Dec 15 2018

events

3 พิกัดสุดไฮไลต์ที่ต้องไปในงาน K Village Christmas Market 2018

สิ้นปีงานดี ๆ เยอะ
ใกล้จะสิ้นปี 2018 แล้ว หลาย ๆ สถานที่ตอนนี้ก็ถูกประดับประดาแวดล้อมไปด้วยดวงไฟเป็นสัญญาณความครึกครื้นเตรียมส่งมอบความสุขที่กำลังมาถึงเร็ววันนี้ เช่นกันงานเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปีอย่าง K Village Christmas Market 2018 จัดขึ้นอีกครั้งในปี 2018 แว่วข่าวว่าจัดใหญ่กว่าทุกปีส่งต่อความสุขที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นและเราจะได้พบกับ 3 สิ่งพิเศษในงานครั้งนี้มีอะไรบ้างไปดูกัน
 
 
 

1. Market

 
 
 
การได้ทานอาหารนอกบ้านพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัวในช่วงเทศกาลสิ้นปียิ่งอากาศเป็นใจด้วยแล้วยิ่งดีใหญ่ในงาน K Village Christmas Market 2018 จัดร้านอาหารชื่อดังมาให้เลือกสรรตามชอบใจกว่า 150 ร้านค้า มีตั้งแต่กินหนัก กินเล่น ของหวาน เครื่องดื่ม มากมายยกตัวอย่างคร่าว ๆ อย่างเช่น ร้านเจ้าหมึก ที่มีหมึกเน้น ๆ สัมผัสกับน้ำจิ้มแซ่บซี๊ดปรี๊ดแตกแหวกทะเล เกี๊ยวซ่าโฮมเมดอย่าง Kokoro Gyoza ก็น่าสนใจ หรือคนเพื่อนเยอะชวนไปกินหมูอร่อย ๆ ที่ร้าน หมูสะเต๊ะ BB หรือใครสายชิลล์เขาก็ยกคาเฟ่ Mobidrip มาดริปกาแฟให้ตื่นตากันไปเลย ล้างปากกันด้วยของหวานให้ชุ่มฉ่ำใจกับไอศกรีมที่ร้าน Sakura Soft ก็ได้หมด มาเที่ยวงานนี้เพิ่มพลังพุงกันหน่อยไหม และยังมีร้านขายสินค้าแบรนด์ดีไซน์ เสื้อผ้า รวมถึงของตกแต่ง ให้เราได้เลือกชอปกันแบบสบายใจเลยนะ


2. Activities

 
 
 
ไม่ได้มีเฉพาะแค่ของกินเท่านั้นแต่ความสนุกในหลากหลายกิจกรรมที่งานนี้มีมอบให้นั้นมีมากมายถึง 6 เกม ให้เราได้เลือกประจำการ ใครชอบของรางวัลที่งานมีเกมสอยดาวจับของขวัญด้วยนะ สายรักความแม่นยำสามารถไปเล่นเกมปากระป๋อง และเกมยิงปืน หรือเกมปาลูกโป่งประลองฝีมือกัน และหากใครชอบฝึกฝนก็ไปสนุกกับเกมตกปลาได้เลย ส่วนคนที่พลังเหลือ ๆ เอาแรงไปประลองในเกมค้อนทุบวัดพลังดูสิสนุกสนานเฮฮาแน่นอน ความสนุกยังไม่หมดแค่นั้นในงานยังมีเซอร์ไพรส์อีก เพียงตามหาเหล่าผองเพื่อนแซนต้าให้ครบทีมทั้ง 4 แบบรับของรางวัลที่รออยู่ไปเลย ยังมีกิจกรรมเวิร์กชอปสำหรับทุกเพศทุกวัยทั้งหมดเหล่านี้จะเป็นยังไงต้องไปสัมผัส สำหรับใครชอบถ่ายรูปก็หมดห่วงได้เลยมีมุมให้ได้เช็กอินแชะรูปอวดเพื่อนกันด้วยนะ

3. Music 

 
 
 
ลมหนาวกับดนตรีเป็นของคู่กันงาน K Village Christmas Market 2018 ไม่พลาดที่จะยกความไพเราะของเสียงดนตรีมาให้เราได้สนุกสนานดื่มด่ำบรรยากาศกัน นำทีมฝั่งชายโดย 4 หนุ่มวงดนตรีรุ่นใหม่หน้าหล่อจากค่าย Loveis วง MEAN และฝั่งหญิงเป็นนักร้องน่ารักเสียงดี Ink Waruntorn ทั้งสองวงดนตรีปอปแห่งยุคนี้จะมามอบความสุขส่งเสียงเพลงให้ทุกคนได้มาเอ็นจอยและเฉลิมฉลองส่งท้ายปีกัน ทั้งยังมีการแสดงอีกมากมายรอให้เราได้ชมกันอีกด้วย 

 
 
K Village Christmas Market 2018 เข้าร่วมงานฟรี วันที่:21-25 ธ.ค.2018 สถานที่: K Village สุขุมวิท 26 BTS พร้อมพงษ์ ต่อพี่วิน

คอนเทนต์โฆษณานี้สร้างสรรค์โดย Asia City Studio ให้เราช่วยบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณและส่งต่อไปยังผู้อ่านอย่างตรงจุด ติดต่อเราได้ที่ studio.asia-city.com