May 22 2019

weekend

ส่อง 3 กิจกรรมจาก Lazada Women’s Festival ที่นักชอปตัวจริงห้ามพลาด

วงการชอปปิงออนไลน์มีอะไรมาให้เราเล่นอีกแล้ว 
เราเชื่อว่านักชอปตัวจริงคงจะมีข่าวแว่ว ๆ หูกันมาบ้างแล้วว่า Lazada แอปอีคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งในหมู่นักชอปกำลังจะจัดกิจกรรมที่เชื่อมความสนุกทั้งในโลกออนไลน์และโลกออฟไลน์ โดยขนคอลเลคชันใหม่ล่าสุดของ LazInStyle 2019 จากแบรนด์ชื่อดังกว่า 40 แบรนด์ มาขึ้นแคทวอล์คพร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ กับนวัตกรรมที่ให้เราได้เลือกซื้อเสื้อผ้าได้ง่ายกว่าเดิม จะออกมาเดินเล่นที่ห้างฯ The EmQuartier หรือจะนอนสไลด์แอปอยู่บ้านก็เข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ทั้ง 2 ทางเลยนะ จะมีกิจกรรมอะไรให้เราไปเล่นไปชอปไปลุ้นกันบ้าง มาดูกัน!

See Now, Buy Now Livestream Fashion Show


 
เริ่มที่กิจกรรมแรก See Now, Buy Now ไลฟ์สตรีมแฟชั่นโชว์ เวทีประชันลุคสุดอลังจากแบรนด์แฟชั่นออนไลน์ชื่อดังอย่าง Salisa, Loonnystore, Copper.bkk และอีกมากมายกว่า 40 แบรนด์ที่ลาซาด้าเขาเอาใจวัยรุ่นใจร้อนอย่างเรา ๆ ไม่ต้องออกจากบ้านก็ตามดูแฟชันโชว์ได้เลยแบบสด ๆ ถ้าถูกใจเสื้อผ้าตัวไหนก็กดเข้าไปชอปได้เลยทันทีผ่านแอป สะดวกสุด! โดยมีซุปตาร์นางเอกสุดฮอต เบลล่า ราณี และ ดาราหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น ต่อ ธนภพ มานำทีมนางแบบนายแบบที่ประกอบไปด้วยดารามากฝีมืออย่าง ต้าเหนิง, กัปตัน ชลธร, เกรท สพล, พอร์ช ศิฑา และดาราวัยรุ่นอีกมากมาย นอกจากนี้ยังสร้างบรรยากาศสนุก ๆ ด้วยโชว์พิเศษจาก UrboyTJ ประกบคู่กับ Wonderframe เอาใจสายฮิปอย่างเรา ๆ ด้วย งานเริ่มหกโมงเย็น วันที่ 24 พฤษภาคม ที่ลาน Quartier Avenue ศูนย์การค้า The Emquartier นะ แล้วเจอกัน

Women’s Festival Exhibition

 
 
ต่อมาที่ไฮไลต์ที่ 2 ที่โดดเด่นไม่แพ้แฟชันโชว์เลย เป็นของเล่นชิ้นใหม่สำหรับนักชอป ซึ่งหลายคนคงประสบปัญหาไม่แน่ใจว่าซื้อเสื้อตัวนี้แล้วจะเข้ากับรูปร่างเรามั้ย หรือเมคอัปสีนี้จะเข้ากับผิวเรารึเปล่า กลัวว่าซื้อมาแล้วจะโดนเก็บเข้ากรุ ไม่ได้งัดมาใช้อีกเลย ซึ่ง Lazada เขาก็แก้ปัญหาใจของเราตรงนี้ด้วยการสร้างนวัตกรรมใหม่ไฉไล ให้เราได้ลองเสื้อผ้าและเมคอัปเพียงแค่ส่องกระจกตัวนี้ Magic Mirror กระจกวิเศษ เปลี่ยนลุคสุดล้ำ ก็จะช่วยให้รู้ได้ทันทีว่าถ้าเราลองไอเท็มที่เราหมายตานั้น จะเป๊ะปังแค่ไหน ถือเป็นห้องลองเสื้อผ้าแบบสไตล์นักชอปออนไลน์ไปในตัว ไปเล่นกันได้วันที่ 24-26 พฤษภาคมนี้ ที่ลานควอเทียร์ แกลเลอรี่ ชั้น M The EmQuartier จ้า Mirror Mirror on the wall who is the fairest of them all /กรีดกราย

Guess it! ถูกแน่ แค่ทาย

 
 
สำหรับใครที่คันไม้คันมือ ชอบลุ้นไปกับเกมปุ๊บปั๊ปรับโชค ลาซาด้าเขาเพิ่งเปิดตัวไลฟ์สตรีมเกมโชว์ใหม่ล่าสุดให้ได้ร่วมสนุกกันกับ Guess-it! ถูกแน่ แค่ทาย โดยจะเล่นผ่านช่องทางไลฟ์ของ Lazada Live บนแอปเท่านั้น แจกกันจุก ๆ กับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 2.3 ล้านบาท ใครทายถูกก็รับ Lazada Wallet ไปช้อปของในแอปต่อได้เลย เกาะขอบจอรอกันได้ตั้งแต่ 17-23, 25-26 พ.ค. วันละ 3 รอบ เวลา 19.00, 20.00, 21.00 น. ของรางวัลก็ดี กิจกรรมก็น่าสนุกแบบนี้ บอกเลยว่าเลิกงานก็เปิดแอปรอตั้งแต่หกโมงครึ่งแล้วจ้า

 
 
ลาซาด้าอัดแน่นกิจกรรมมาให้สาวๆ ขนาดนี้ ขาชอปออนไลน์ตัวจริงอย่างเรา เตรียมเงินในบัญชีไว้ให้พร้อม บอกเลยว่าต้องลุย! 24-26 พ.ค.นี้ ไปชอปกับส่วนลดสูงสุดกว่า 80% จากสินค้าสุดเทรนด์กว่า 300,000 รายการที่แอปลาซาด้าเท่านั้น
คลิกเลย! https://bit.ly/2M1bSDl
#LazadaWomensFestivalTH #LazInStyle
 
Lazada Women’s Festival 
เข้าร่วมฟรี 
24-26 พ.ค. งานเริ่มเวลา 18:00 น.
ลาน Quartier Avenue ศูนย์การค้า The EmQuartier ถ.สุขุมวิท  BTS พร้อมพงษ์

คอนเทนต์โฆษณานี้สร้างสรรค์โดย Asia City Studio ให้เราช่วยบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณและส่งต่อไปยังผู้อ่านอย่างตรงจุด ติดต่อเราได้ที่ studio.asia-city.com