Mar 08 2019

events

เปิดโพย 6 ศิลปินที่ Conflakes X Medium Rare ขนมาให้เราฟังใน Summer Sessions 2019

งานนี้มีหมดตัว 
ซัมเมอร์นี้แทบจะหมุนเงินไม่ทันกันเลยทีเดียว! เพราะมีคอนเสิร์ตน่าไปเยอะมากกกก และคอนเสิร์ตในฤดูร้อนนี้ก็มีสองโปรโมเตอร์ที่ช่ำชองเรื่องการจัดคอนเสิร์ตวงอินดี้อย่าง Medium Rare และ Conflakes ที่จับมือกันออกมาประกาศจัดคอนเสิร์ตรับลมร้อนในนาม Summer Sessions 2019 ซึ่งเขาขนศิลปินฮอตฮิตจากต่างประเทศมาให้เราฟังกันจุก ๆ ถึง 6 ราย! แถมยังขึ้นเล่นกันคนละสถานที่และคนละวันด้วยนะ จะมีใคร ที่ไหนบ้าง เรารวบรวมมาให้ด้านล่างนี้แล้ว ไปดูกัน!

ศุกร์ที่ 5 เม.ย.

Connan Mockasin

 
เริ่มกันที่ Connan Mockasin ศิลปินไซคีเดลิกป๊อปสุดกวนจากเมืองนิวซีแลนด์ ใต้สังกัด Mexican Summer เจ้าของเพลงดังอย่าง Forever Dolphin Love ซึ่งเป็นผลงานจากอัลบัมชุดแรกในชื่อเดียวกัน ที่กวาดยอดวิวไปถึงหนึ่งล้านแปดแสนกว่าวิวและเพิ่งปล่อยอัลบัมชุดที่ 5 นาม Jassbusters มาให้หายคิดถึงกันเมื่อต้นเดือนตุลาคมปีที่แล้ว ซึ่งเราแอบไปส่องตารางทัวร์ปีนี้ของเขามา ขอบอกเลยว่าแน่นจริงและหนึ่งในนั้นก็คือ Summer Sessions 2019 เนี่ยแหละที่ได้คิวมา ใครรอฟังความละมุนผสมคาแรกเตอร์กวนโอ๊ยของเขาอยู่ งานนี้ต้องรีบหน่อยแล้ว
 
บัตร Early Bird ราคา 990 บาท ราคาปกติ 1,290 บาท จองบัตรได้ที่  Ticketmelon.com
5 เม.ย. เวลา 21:00 น. 
Noma ซ.อาร์ซีเอ MRT เพชรบุรี (แล้วต่อพี่วิน)

พฤหัสบดีที่ 11 เม.ย.

Mellow Fellow And Still Corners

 
เว้นไปเกือบสัปดาห์ก็ไปฟังเพลงชวนฝันกันต่อกับสองศิลปินแนวป๊อปอย่าง Mellow Fellow ศิลปินอินดี้-ป๊อปส่งตรงจากฟิลิปปินส์ที่ ภูมิ วิภูริศ เคยไปขึ้นเวทีเดียวกับเขามาแล้วที่ฮ่องกง และก็ถึงคราวที่พวกเขาจะมาขับกล่อมเสียงประสานนุ่ม ๆ กับซาวด์กีตาร์หวานฉ่ำในบ้านเราบ้าง ซ้อมร้อง How Was Your Day? รอกันได้เลย และแค่วงเดียวยังฝันไกลไม่พอมาต่อกับ Still Corners คู่หูดูโอ้ดรีมป๊อปจากฝั่งตะวันตก ที่จะพาเราล่องลอยไปกับซาวด์ฟุ้ง ๆ และเมโลดี้ชวนฝันที่การันตีด้วยยอดวิว 39 ล้านจากเพลง The Trip พลาดแล้วจะเสียดายนะงานนี้
 
บัตร Early Bird ราคา  1,290 บาท ราคาปกติ 1,590 บาท จองบัตรได้ที่  Ticketmelon.com 
11 เม.ย. เวลา 21:00 น. 
Live Arena ซ.อาร์ซีเอ MRT เพชรบุรี (แล้วต่อพี่วิน) 

พุธที่ 17 เม.ย.

Wild Nothing

 
วงนี้คือศิลปินวงแรกที่ผู้จัดเขายอมเฉลย ซึ่งก็คือ Wild Nothing นำโดยพ่อผมบ๊อบ Jack Tatum ใต้สังกัด Captured Tracks จาก USA เจ้าของเพลงนุ่ม ๆ ฟังสบายสไตล์อินดี้-ป๊อป ที่เคยมาเยือนไทยแล้วในปี 2013 ซึ่งสำหรับใครที่กำลังรอบอกเลยว่าต้องกดบัตรด่วน ๆ เพราะแน่นอนว่าครั้งนี้เขาต้องมาบรรเลงเพลงเคล้าเสียงซินธิไซเซอร์จากอัลบัมใหม่นาม Indigo ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อปีที่แล้วให้เราฟังอย่างแน่นอน ว่าแล้วก็ขอตัวไปซ้อมร้องเพลง Letting Go ต่อด้วยเพลง Canyon On Fire มาซ้อมโยกเบา ๆ ก่อนนะ

 
บัตร Early Bird ราคา 1,290 บาท ราคาปกติ 1,590 บาท จองบัตรได้ที่ Ticketmelon.com 
17 เม.ย. เวลา 21:00 น.
Live Arena ซ.อาร์ซีเอ MRT เพชรบุรี (แล้วต่อพี่วิน)

ศุกร์ที่ 17 พ.ค. 

Jimothy

 
ในไทยตอนนี้ถือว่าเป็นยุคที่ฮิปฮอป แรปเปอร์กำลังมา และแน่นอนว่างานนี้ก็ไม่พลาดที่จะนำศิลปินฮิปฮอปมาสร้างสีสันให้เรา ๆ ด้วยการชวน Jimothy หรือชื่อเต็มคือ Timothy Gonzales เด็กหนุ่มมาดกวนมากความสามารถวัย 20 ปี เจ้าของเพลงสไตล์ Lo-Fi, Bedroom Pop และ Diy จากแคมเดน ประเทศอังกฤษ ที่เรายังติดใจในกางเกงสีแดงกับท่าเต้นน้อย ๆ แต่สุดจะกวนในมิวสิกวิดีโอเพลง Getting Busy ไม่หาย แสบขนาดไหนก็ลองนึกภาพคนไปยืนโยกบนหลังคาป้ายรถเมล์ดูสิ ใครเขาทำกัน! นี่คือเหตุผลที่เราไม่ควรพลาดเพราะเขามาพิสูจน์ความสามารถและความกวนถึงที่แล้ว 
 
บัตรราคา 990 บาท จองบัตรได้ที่ Ticketmelon.com 
17 พ.ค. เวลา 21:00 น.
Noma ซ.อาร์ซีเอ MRT เพชรบุรี (แล้วต่อพี่วิน)

พุธที่ 22 พ.ค.

Jakob Ogawa

 
มาถึงศิลปินที่จะมาเล่นปิดท้ายให้กับงานนี้ จะมีใครเหมาะสมไปกว่า Jakob Ogawa หนุ่มน้อยเจ้าของเสียงนุ่มชวนฝันชาวนอร์เวย์ ใต้สังกัด Playground Music Norway ที่จะพาให้เราเคลิบเคลิ้มไปกับเพลงรักสไตล์อินดี้-ป๊อปและซาวด์เท่ ๆ แบบที่เขาถนัด ไม่ว่าจะเพลง All Your Love หรือซาวด์น่ารัก ๆ อย่างเพลง You'll Be On My Mind ก็น่าจะพอให้คนที่ไม่เคยฟัง ตกหลุมรักตั้งแต่ในครั้งแรกได้ ว่าแล้วก็ลองเปิดฟังกันดูสิแล้วจะเผลอใจไปกดบัตรไม่รู้ตัว
 
บัตร Early Bird ราคา 990 บาท ราคาปกติ 1,290 บาท จองบัตรได้ที่ Ticketmelon.com 
22 พ.ค. เวลา 21:00 น.
Live Arena ซ.อาร์ซีเอ MRT เพชรบุรี (แล้วต่อพี่วิน)
 
พิเศษสุด! สำหรับใครที่แน่วแน่แล้วว่า ฉันต้องเก็บให้ครบทุกวงใน Summer Sessions 2019 เขามี Combo Ticket ราคา 1,990 บาท (Sold Out ไปแล้วจ้า ไวจริง!) และ 2,590 บาทด้วย รีบตัดสินใจกันก่อนจะหมดอีกรอบล่ะ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Medium Rare Live และ Conflakes