3 ไอเทมสุดล้ำจาก LG ที่จะเติมเต็มจิตใจของคนรักงานดีไซน์

ไม่ให้เปย์ตัวเองตอนนี้แล้วจะเปย์ตอนไหน
 
หลังจากทำงานกันมาอย่างหนักหน่วงในช่วงครึ่งปีแรก ในที่สุดก็ได้เวลาเอาเงินโบนัสมาสปอยล์ตัวเองกันแล้ว! ส่วนตัวเราเป็นคนชอบสปอยล์ตัวเองด้วยการซื้อเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ล้ำ ๆ เข้าบ้าน เพราะนอกจากจะได้ชื่นชอบความสร้างสรรค์ของนักออกแบบทั้งหลายแล้ว ยังทำให้ชีวิตเราสะดวกสบายขึ้น จัดว่าเป็นการใช้เงินที่คุ้มค่าสุด ๆ ซึ่งปีนี้เราก็ทำลิสต์ของที่ต้องการซื้อโดยมี 3 ไอเทมจาก LG ที่มาพร้อมนวัตกรรมเจ๋งจนเรากาดอกจันไว้ล้านตัวเลยว่าต้องเอามาไว้ในครอบครองให้ได้!
 

OLED ทีวีที่บางที่สุดในโลก

 
 
ถ้าพูดถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ทำให้บ้านสวยขึ้นมาทันตาเห็น ก็ต้องนึกถึงทีวีนี่แหละ ใครที่ชอบแต่งบ้านสไตล์เรโทรก็คงมองหาทีวีตู้แบบยุคเก้าศูนย์ ส่วนคนรักงานดีไซน์มินิมัลแบบเรา ๆ ก็ขอกรี๊ดให้กับ OLED TV จากแอลจีที่นอกจากจะเป็นทีวีไร้ขอบแล้ว ยังบางเฉียบจนถูกยกให้เป็นทีวีที่บางที่สุดในโลกเลย ซึ่งความบางอันนี้ก็ทำให้ไม่ดูเทอะทะ ติดไว้ตรงไหนก็สวย โดยนอกจากดีไซน์ที่จัดจ้านแล้ว ทีวีตัวนี้ยังมีฟังก์ชั่นสุดล้ำอย่างระบบเสียงเซอร์ราวนด์รอบทิศทาง Dolby Atmos แบบเดียวกับที่ใช้ในโรงภาพยนตร์ แถมด้วยนวัตกรรมการสั่งงานด้วยเสียงผ่าน AI ของทีวี แค่มีรีโมทอยู่ข้าง ๆ อยากจะเปิด อยากจะปิด หรืออยากสั่งการด้วยเสียงอะไรก็สั่งผ่านรีโมทได้เลยจ้า สะดวกเวอร์
 
ราคา: 599,990 บาท (สอบถามราคาโปรโมชั่นได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ)

ตู้เย็นนวัตกรรมประตูดีไซน์ใหม่ InstaView Door-in-DoorTM

 
 
อากาศร้อนขนาดนี้ ใคร ๆ ก็อยากได้ตู้เย็นดี ๆ มาไว้ในครอบครองกันทั้งนั้น ซึ่งสำหรับคนรักงานดีไซน์เราก็ขอแนะนำให้รู้จักกับเจ้า InstaView Door-in-DoorTM ที่มีความเริ่ดตรงบานประตูกระจกข้างขวาที่สามารถเคาะเพียงสองครั้ง ทำให้มองเห็นด้านในตู้เย็นได้โดยไม่ต้องเปิดประตูตู้เย็นให้ความเย็นออกมา ช่วยประหยัดพลังงานและคงความสดของอาหารที่แช่ได้อย่างเหนือระดับ แถมยังมีที่กดน้ำ และน้ำแข็งให้อยู่ตรงประตูตู้จะได้ไม่ต้องเปิดบ่อย ๆ อีกด้วย โดยสามารถกดเลือกได้เลยว่าจะเอาน้ำแข็งบด น้ำแข็งก้อน หรือน้ำเย็น แค่นี้ก็หมดปัญหาเรื่องเปลืองไฟ แถมยังช่วยกระตุ้นให้เราดื่มน้ำได้บ่อย เพราะมีตู้เย็นที่ใช้งานง่ายสุด ๆ ยังไงล่ะ
 
ราคา: 79,900 บาท (สอบถามราคาโปรโมชั่นได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ)

Inverter Art Cool แอร์ที่แก้ปัญหาอากาศแห้งให้เรา

 
 
เราเชื่อว่าสายบิวตี้หลายคนต้องกรีดร้องกับเครื่องปรับอากาศรุ่นนี้ เพราะนอกจากดีไซน์จะสวยด้วยบอดี้สีดำกระจกสุดโมเดิร์นแล้ว Inverter Art Cool ยังถูกออกแบบมาอย่างใส่ใจสุขภาพเราสุด ๆ เพราะเวลาที่เปิดใช้งาน เครื่องปรับอากาศตัวนี้จะปล่อยประจุไอออนไปจับกับโมเลกุลน้ำ ทำให้อากาศในห้องไม่แห้ง ดีต่อสุขภาพทางเดินหายใจและสุขภาพผิวของเรา แถมยังมีฟังก์ชั่นการสั่งงานด้วยเสียง และเทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยให้ประหยัดพลังงานมากกว่าเดิมถึง 60 เปอร์เซ็นต์ เหมาะสำหรับช่วงที่อากาศร้อนจนต้องเปิดแอร์ทั้งวันทั้งคืนที่สุดเลยเนอะ

 
ราคา: 32,490 บาท (สอบถามราคาโปรโมชั่นได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ)
 
นอกจากฟังก์ชั่นทั้งหมดที่สาธยายมาแล้ว เราขอบอกว่าทั้ง InstaView Door-in-Door และ Inverter Art Cool ยังสามารถควบคุมจากระยะไกลได้ด้วย! โดยเจ้าตู้เย็น Instaview Door-in-Door สามารถควบคุมได้ผ่านแอปพลิเคชัน LG Smart ThinQ ที่ให้เราปรับเพิ่ม ลดอุณหภูมิ เปิดระบบกรองอากาศ ไปจนถึงวิเคราะห์ปัญหาของตู้เย็นได้แค่ปลายนิ้วสัมผัส ส่วนเครื่องปรับอากาศ Inverter Art Cool ก็สามารถใช้ LG Smart ThinQ ในการควบคุมอุณหภูมิ องศาใบพัด ตรวจสอบสถานะการทำงานและวิธีการดูแลรักษาได้ทันที ไฮเทคสมเป็นยุค 4.0 ขนาดนี้ ใครได้มาครอบครองฟินตายเลยนะเนี่ย

คอนเทนต์โฆษณานี้สร้างสรรค์โดย Asia City Studio ให้เราช่วยบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณและส่งต่อไปยังผู้อ่านอย่างตรงจุด ติดต่อเราได้ที่ studio.asia-city.com