Aug 10 2018

events

BK Restaurant Week 2018 อิเวนต์ที่รวมกว่า 60 ร้านอาหารทั่วกรุงเทพฯ มาให้เรากินแบบจ่ายพันเดียวอยู่

ที่สุดแห่งความคุ้มแห่งปี 2018
ว่ากันว่ามีไม่กี่ประสบการณ์หรอกที่เราสามารถซื้อได้ และประสบการณ์เหล่านั้นก็มักจะสร้างความทรงจำพิเศษ ๆ ให้เสมอ อย่างการลงทุนเพื่อท่องเที่ยวสักครั้ง เราจะนึกถึงความสนุก ความลำบาก และโมเมนต์ต่าง ๆ ระหว่างการเดินทางได้ไปอีกยาว อีกประสบการณ์หนึ่งคือเรื่องอาหารการกิน (ใช่...เรื่องกินนี่แหละ !) ที่ถ้าเราได้ลองอาหารดี ๆ สักครั้ง มันจะเป็นความฟินที่เราจะจำไปนานแสนนาน และเชื่อว่าก็ยังมีอีกหลายคนที่อยากหาโอกาสไปลองเปิดประสบการณ์ในร้านอาหารดี ๆ ดูสักครั้งบ้าง
 
 
โชคดีที่เพื่อนบ้านของเราอย่าง BK Magazine ก็กำลังจะมีอิเวนต์เก๋ ๆ ที่จะทำให้เราได้สัมผัสประสบการณ์ของมื้ออาหารใหม่ ๆ แบบนั้นพอดี แต่ความดีงามกว่านั้นคือ เราสามารถลิ้มรสดินเนอร์คอร์สทั้งหมดในราคาแค่พันเดียวเท่านั้น ! กับ BK Restaurant Week 2018
 
Peppina
 
เฟสติวัลอาหารครั้งนี้ จะพาเราไปพบกับคอร์สดินเนอร์ของร้านอาหารทั่วกรุงเทพฯ กว่า 60 ร้าน และร้านทั้งหมดนั้นทาง BK Magazine ก็คัดแล้วคัดอีก เลือกร้านที่คิดว่าจะต้องมอบประสบการณ์ดี ๆ ในราคาแค่ 1,000 บาทให้แน่ นำทัพด้วยร้านอาหารที่ได้รับรางวัล Top Tables มาการันตีแล้ว เช่น L’Atelier de Joel Robuchon, Sensi, Bunker, Quince, Appia รวมถึงร้านอื่น ๆ ในย่านหลัก ๆ ทั่วกรุง ตั้งแต่ย่านสาทร / สีลม, ทองหล่อ / เอกมัย, สยาม, เพลินจิต, นานา, พร้อมพงษ์, อารีย์, เจริญกรุง ย่านเมืองเก่า และร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เรียกว่าแทบจะยกร้านทั้งกรุงเทพฯ มาร่วมเฟสติวัลนี้ด้วยเลย
 
L’Atelier de Joel Robuchon

 
Yao
 
100 Mahaseth
 
สำหรับใครที่อยากลองประสบการณ์ใหม่ ๆ ก็สามารถเข้าไปดูรายชื่อร้านอาหารทั้งหมดที่เข้าร่วม หรือจะดูอาหารว่าเราจะได้ดินเนอร์เมนูไหนบ้างในราคานี้ ก็สามารถเข้าไปดูกันได้ที่ www.bkrestaurantweek.com แล้วกาลงปฏิทินตัวเองไว้เลยว่าวันที่ 20 ส.ค. นี้จะกลับเข้ามากดสำรองที่นั่งอีกรอบ ส่วนสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ จะได้สิทธิพิเศษตรงที่ได้สำรองที่นั่งก่อนใครตั้งแต่วันที่ 11 ส.ค. นี้เลย นอกจากนี้ยังได้รับอาหารจานพิเศษเพิ่มอีกด้วย แล้วเจอกันที่ร้านอาหารนะ
 
Soimilk Says: เอาจริง ๆ แค่รายชื่อร้านอาหารที่เราแอบเข้าไปดูในเว็บไซต์มา ก็เล่นเอางงไปเหมือนกันนะว่า สามารถดินเนอร์ได้ในราคา 1,000 บาทจริง ๆ น่ะเหรอ ? (บางร้านเราคิดว่าถ้าได้คอร์สตามนั้นถือว่าเซฟเงินลงไปเกือบ 50% เลยนะ) นี่จึงเป็นโอกาสดี ๆ ที่เราจะได้ลองอาหารในร้านที่เราอาจเล็งไว้มานาน กับคอร์สอาหารที่ทางร้านและ BK Restaurant Week 2018 จัดมาให้แล้ว ส่วนตัวของเราแล้วถือว่าคุ้มมาก
 
BK Restaurant Week 2018
14-29 ก.ย. 61 ราคา 1,000++ บาทต่อคน (รวมภาษีเป็น 1,170 บาท)
สำรองที่นั่ง ตรวจสอบรายชื่อร้านอาหารที่เข้าร่วม และคอร์สอาหารได้ที่ www.bkrestaurantweek.com (เปิดให้สำรองที่นั่ง 20 ส.ค. สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ สามารถจองล่วงหน้าก่อนใครตั้งแต่ 11 ส.ค.)