ค้นหาประสบการณ์สุดพิเศษในงาน S2O

ร้อนอย่างนี้ต้องปาร์ตี้เท่านั้น!
 
เมื่อเดือนเมษายนมาถึง สิ่งที่ทุกคนนึกถึงเป็นอย่างแรก ๆ ก็ต้องเป็นเทศกาลสงกรานต์ที่จะได้ไปพบปะญาติผู้ใหญ่ รดน้ำดำหัวให้พร เสร็จแล้วก็กลับมาปาร์ตี้คลายร้อนกับเพื่อน ๆ ให้มันส์สุดเหวี่ยง ซึ่งงานปาร์ตี้ที่ดีต่อใจที่สุดในช่วงนี้ก็หนีไม่พ้น S2O Songkran Music Festival 2019 เทศกาลดนตรีอิเล็กโทรนิกส์ที่อัดแน่นด้วยไลน์อัพศิลปินระดับโลกตลอดทั้ง 3 วัน ยิ่งไปกว่านั้น ปีนี้ยังมีกิมมิคสุดพิเศษจากสปอนเซอร์หลักอย่าง Heineken® ที่มาช่วยยกระดับประสบการณ์ทางดนตรีด้วยโซนสุดพิเศษอย่าง Heineken® Star Hive ให้เราสนุกได้ตลอดทั้งงานแบบไม่มีเบื่อ จนกลายมาเป็น 5 โซนพิเศษนี้ที่เราขอบอกว่าไม่แวะไปจะเสียใจแน่นอน
 
 

สวยแน่นพร้อมเต้นที่ Heineken® Star Hive Waiting Salon

 
 
สายปาร์ตี้ทุกคนต้องเคยรู้สึกไม่มีอะไรทำระหว่างรอศิลปินขึ้นคอนเสิร์ตกันบ้างล่ะ เม้าท์กับเพื่อนจนคอแห้งก็แล้ว เล่นมือถือจนแบตจะหมดก็แล้ว จนต้องนั่งเบื่อ ๆ รอไปอีกเป็นชั่วโมง แต่ปีนี้จะได้สนุกกันยิ่งกว่าที่เคยอีก เพราะ Heineken® Star Hive เค้ามีโซน Waiting Salon ให้เราเติมความคูลอย่างมีสไตล์ด้วยการยกชุดตกแต่งทรงผมไม่ว่าจะเป็น แฮร์เซ็ตติ้ง แฮร์สเปรย์ การถักเปียคอนโรล แบบฮิป ๆ พร้อมกลิตเตอร์ และแอร์บลัชแทททูให้ทำคั่นเวลารอกันแบบปัง ๆ

อุ่นเครื่องรอก่อนที่ Heineken® Star Hive Happy Hour

 

 
พอหน้าผมปังจนลุคของเราดูเป๊ะแล้ว ก็มาอุ่นเครื่องระหว่างรอศิลปินทำซาวนด์เช็ค และดีเจเซ็ทอัพในโซน Happy Hour ที่พร้อมเปิดเพลงมันส์ ๆ วอร์มอัพร่างกาย บิ้วอารมณ์เพื่อเช็คความพร้อมก่อนที่จะไปเต้นกันต่อกับไลน์อัพศิลปินดีเจระดับโลกบนเวทีคอนเสิร์ตจริง​

ถ่ายรูปอวดชาวโซเชียลกับ Heineken® Star Hive Gigantic Selfie Spot

 
 
ส่วนสาวกโซเชี่ยลที่รักการอัพรูปลงแพลตฟอร์มออนไลน์ มาปาร์ตี้ต้องได้รูปสวย ๆ ไปยืนยันเป็นหลักฐานว่ามาจริง ก็จงแวะไปที่โซน Gigantic Selfie Spot ที่เรียกได้ว่าเป็นมุมถ่ายรูปที่สวยที่สุดของงาน แถมขอบอกว่า ไม่ว่าจะยกแก๊งกันมาเยอะแค่ไหน ก็สามารถร่วมเฟรมถ่ายรูปกันได้ครบทุกคนเลยนะ

เพื่อนหายไปตามคืนกับ Heineken® Star Hive Friend Finder

 
 
อันนี้เป็นไฮไลท์ที่เราชอบมาก ๆ เพราะโซน Friend Finder เป็นไอเดียสร้างสรรค์ตอบโจทย์คนรักงานเทศกาลและปาร์ตี้มาก ๆ เวลาเต้นกันอยู่ในที่คนเยอะ ๆ แล้วเพื่อนหายก็ไม่ต้องเสียเวลาตามหาให้ยุ่งยาก เพราะฟีเจอร์สุดล้ำจากไฮเนเก้นอันนี้จะช่วยให้เราหาเพื่อนได้แบบง่าย ๆ ท่ามกลางคนเป็นแสนในงานมิวสิคเฟสติวัล จะได้ไปสนุกกันต่อได้แบบไม่เสียจังหวะเลย

คอนจบคนไม่จบ ต่อได้ที่ Heineken® Star Hive Extra Time

 
 
เคยไหมเวลาที่กำลังมันส์ ๆ อยู่แล้วคอนเสิร์ตจบซะอย่างนั้น ไฮเนเก้นที่เข้าใจคนรักดนตรีทั้งหลายก็เลยจัดโซน Extra Time เพื่อคนไม่ยอมกลับบ้านกลับช่อง (เหมือนเรา) ให้มาสนุกกันต่อก่อนได้ ใครอารมณ์ค้างก็จงลากเพื่อนมาสนุกตรงนี้ก่อน เพราะเขาทดเวลาพิเศษให้สนุกกันต่อ พร้อมกับ Heineken 0.0 เครื่องดื่มมอลต์ไม่มีแอลกอฮอลล์ที่จะเสิร์ฟปิดท้ายช่วงให้ฟินกันก่อนกลับบ้านแบบหมดห่วง
 
 
สายปาร์ตี้ทุกคนคงรู้อยู่แล้วว่าปีนี้งาน S2O Songkran Music Festival 2019 จะจัดที่ Live Park พระรามเก้า ในวันที่ 13-15 เมษายนนี้ โดยมีดีเจชื่อดังมานำทัพไลน์อัพศิลปินไม่ว่าจะเป็น Tiesto ในวันที่ 13 เมษายน Fatboy Slim ในวันที่ 14 เมษายน และ Steve Aoki ในวันที่ 15 เมษายน ซึ่งตอนนี้บัตรเข้างานเหลือแค่ของวันที่ 15 เท่านั้น ฉะนั้นใครจะไปก็รีบเข้าไปจองได้ในเว็บไซต์เลยนะ แล้วจะหาว่าไม่เตือน
 
 
S2O Festival, Life Park ถนนพระรามเก้า
ซื้อบัตรได้ที่ www.s2ofestival.com
คอนเทนต์โฆษณานี้สร้างสรรค์โดย Asia City Studio ให้เราช่วยบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณและส่งต่อไปยังผู้อ่านอย่างตรงจุด ติดต่อเราได้ที่ studio.asia-city.com