Apr 24 2018

shopping

ส่องชุดว่ายน้ำคอลเลกชันใหม่ ๆ จากแบรนด์ไทยดีไซน์เนอร์ประจำซีซั่นนี้

ถ้ามันจะร้อนขนาดนี้ เราก็จะมีชุดว่ายน้ำกี่ชุดก็ได้ !
ถึงจะบอกว่าประเทศไทยไม่มีหน้าร้อน (เพราะร้อนทุกหน้า) แต่เดือนนี้ก็ถือเป็นเดือนที่ร้อนที่สุด และบอกเลยว่าช่วงนี้ชุดว่ายน้ำจะขายดีเป็นพิเศษ ไทยดีไซน์เนอร์แบรนด์ดังต่าง ๆ ก็ทยอยเปิดตัวคอลเลกชันชุดว่ายน้ำรุ่นใหม่ให้สาว ๆ เลือกชอปกันได้ตามสไตล์และความพอใจกันแบบรัว ๆ เลยทีเดียว
 

Wendyheartsummer

Soimilk Picks! Blue Daisy Swinsuit (1,490 บาท)
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Wendy ❤️ summer (@wendyheartsummer) เมื่อ

 
แบรนด์ชุดว่ายน้ำน้องใหม่ล่าสุดจาก Daddy And The Muscle Academy กับดีไซน์สุดยอดแห่งความฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งที่เราคิดว่าสายหวานเท่านั้นถึงจะเหมาะ มีความดอกไม้เดซี่ต่าง ๆ ใสแล้วดูชีวิตสดใสขึ้นอีก 10 เบอร์ หรือจะไปลองชุดของจริงได้ที่ชอป Daddy ตรงสยามสแควร์ซ. 2 ก็ได้นะ

Aprilpoolday

Soimilk Picks! Breakfast Club Collection (1990 บาท)
 
 

A post shared by APRILPOOLDAY (@aprilpoolday) on

 
คือถ้าพูดถึงเรื่องชุดว่ายน้ำแล้วไม่มีแบรนด์ชุดว่ายน้ำแห่งชาติอย่าง Aprilpoolday เราจะโดนโกรธมากแน่นอน ยิ่งช่วงนี้คือพีคมากกับการปล่อยคอลเลกชันใหม่ Breakfast Club ในดีไซน์ย้อนยุคสวยสะพรึงแบบยุค 70s คือจับคู่สีมาได้เรโทรสุด ๆ แถมดีไซน์ปกคอเสื้อโปโลที่เห็นแล้วกรีดร้องแรงจนคนข้าง ๆ ตกใจ คือมันดีมากจริง ๆ ยอมล้าว

Mitr

Soimilk Picks! Swimsuit & Cap Set (1890 บาท)
 
 

A post shared by Mitr (@mitr) on

 
นี่ก็เป็นอีกหนึ่งผลงานที่แบรนด์ Aprilpoolday ไปคอลแลบด้วยกันกับ Mitr ออกมาเป็นชุดว่ายน้ำวันพีซสไตล์โมโนโทน 3 เฉดสีที่กะจะไม่ให้เหลือเงินในกระเป๋าไว้กินข้าวกันเลยทีเดียว เพราะมันสวยทุกสี อยากได้ทุกแบบ ! ที่พีคไปกว่านั้นคือมีขายแบบเป็นเซ็ตพร้อมหมวกว่ายน้ำเข้าคู่กันด้วยเด้อ 

Bikie_Swimwear

Soimilk Picks! Latte (1,150 บาท)
 
 
ต้องยอมใจในคอนเซปต์การเอาสีของกาแฟมาดีไซน์เป็นชุดว่ายน้ำตามชื่อคอลเลกชัน Coffeeholic ที่มีทั้งแบบวันพีซและทูพีซ ความดีงามของคอลเลกชันนี้คือโทนสีน้ำตาลที่เข้ากันได้ดีกับผิวของสาวเอเชียอย่างเรา ๆ แถมยังเป็นสีที่ใส่แล้วดูวินเทจสุด ๆ ไปเลยล่ะ

Weekendvibes.brand

Soimilk Picks! Back To Basic (850 บาท)
 
 
ใครเป็นสายมินิมอลต้องชอบชุดว่ายน้ำร้านนี้แน่นอน คือถึงจะมาในโทนสีแบบเบสิก ๆ แต่ตัวชุดคือดีเทลจัดเต็มมาก แพทเทิร์นแบบเสื้อครอปทรงผูกคอก็ดูไม่ซ้ำใครดี สุดท้ายเลยคือราคาหน้าคบหาสุด ๆ 
Soimilk Picks! Lemonade Infinity Swimwear (1,690 บาท)
 
 
ซัมเมอร์ต้องมาพร้อมกับลายพริ้นต์เหมือนเป็นคู่ที่ขาดกันไม่ได้อยู่แล้ว ชุดว่ายน้ำวันพีซคอลเลกชันใหม่ของแบรนด์ดังอย่าง Flat2112 คือตอบโจทย์ความแซ่บสะท้านโลกันต์มาก ๆ ด้วยลายเลม่อนเปรี้ยวจี๊ด แพทเทิร์นตัววันพีซใส่ได้หลายแบบมากเวอร์ คือใครที่เป็นสายแฟชันนิสต้าก็น่าจะสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ในแบบของตัวเองไม่น้อยเลยล่ะ ลองพันไปข้างหน้าหรือจะไขว้มาด้านหลังก็เก๋ดีนะ

Laluna Holiday

Soimilk Picks! SUZY One Piece (1,590 บาท)
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Laluna Holiday (@lalunaholiday) เมื่อ

 
นางคือแบรนด์ชุดว่ายน้ำน้องใหม่ที่เรากรีดร้องแรงมาก เพราะเป็นทีมดีไซน์เนอร์เดียวกับแบรนด์สนีกเกอร์สายเลือดไทยที่เรารักมากอย่าง Mustard Sneakers นั่นเอง คอลเลกชันแรกนี้ที่เปิดตัวมาเป็นดีไซน์สีทูโทนที่ไม่รู้จะคิ้วท์ไปไหน มีทั้งแบบวันพีซและทูพีซ ส่วนตัวคืออยากได้หมดทุกแบบทุกสี แต่ถ้าให้เลือกจริง ๆ ขอมอบมงให้กับตัววันพีซสีเหลืองเลยจ้า