Mar 14 2019

shopping

Soimilk Picks! รวมไอเท็มที่ชาวออฟฟิศต้องพุ่งตัวไปชอปที่ Out Of Office Concept Store [O-O-O]

งานก็ต้องทำ เที่ยวก็ต้องเที่ยว เงินก็ต้องใช้ 
 
หน้าร้อนมาแล้วจ้า! ซึ่งเวลาหน้าร้อนมาถึงทีไร มนุษย์เงินเดือนนั่งหน้าคอมฯ งก ๆ ทั้งวันอย่างเราก็ฝันถึงแดดร้อน หาดทรายขาว ทะเลใส หรือภูเขาเขียว ๆ เย็น ๆ อยู่เสมอ แต่ในความจริงแล้วเรื่องลาพักร้อนมันง่ายที่ไหนกันล่ะ งานก็ล้น ลางานไปก็ไม่ทัน เจ้านายก็จ้องหน้าเขม็งทุกวัน แม้จะเป็นชาว Vacationism ก็ต้องยอมนั่งหน้าคอมฯ ต่อไป แต่เดี๋ยวก่อน อย่าเพิ่งนั่งเฉากลางออฟฟิศไปตอนนี้ เพราะเราก็สามารถไปพักร้อนได้ใกล้ ๆ แบบเก๋ ๆ ที่ Out Of Office Concept Store ซึ่งก็คือ Co-(no)Working Space ที่ห้างฯ Emporium ออกแบบมาพิเศษเพื่อเอาใจชาวออฟฟิศรับหน้าร้อนนี้โดยเฉพาะ
 
 
จะมนุษย์ออฟฟิศชาวสาทร ชาวอโศก ชาวชิดลม หรือชาวเพลินจิต ก็ขอให้ตีตั๋วพุ่งตัวกันมาที่สถานีพร้อมพงษ์ เพราะ Out Of Office Concept store นี้ เขาจะมาช่วยให้เรามีช่วงบรรยากาศหน้าร้อนแบบไม่เหมือนใคร ซึ่งงานนี้มีไอเดียที่เป็นหัวใจหลักอย่าง Vacationism หรือ พักร้อนนิยม ที่จะช่วยปลอบใจชาวออฟฟิศช่วงซัมเมอร์นี้ ที่งานก็ต้องเคลียร์ เงินก็ต้องใช้ แต่ก็ไปไหนไม่ได้เลย น่าเศร้าใจนัก (ชาว Soimilk ก็เช่นกัน ฮือออ)
 
 
 
โดยเขาจะมาช่วยสร้างบรรยากาศให้เราได้ร่วมสนุกไปกับหน้าร้อนในออฟฟิศ ซึ่งภายในงานจะตกแต่งด้วยธีมออฟฟิศในยุค 90s แบบยุค Window เวอร์ชั่นแรก เมื่อเดินผ่าน reception มาก็จะเจอกับที่ตอกบัตรก่อนเลย เป็นแลนด์มาร์กจุดแรกที่น่าถ่ายรูปไปอวดเพื่อนสุด ๆ นอกจากนี้ถ้าสังเกตดูก็จะมีคอมพิวเตอร์จออวบอ้วนที่เห็นแบบนี้ไม่ได้เป็นแค่ของตั้งโชว์นะจ๊ะ เจ้าคอมตัวนี้สามารถเล่นเกมได้ด้วย อีกทั้งเพดานประดับด้วยไฟแบบออฟฟิศจ๋า ๆ และวางโต๊ะแบบเป็นส่วน ๆ ที่รายล้อมด้วยชั้นวางเหล็กและสินค้าน่ารักน่าใช้

 
 
จุดไฮไลต์ที่ใครมาก็ต้องมาเล่นที่จุดนี้ ไม่งั้นถือว่ามาไม่ถึง เพราะเขามีซุ้ม Dot Matrix Portrait ที่จะเป็นฟิลเตอร์แบบเครื่องพิมพ์สมัยก่อน โดยนอกจากจะได้รูปเป็นไฟล์ดิจิทัลแล้ว ยังสามารถปริ้นต์ออกมาเก็บเป็นของที่ระลึกกลับบ้านได้อีกด้วย และถ้าลองเดินดูรอบ ๆ ก็จะมีสินค้าน่ารักน่าซื้อไปประดับโต๊ะทำงานเต็มไปหมด โดยงานนี้จะมีสินค้าที่ถูก Design มาเพื่อ Concept Store นี้โดยเฉพาะ นั่นก็คือ O-O-O Limited Edition ที่ขนมาทั้งสินค้า Fashion, Lifestyle และ Stationery ซึ่งหากซื้อสินค้าของ O-O-O อย่างเช่นกระเป๋าผ้า, ถุงเท้า หรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ก็สามารถให้ทางชอปเขาพิมพ์ข้อความแบบ Personalize ได้ด้วยนะ ใจป๋าสุดอะไรสุด!
 
 
นอกจากสินค้าชุด O-O-O Limited Edition แล้ว ยังมีสินค้าอื่น ๆ จากแผนกต่าง ๆ ที่ห้างฯ Emporium เขาคัดสรรมาแล้วอีกด้วย ซึ่งสินค้าต่าง ๆ จะกระจายตัวอยู่ตามโต๊ะ โดยจะมีตำแหน่งต่าง ๆ ที่จะมาช่วยบริหารสร้างบรรยากาศรับร้อนอย่าง Chief Entertainment Officer, Tanning Assistant, Vacation Director และ Summer Intern ซึ่งสินค้าต่าง ๆ ก็จะจัดธีมให้เข้ากับลักษณะของตำแหน่งงานด้วย และเราคัดมาให้แล้วว่าแต่ละโต๊ะมีสินค้าชิ้นไหนน่าซื้อไปเพิ่มความสนุกให้กับโต๊ะทำงานบ้าง และนี่คือ Soimilk Picks! รวมไอเท็มที่ชาวออฟฟิศต้องพุ่งตัวไปชอปที่ Out Of Office Concept Store นั่นเองงง
 
 
มากันที่สินค้า Fashion ก่อนเลย เปิดฟลอร์กันด้วย สินค้าแฟชั่นจาก O-O-O Limited Edition ที่จะมีทั้งเสื้อ หมวก กระเป๋า อย่างที่บอกว่ากระเป๋าสีแดงแรงฤทธิ์อันนี้สามารถเอาไปสกรีนชื่อได้ด้วยนะ และยังมีกระเป๋าจากนักวาดชื่อดังอย่าง Clubpopp, Orn Thongthai และ Ugo Li อีกด้วย ในส่วนของเสื้อผ้าก็จะมีทั้งเสื้อจากตัวแบรนด์เองที่มีแพ็กเกจเป็นแฟ้มใส่เอกสาร และเสื้อฮาวายแสนสดใสจากแบรนด์ต่าง ๆ ที่มีทั้งสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายเลย นอกจากนี้ถ้าใครหารองเท้าคู่ใจรับหน้าร้อนก็มีรองเท้าจาก Vans และ Camper อีกด้วย งามมั้ยล่ะแม่!

 
 
ถัดมาในหมวด Stationery ก็จะมีชุดสมุด ปากกาที่มีทั้งสีแดง สีเหลืองและสีน้ำเงินสดใสให้เลือกใช้จาก O-O-O Limited Edition และอุปกรณ์เครื่องเขียนช่วยชีวิตจากแบรนด์อื่น ๆ อย่าง ปากกาไฮไลต์ คลิปหนีบกระดาษ และ โพสอิท ถ้าโต๊ะทำงานล้นที่เก็บไม่พอก็มีกล่องกระดาษของ Out Of Office มาช่วยใส่อุปกรณ์เหล่านี้ จัดระบบระเบียบให้โต๊ะทำงานอีกด้วย
 
 
และหมวดสุดท้าย สินค้าไลฟ์สไตล์ อันนี้เราชอบมากที่สุดเลย เพราะมีข้าวของเครื่องใช้ น่ารัก ๆ เห็นแล้วใจสั่นระรัว กระเป๋าตังค์มันสั่นไปหมดอ่ะบอกเลย ทั้งแก้วสีขาวพิมพ์ลาย Out Of Office ที่เรียบแต่สวย หรือจะเป็นกระติกน้ำ ลำโพงเพิ่มความสนุกสนาน และที่รองแก้วทรงห่วงยางสุดน่ารัก หรือจะเป็นแปรงทำความสะอาดทรงไอศกรีมแท่ง น่าสอยไปประดับโต๊ะเสียจริง ใครไปเดินดูอาจจะเสียตังค์แบบไม่รู้ตัวก็ได้นะ แต่ถ้าใครอยากดูข้อมูลบรรยากาศของ OOO store เพิ่มเติมเป็นน้ำจิ้มก่อน เราก็จะแปะลิงก์ไว้ให้แบบไม่หวงของไว้ ที่นี่ เลย มาทำซัมเมอร์นี้ให้สนุกกันเถอะ!
 
 
 
เริ่มวันนี้-7 เม.ย. 62 เวลาทำการ 10:00-22:00 น.
E-SPACE ชั้น G Emporium Department Store BTS พร้อมพงษ์
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่


คอนเทนต์โฆษณานี้สร้างสรรค์โดย Asia City Studio ให้เราช่วยบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณและส่งต่อไปยังผู้อ่านอย่างตรงจุด ติดต่อเราได้ที่ studio.asia-city.com