Apr 05 2019

events

พาไปดู 3 ไฮไลต์เด็ดจากงาน BLEND 285 presents BLEN FES LIVE PRJECT ที่ จ.นครปฐม

สนุกขนาดนี้ พลาดได้ไงนะ
 
พอเดือนเมษายนมาถึง เราเชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงวันหยุดยาวก่อนเป็นอันดับแรก แล้วพอนึกถึงวันหยุดยาวก็ต้องนึกถึงการไปปาร์ตี้กับเพื่อนซี้ให้หายร้อน ซึ่งช่วงนี้ก็เริ่มมีงานอีเว้นต์ต่าง ๆ มากมายให้เลือกสรร รวมถึงโปรเจคท์ใหญ่อย่าง BLEND 285 presents BLEN FES LIVE PRJECT ปาร์ตี้ที่ใช้คอนเซปท์ Let’s BLEND ทำในงานออกมาลงตัวและครบครันไปด้วยศิลปินเด็ด ร้านอาหาร ร้านค้าออนไลน์ และไฮไลท์อื่น ๆ ที่ทำเอาค่ำคืนวันที่ 15 มีนาคม ในจังหวัดนครปฐม มีสีสันสุด ๆ เลย
 
 
 

Let's EAT กับอาหารจานเด็ดที่มีเฉพาะในงาน

 
 
 
ปาร์ตี้ไม่มีอาหารก็ไม่สนุกใช่ไหมล่ะ เพราะอย่างนี้ในงาน BLEND 285 presents BLEN FES LIVE PRJECT ก็เลยรวบรวมร้านอาหารต่าง ๆ มารังสรรค์เมนูเด็ดจากวัตถุดิบท้องถิ่น โดยเป็นเมนูเฉพาะกิจที่ขายแค่ในงานเท่านั้น ทั้งราเมนเส้นเหนียวนุ่มจากร้าน Baby Grill เบอร์เกอร์จาก Scuba Burger ไปจนถึงคอหมูย่างมันเยิ้มจากร้านย่างแจ่ว เล่นเอาเราพุงกางกันไปทั้งคืนเลย

Let's FUN กับร้านค้าออนไลน์และกิจกรรมต่างๆ

 
 
 
ไม่ได้มีแค่ร้านอาหารที่มาร่วมสร้างสรรค์เมนูอร่อยเท่านั้น แต่งานนี้เล่นขนร้านออนไลน์ชื่อดังมาให้เราชอปกันเต็มที่แบบไม่ต้องไถไอจีให้เมื่อย จะได้ลองก่อนเลือกซื้อ ซึ่งก็มีร้านโปรดของเราอย่างร้านแว่นตาสุดฮิป Good Glasses ที่ขนแว่นกันแดดมาให้เราลองเต็มที่ ร้านกางเกงยีนส์แนวคัสตอมเมดอย่าง Jeansjin และอื่น ๆ อีกเพียบ
 
 
 
แถมในงาน BLEND 285 presents BLEN FES LIVE PRJECT จ.นครปฐม ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกเพียบ ซึ่งอันที่เราเลิฟที่สุดคือกิจกรรม Wefie ที่ให้เราครีเอตท่าเด็ด ๆ ถ่ายรูปกับชาวแก๊งแล้วโพสต์ลงในเฟซบุ๊ค Blend285 แล้วเค้าจะคัดเอารูปที่สร้างสรรค์โดนใจมาตัดเป็นวิดีโอเท่ ๆ ซึ่งรูปใครที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของวิดีโอ ก็จะได้ลุ้นรับเสื้อยืด tour limited edition ที่มีจำนวนจำกัดด้วย

Let's BLEND กับโชว์สุดประทับใจ

 
 
 
งานนี้ขาปาร์ตี้ได้สนุกกันแบบจัดเต็ม เพราะไลน์อัพดนตรีเค้ามีแต่นักร้องนักดนตรีขวัญใจทุกคน ไม่ว่าจะเป็น Bodyslam, 25hours, GETSUNOVA ขวัญใจคนอกหักอย่างวง KLEAR และ PARADOX แถมยังมีโชว์พิเศษเซอร์ไพรส์ที่นำเอาศิลปินมา Let’s BLEND สร้างโชว์ที่ประทับใจสุด ๆ ชนิดที่ตะโกนร้องเพลงจนสุดเสียง เรียกว่าพกความสุขกลับบ้านไปแบบเต็มอิ่มกันเลยอ่านมาถึงตรงนี้ เริ่มเสียดายที่พลาดปาร์ตี้กันแล้วใช่ไหมล่ะ? แต่ช้าก่อน! เพราะ BLEND 285 presents BLEN FES LIVE PRJECT เค้ากำลังจะมีรอบแก้ตัวให้ทุกคน โดยจะจัดที่ตลาดอู้ฟู่ จ.ขอนแก่น ในวันที่ 26 เมษายนนี้ ซึ่งทางผู้จัดเค้ากระซิบบอกมาว่า รอบนี้ก็จะเต็มไปด้วยไฮไลท์เด็ดยิ่งกว่าเดิมอีก รู้แบบนี้แล้วก็อย่าพลาดนะ รีบไปซื้อตั๋วกันได้ที่ 7-11 ทุกสาขา แล้วชวนชาวแก๊งจองตั๋วไป Let's BLEND กันให้เต็มที่เลย
 
Blend Fest Live Project วันที่ 26 เมษายน 2562 ณ ตลาดนัดอู้ฟู่ จ.ขอนแก่น
ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/blenddestination
 

คอนเทนต์โฆษณานี้สร้างสรรค์โดย Asia City Studio ให้เราช่วยบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณและส่งต่อไปยังผู้อ่านอย่างตรงจุด ติดต่อเราได้ที่ studio.asia-city.com