4 แลนด์มาร์กไว้เค้าท์ดาวน์รับปี 2019 ที่เรารับรองว่าสนุกข้ามปี

เริ่มต้นปีใหม่ด้วยอารมณ์สดใสถึงจะดี!
 
ถ้าถามถึงกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นที่สุดในช่วงปีใหม่ เราเชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงงานเค้าท์ดาวน์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ก่อน เพราะเป็นโอกาสดีที่จะได้ดูแสงสีเสียง และงานแสดงสุดอลังการเป็นการฉลองให้การทำงานหนักตลอดปีที่ผ่านมาของเรา ซึ่งตอนนี้บางคนคงยังงง ๆ อยู่ว่าปีนี้ที่ไหนจัดงานเค้าท์ดาวน์แบบสวย ๆ บ้าง เราเลยรวบรวม 4 แลนด์มาร์กระดับโลกที่จัดงานได้อลังการดาวล้านดวง ให้วางแผนไปฉลองปีใหม่กัน
 
 

ประตูชัยบรันเดนบูร์ก เบอร์ลิน

 
 
ปกติแล้วในช่วงปีใหม่ กรุงเบอร์ลินจะแปลงร่างเป็นเมืองแห่งแสง สี เสียง ที่ตระการตาที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป แต่ไฮไลท์เด็ดของเมืองก็หนีไม่พ้นประตูชัยบรันเดนบูร์กที่ดึงดูดทั้งนักท่องเที่ยวและคนในพื้นที่ด้วยการแสดงดอกไม้ไฟ และคอนเสิร์ต EDM ยาวตลอดคืนข้ามปีเลย

ตึกเบิร์จคาลิฟา ดูไบ

 
 
ใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในช่วงนี้ เราก็ขอแนะนำว่าอย่าพลาดการไปดูพลุไฟที่ตึกเบิร์จ คาลิฟา เชียวนะ เพราะการแสดงดอกไม้ไฟสุดอลังการของที่นี่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เป็นล้านคนต่อปีเลย ! จะชมพลุอยู่ข้างล่างให้เห็นข้อความอวยพรที่ฉายลงบนตัวตึกก็สวย หรือจะหาทางขึ้นข้างบนไปดูพลุจากตึกที่สูงที่สุดในโลก ก็ได้วิวน่าประทับใจไม่แพ้กันเชียวนะ

มารินาเบย์ สิงคโปร์

 
 
นอกจากจะมีการแสดงดนตรี ขบวนพาเหรด ดอกไม้ไฟ อาหารจากฟู้ดทรัคดัง ๆ และงานแสดงแสงสีเสียงจากตึกที่อยู่รอบ ๆ แล้ว ปีนี้อ่าวมารินาเบย์ก็จัดงานใหญ่อย่าง Marina Bay Countdown 2019 พร้อมไฮไลท์อย่างการเปิดให้ทุกคนเข้าไปเขียนคำอวยพรไว้ในเว็บไซต์ MarinaBayCountdown.sg โดยสิ่งที่เราเขียนจะไปปรากฎบนจอโปรเจคเตอร์ยักษ์บนตึกโรงแรม Fullerton ให้เราได้ชมกันในคืนข้ามปี แบบนี้นอกจากจะได้เที่ยวแล้ว ยังได้แชร์ความสุขกับคนรอบข้างอีกด้วยนะ

AIS Bangkok Countdown @centralwOrld

 
 
ไหนใครตั้งใจจะอยู่กรุงเทพฯช่วงปีใหม่ยกมือขึ้น! จริง ๆ แล้วในเมืองหลวงของเราก็ใช่ว่าจะไม่มีที่ให้ไปนะ เพราะเรามี centralwOrld ที่เป็นแลนด์มาร์กเค้าท์ดาวน์ที่ดีที่สุดตลอดกาล จน CNN เลือกให้เป็น 1 ใน 10 พิกัดแห่งการเฉลิมฉลองของโลกที่จัดงานเฉลิมฉลองที่สนุกสุด ๆ ต่อเนื่องกันมา 19 ปีแล้ว ซึ่งปีนี้ชาวกรุงเทพฯ อย่างเราน่ะโชคดีเพราะจะมี AIS Bangkok Countdown ที่พิเศษสุด ๆ จากทีมพรีเซนเตอร์ของเอไอเอสอย่าง เบลล่า-ราณี เจมส์-จิรายุ แต้ว-ณฐพร เป๊ก-ผลิตโชค และกองทัพศิลปินที่ขนมาแบบจัดเต็ม ทั้ง ดา เอ็นโดรฟิน, เจ-เจตริน, โจอี้ บอย, BNK48 และคนอื่นอีกเพียบ

 
นอกจากนี้ยังมีการแสดงพลุฉลองปีใหม่ที่ถ่ายรูปสวยจริงอะไรจริง และเอฟเฟคท์แสง สี เสียงจัดเต็มแบบ 360 องศา แถมยังมีการถ่ายทอดสดภาพบรรยากาศการเค้าท์ดาวน์ผ่าน the panOramix จอดิจิตัลอินเตอร์แอคทีฟที่ใหญ่ที่สุดในโลก ยกระดับบรรยากาศให้เหมือนที่ไทม์สแควร์ในนิวยอร์กไม่มีผิด ส่วนชาวต่างจังหวัดก็ไม่ต้องน้อยใจไปนะ เพราะงาน AIS Bangkok Countdown น่ะไม่ได้จัดแค่ที่เซ็นทรัลเวิลด์ โดยเค้าขยายความอลังการไปยังศูนย์การค้าเซ็นทรัล 13 สาขาใหญ่ทั่วประเทศด้วย ใครสนใจก็ลองไปเช็คว่าบ้านอยู่ใกล้สาขาไหนได้ที่ fb.com/CPNLife จะได้ไปสนุกข้ามปีกับเพื่อน หรือจะนอนชิลอยู่บ้าน แล้วรอชมบรรยากาศสด ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน AIS Play และกล่อง AIS Playbox ตั้งแต่ 18.15 น. เป็นต้นไปก็ได้นะ
 

AIS Bangkok Countdown@centralwOlrd
วันที่ 31 ธันวาคม 2561 ตั้งแต่ 16.30 เป็นต้นไป
คอนเทนต์โฆษณานี้สร้างสรรค์โดย Asia City Studio ให้เราช่วยบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณและส่งต่อไปยังผู้อ่านอย่างตรงจุด ติดต่อเราได้ที่ studio.asia-city.com