Nov 21 2017

fashion

Stylenanda Pink Hotel Bangkok ตึกชมพูของแท้ของจริงมาถึงเมืองไทยแล้ว

พร้อมสินค้า Stylenanda ครบเครื่อง !

ถึงแม้ในสยามจะมีคาเฟ่หรือร้านรวงสีชมพูมากมาย แต่พลังความฟรุ้งฟริ้งตัวจริงเสียงจริงจากเกาหลี Stylenanda Pink Hotel ได้บินข้ามน้ำข้ามทะเลมาจากกรุงโซลถึงกรุงเทพ ฯ เรียบร้อยแล้ว
 
 
 
ก่อนจะถามว่าห้องพักราคาคืนละเท่าไหร่ ต้องหยุดความคิดไว้ก่อนนะ เพราะ Stylenanda Pink Hotel ไม่ใช่โรงแรม แต่เป็น flagship store ธีมโรงแรมสีชมพู๊ ชมพูของแบรนด์เครื่องสำอางและเสื้อผ้าเกาหลี Stylenanda นั่นเอง ซึ่งสาขากรุงเทพฯ นี้ ถือเป็นร้านเต็มรูปแบบสาขาแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นรองจากสาขาแม่ในประเทศเกาหลีเท่านั้นเอง
 
 
 
ตัวร้านตั้งอยู่ที่สยามสแควร์ซอย 5 ที่แค่ก้าวขาเข้าปากซอยก็เห็นโดดเด่นทะลุเข้าตากว่าร้านอื่น ตัวตึกคูหาเดียวถูกย้อมด้วยสีชมพูอ่อนหวานที่สาว ๆ ต้องกรี๊ด (และน่าจะเป็นแลนด์มาร์กสำหรับถ่ายรูปลงอินสตาแกรมในเร็ววันนี้) ด้านในแบ่งออกเป็น 4 ชั้น ซึ่งอัดแน่นไปด้วยบรรดาเครื่องสำอาง เสื้อผ้า เครื่องประดับ รวมถึงคาเฟ่ในธีมสระว่ายน้ำสีพาสเทล

 
 
 
ชั้น 1 และชั้น 2 เป็นพื้นที่ของเครื่องสำอาง ไล่มาหมดตั้งแต่ลิปสติก อายแชโดว์ มาสคาร่า อายไลน์เนอร์ มีทุกอย่างเท่าที่จะนึกออกของ Stylenanda ทั้งหมด

 
 
แน่นอนว่ามี 3CE สุดฮิตทั้งคอลเลกชันใหม่ ๆ อย่าง Love และ Maison Kitsuné ให้ไปโปรยเงินใส่รัว ๆ แต่ที่พิเศษสุด ๆ คือ ลิปสติกสีขายดี 5 เฉดที่จัดเซ็ตขึ้นมาเพื่อสาขากรุงเทพฯ โดยเฉพาะ ได้ข่าวว่ามีจำนวนจำกัดด้วยนะ
 
 
 
ที่เก๋มากคือมุมถ่ายรูปบนชั้น 2 ที่จำลองเครื่องสำอาง 3CE เป็นของเล่นขนาดใหญ่ มีเก้าอี้ชายหาดให้นั่งโพสต์ท่ารับอากาศร้อน ๆ ในบ้านเราด้วย

 
 
เดินขึ้นมาชั้น 3 จะเป็นโซนของเสื้อผ้าและเครื่องประดับ นี่ก็ขนมาหมดตั้งแต่เสื้อ กางเกง กระเป๋า เคสโทรศัพท์ แว่นกันแดด หมวก และชุดว่ายน้ำของสาว ๆ ที่น่ารักเป็นบ้า ! เห็นแล้วอยากได้ทุกตัว
 
 
ส่วนชั้น 4 บนสุดเป็น Pink Pool Cafe มีบาร์ยาว ๆ กับเครื่องทำสายไหมสีรุ้งขนาดบิ๊กเบิ้ม เสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มตั้งแต่ชา กาแฟ น้ำผลไม้ ช็อกโกแลต นม (ราคาเริ่มต้น 110 บาท)
 
 
 
สำหรับที่นั่งรองรับได้ไม่เกิน 10-15 คน ถ้าไปช่วงแรก ๆ อาจจะต้องรอคิวนานหน่อย แต่บอกเลยว่าด้านในตกแต่งน่ารัก ถ้าอยากไปถ่ายรูปก็คุ้มค่ากับการยืนรออยู่นะ

 
Soimilk Says: สำหรับแฟน ๆ Stylenanda คงไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลีกันอีกแล้ว เพราะมีของครบถ้วน แถมธีมร้านยังไม่ต่างกันเลยล่ะ
 
Stylenanda Pink Hotel Bangkok สยามสแควร์ซอย 5 เวลาทำการ ทุกวัน 10:00-21:00 น. BTS สยาม