Zumba by constructionfitnessclub
Sep 23 2016

health

รวม 5 สตูดิโอ Zumba Dance การเต้นแนวใหม่ที่ใครก็เต้นได้

Zumba คือการเต้นแอโรบิกกลิ่นอายละติน ว่ากันว่ามีต้นกำเนิดมาจาก Alberto Perez นักออกแบบท่าเต้นและครูสอนแอโรบิกชาวโคลัมเบีย เกิดจากเขาบังเอิญลืมเทปเพลงสอนเต้นแอโรบิก เลยหันมาใช้เพลง Salsa และ Merengue ในการสอนแทน จนกลายเป็นการเต้น Zumba จนถึงทุกวันนี ถ้าเริ่มสนใจขึ้นมาแล้วก็ตามมาดูกันเลยว่าจะไปหาแหล่งสอนเต้น Zumba ในกรุงเทพฯ ได้ที่ไหนบ้าง
 

 

Rumpuree world dance studio

 

 
สตูดิโอนี้ตั้งใจรวบรวมการเต้นหลากหลายแขนงบนโลกมาไว้ในที่เดียว Rumpuree ไม่ได้สอนเต้นอย่างเดียว แต่ยังสอนมารยาทของการเต้นชนิดนั้นๆ ด้วย มั่นใจได้ว่าสามารถนำไปใช้เต้นได้จริง โดย Zumba ก็เป็นคลาสยอดนิยมที่ต้องจองกันข้ามอาทิตย์เลยทีเดียว ที่นี่เปิดสอนทุกระดับ ตั้งแต่พื้นฐานเบื้องต้นยันออกแบบท่าเต้นเลยแหละ นอกจากนี้มีคลาสอื่นๆ อาทิ Pole Dance, Striptease, Hip Hop และระบำหน้าท้องก็มี ใครสนใจก็ไปดูตารางได้ ที่นี่ เลย
 
Amarin Plaza Studio ปทุมวัน โทร. 092-204-9655 BTS ชิดลม
Asok Studio อาคาร จัสมิน ซิตี้ ชั้น 2 สุขุมวิท 23 โทร. 092-204-9677 BTS อโศก

Studio Zoom

 

 
Studio Zoom เป็นพื้นที่สำหรับนักเต้นเพื่อมาฝึกฝน รวมถึงให้เด็กๆ มาสนุกกันอาทิตย์ละครั้ง ที่นี่รับสอนเต้นตั้งแต่หนูน้อยอายุ 6 ขวบไปจนถึงผู้ใหญ่ มีคลาสเต้นหลากหลาย อาทิ Street Jazz, Contemporary Jazz, Ballet, Funky Dance, Hula Dance รวมถึง Zumba ที่เปิดสอนอาทิตย์ละ 2 ครั้ง ครั้งละประมาณ 1 ชั่วโมง ขอบอกว่าที่นี่มีโปรโมชันสำหรับสมาชิกใหม่ด้วยนะ
 
ชั้น G อาคารไบโอเฮาส์ สุขุมวิท 39 โทร. 02-260-0728 BTS พร้อมพงษ์

IPH Studio

 

 
ด้วยความชื่นชอบการเต้นอยู่เป็นทุนเดิม ฮั่น The Star จึงซุ่มทำสตูดิโอนี้อยู่นาน และเพิ่งได้ฤกษ์เปิดตัวไปเมื่อปลายเดือนก.ค. ที่ผ่านมา แน่นอนว่ามีคลาสเต้นให้เลือกสนุกกันเพียบ ทั้ง K-Pop, Street Jazz, Basic Poppin, Jazz Funk, Hip Hop, RnB และ Zumba โดยมีคุณครูหมุนเวียนมาสอนมากกว่า 20 คน และตารางเรียนจะเปลี่ยนไปทุกสัปดาห์ ติดตามอัพเดตตารางใหม่ได้ทาง แฟนเพจ เลย

 
Degree Square ริมถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ปากซอยเพชรบุรี โทร. 098-885-1828 เวลาทำการ 10:00-22:00 น.

Ommo Studio

 

 
เรียกได้ว่าเป็นฟิตเนสสตูดิโอที่มีความหลากหลาย มีคลาสออกกำลังกายตั้งแต่ปั่นจักรยาน ต่อยมวย พิลาทิส โยคะ รวมถึง Zumba ด้วยเช่นกัน ขอบอกว่านักเต้นรุ่นเยาว์ที่สุดในคลาสนี้อายุเพียง 13-14 ปีเท่านั้น ถ้าอยากเรียนก็อย่ารอช้า เพราะตอนนี้มีโปรโมชั่น Make That Commitment! จ่ายเท่าเดิมแต่ได้เล่นเพิ่มขึ้นอีก
 
Sathorn Studio นราธิวาสซอย 4 โทร. 02-286-8307 BTS ช่องนนทรี 

911 by JT

 

 
911 คือสตูดิโอของนางเอกสาวสวยแซ่บ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นปี มีทั้งคลาสมวยที่ไม่เหมือนใคร และคลาสเต้นที่มีให้เลือกกันถึง 5 แบบ คือ Urbanized, Piloxing, Bolly dance, Hulax และ Zumba ขอบอกเลยว่าคลาส Zumba ที่นี่ฮิตมากจริงๆ เรียกได้ว่าคลาสเต็มตลอด เพราะได้ครูหนุ่ม ยอดชาย ยมะคุปต์ ครูสอน Zumba ชื่อดังมาสอนถึงที่ แถมไม่ว่ารุ่นไหนก็สามารถเข้าคลาสได้ ทั้งคุณแม่ คุณลูก จูงมือมาพร้อมกันได้เลย
 
911 The Revolution by JT 56 ถ.ประเสริฐมนูกิจ สี่แยกวังหิน-ลาดปลาเค้า ถ.เกษตร-นวมินทร์  โทร. 02-157-1715