Jun 14 2019

beauty

Coverlicious คอลเลกชันใหม่จาก Banila Co ที่คงความสวยให้สาว ๆ ยาวนานถึง 36 ชั่วโมง

ไม่ต้องต้องกลัวหน้าพังหลังบ่าย 3 โมง!
เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนน่าจะเคยเจอปัญหา 'หน้าพัง' ในช่วงเวลาหลังบ่าย 3 โมงเย็นเป็นต้นไป ก็แหม อากาศบ้านเราไม่เหมือนที่เกาหลีซักหน่อย จะให้แต่งหน้าออกจากบ้านตั้งแต่เช้าแล้วอยู่ทีเดียวถึงเย็นเลยคงเป็นไปไม่ได้ (ความจริงคือหน้าพังไปแล้วตั้งแต่นั่งพี่วินออกมาจากปากซอย) 
 
จุด ๆ นี้เลิกกังวลได้เลย เพราะเรามีไอเทมออกใหม่จาก Banila Co ที่ทางแบรนด์แอบกระซิบมาว่าเป็นตัวเด็ดจนเราต้องเอามาบอกต่อ กับคอลเลกชัน Coverlicious ส่งตรงจากเกาหลี ปฎิวัติวงการรองพื้นหน้าเยิ้มทั้งหลายด้วยอานุภาพการปกปิดที่ออกตัวเคลมไว้แรงมากว่า 'คงความสวยได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 36 ชั่วโมง'!!
 

Coverlicious Power Fit Foundation

ราคา: 1,490 บาท
 
 
มาเริ่มกันเลยที่ตัวแรก เปิดตัวมาเป็นรองพื้นตัวใหม่ล่าสุดของ Banila Co ในแพคเกจจิ้งขวดแก้วทรงเรขาคณิตสุดหรู ความพีกของรองพื้นตัวนี้คือเนื้อครีม Semi-Matte ที่มีความบางเบาไม่หนักผิว ทาแล้วไม่จับตัวเป็นก้อน จากที่เราได้ลองใช้จริงคือรู้สึกเลยว่าไม่หนักหน้าเหมือนรองพื้นทั่วไป เนื้อเกลี่ยง่ายสุด ๆ แต่เรื่องติดทนนานนี่ต้องยกให้เขาจริง ๆ
 
 
ที่บอกว่ามันติดทนนานไม่ได้พูดเล่น ๆ นะ เพราะนางเคลมกันมาแล้วว่าสามารถคงความสวยได้ต่อเนื่องถึง 36 ชั่วโมง และไม่เท่านั้น เจ้ารองพื้นตัวนี้ยังเป็น Physical Foundation ที่ยืนยันแล้วว่าไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิว แถมด้วย SPF45 PA++ ที่เหมาะมาก ๆ กับแดดร้อน ๆ ของเมืองไทย
 
 
ที่ชอบมากคือมีให้เลือกถึง 5 เฉดสี ซึ่งก็เหมาะสำหรับสาวผิวขาวไปจนถึงผิวสองสีเลยทีเดียว ใครที่ยังไม่มั่นใจเฉดสีตรงนี้ควรไปลองที่ชอปก่อนนะ เพราะหลังจากโดนความชื้นจากเหงื่อระหว่างวัน สีรองพื้นคอลเลกชันนี้จะสว่างขึ้นมาอีกนิดด้วยนะ

Coverlicious Power Fit Cushion

ราคา: 1,690 บาท
 
 
ตามมาติด ๆ ด้วยคุชชั่นเทพอีกหนึ่งตัวจากคอลเลกชั่นนี้ที่เราบอกเลยว่ามันเวิร์กสุด ๆ เพราะถ้าให้พูดแบบง่าย ๆ ก็คือนางเป็นรองพื้นที่มาในรูปแบบคุชชั่นนั่นเอง ซึ่งนั่นก็หมายถึงการแต่งหน้าบนรถของเราจะง่ายขึ้นกว่าเดิมอีกเยอะ!
 
 
และถ้าให้พูดถึงประวิทธิภาพความปกปิดของเจ้าคุชชั่นตัวนี้ก็ไม่ได้ด้อยไปกว่ารองพื้นแบบขวดเลยแต่อย่างใด มีทั้ง SPF38 PA++ และแน่นอนว่าคงความสวยต่อเนื่องถึง 36 ชั่วโมงเช่นกันจ้า
 
ใครที่กำลังมองหารองพื้นตัวเทพที่จะไม่ทำให้เราหน้าเยิ้มระหว่างวันเหมือนที่เคยเจ็บช้ำมา เราขอแนะนำให้รีบพุ่งตัวไปตำเจ้า Coverlicious Power Fit Foundation กับเจ้า Coverlicious Power Fit Cushion มาประดับบารมีโต๊ะเครื่องแป้งไว้ได้เลย #BanilaCoThailand
 
Banila Co
ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว โทร. 065-507-3630
ชั้น G เดอะมอลล์ บางกะปิ โทร. 065-930-5548
ชั้น 1 โรบินสัน พระราม 9 โทร. 065-507-3659
ชั้น 3 ศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21 โทร. 063-223-8230
ชั้น 1 เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามแสควร์ โทร. 02-252-3449
ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โทร.02-252-5969