย Arm Sleeve ที่มีโครงสร้างยาวเต็มรูปแบบที่ผสมผสานกับ Climalite เนื้อผ้าที่ช่วยระบายเหงื่อและให้สัมผัสแห้งสบาย
 
สวยขนาดนี้รอไม่ได้แล้วนะ โดยจะวางจำหน่ายที่ชอป Adidas ทุกสาขาเลย ตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป ช้าหมดอดแน่ เตรียมตังเตรียมใจ เตรียมฝีเท้าให้ดี แล้วเจอกัน