Sep 12 2017

shopping

สนุกสดใสให้เต็มที่กับไอเท็มไลฟ์สไตล์ใหม่ล่าสุดจาก Ban.do

อยากได้หมดเลย

Ban.do คือตัวแทนของพลังซัมเมอร์อันสดใส แบรนด์ไลฟ์สไตล์จากลอสแองเจลีสที่ทำทุกอย่างตั้งแต่เสื้อผ้า แอ็กเซสเซอรี เครื่องเขียน และของขวัญชิ้นเล็กชิ้นน้อยอันได้แรงบันดาลใจมาจากความทรงจำในวัยเด็ก ความผูกพันระหว่างเพื่อน และกลิ่นอายยุค 90s ที่ไม่ว่าใครก็หลงรัก ถ้ายังไม่นึกไม่ออกจริงๆ ขอให้นึกภาพเสื้อสกรีนโควตน่ารักๆ ที่สาว Bella Thorne หรือ Gigi Hadid ชอบใส่ นั่นแหละใช่เลย
 
 
ล่าสุดนี้ Ban.do เพิ่งปล่อยคอลเล็คชัน Fall/Winter 2017 ซึ่งยังคงความสดใส กุ๊กกิ๊ก และสนุกสนานทั้งด้านดีไซน์และการใช้คู่สี สมกับสโลแกนแบรนด์ที่ว่า Ban.do is fun! โดยคอลเล็คชันนี้มีของใหม่กว่า 20 ชิ้น ซึ่งสามารถแบ่งได้ง่ายๆ ตามไลฟ์สไตล์ 3 แบบ ได้แก่ Fun at School, Fun at Work และ Fun at Gym
 
 
Fun at School จะเหมาะกับสาวๆ นักเรียน-นักศึกษา เพราะมีกระเป๋าโท้ทใบเบิ้ม (Big Canvas Tote 990 บาท) ให้ใส่เท็กซ์ ชีทเรียน หรือของกระจุกกระจิกได้ตามใจ เราชอบลาย More Coffee Please เพราะบรรยายความป่วงในการอ่านหนังสือดึกได้มากที่สุดแล้ว หรือจะเป็นลายเล่นคำ Here Comes the Fun ก็เก๋ดีนะ นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าดินสอ (Pencil Punch 590 บาท) ที่เราชอบลายพรินท์ดอกกุหลาบสุดๆ ตลอดจนดินสอและสมุดโน๊ตลายสนุกๆ อีกด้วย
 
 
ส่วน Fun at Work นี่ก็เหมาะกับสาวออฟฟิศเป็นที่สุด เราชอบแก้วมัค (Mug 590 บาท) ลาย No Drama Club กับ U R WORTH IT ที่เห็นแล้วอยากชงกาแฟกินเองทุกวันแทนที่จะซื้อใส่แก้วพลาสติก หรือจะเป็นเคสโทรศัพท์ซิลิโคน-ที่รู้กันว่า Ban.do ทำได้อลังการอยู่แล้ว- (ไอโฟนเคส 1,390 บาท) รูปทรงขวดซอสศรีราชาเผ็ดจี๊ด ใช้ให้เจ้านายรู้ไปเลยว่าฉันก็สู้คนนะ ฉันก็สู้คน!

 
 
และ Fun at Gym ก็จุติมาเพื่อสายเฮลธ์ตี้ที่แท้ทรู เพราะมีทั้งขวดน้ำที่จะเอาไว้เขย่าเวย์โปรตีนก็ได้ (Water Bottle 890-1,090 บาท) เสื่อโยคะลวดลายชิคๆ (Exercise Mat 1,590 บาท) ที่อยากพาดบ่าไปเล่นท่ายากที่คลาส รวมถึงกระเป๋าไปยิม (Gym Bag 2,490 บาท) ลาย Available for Weekends ที่ควรพกไปเดินสวยๆ ผ่านหน้าหนุ่มหล่อที่หมายปองในฟิตเนสให้รู้แล้วรู้รอด
 
 
สินค้าคอลเล็คชัน Fall/Winter 2017 มีขายแล้วที่ร้าน Ban.do โซน BeTrend ชั้น 3 Siam Paragon นะ