Apr 18 2018

fashion

เมื่อกระเป๋าพลีทของ A Pale Petal มาป๊ะกับสุดยอดคู่สีของ Harisadhi ก็เอาเงินฉันไปสิ รออะไร!

Shut up and take my money!

สำหรับเราที่ถวายตัวเป็นแฟนคลับกระเป๋าพลีทของ A Pale Petal มานานนม จึงเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นสุด ๆ เมื่อทางแบรนด์ประกาศเปิดตัวคอลเลกชันใหม่กิ๊ก ซึ่งคราวนี้ได้ควงคู่ควงแขนมากับ Harisadhi ดีไซเนอร์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องคู่สีเป็นที่สุด เมื่อผสมผสานเอกลักษณ์ของทั้งคู่เข้าด้วยกันจึงกลายเป็น A Pale Petal X Harisadhi : Dolce Far Niente — the Master of Doing Nothing ที่เรามั่นใจว่าต้องเป็นกระเป๋าใบโปรดเข้าไปนั่งในใจของใครหลาย ๆ คนแน่นอน (เราเลยคนแรก)
 
 
เบื้องหลังของกระเป๋าพลีทที่ได้แรงบันดาลใจจากสีกลีบดอกไม้อ่อน ๆ และโดนคนก็อปเลียนแบบไปแบบนับไม่ถ้วนนี้ก็คือ ดีไซเนอร์-ผู้ก่อตั้งสาวแซ่บ แพน-ชวิกา ศรีสวน ที่เคยเล่าเรื่องราวของ A Pale Petal ให้เราฟังว่า เป็นการดึง "ลายพลีท" ที่เก่าแก่แต่ร่วมสมัยมาเป็นตัวแทนความเรียบง่าย ผสมผสานกับดีเทลที่น่าสนใจ และคลอดออกมาเป็นกระเป๋าผ้าที่จับกลีบด้วยมือทุก ๆ ใบ จนตอนนี้โกอินเตอร์ไปถึงจีน มาเลเซีย ไต้หวัน และสิงคโปร์
 
ส่วนสหายร่วมคอลเลกชันอย่าง Harisadhi หรือ พลอย-หฤษฎี ลีละยุวพันธ์ มีสายตาอันเฉียบคมในเรื่องคู่สี สามารถประยุกต์เฉดต่าง ๆ จากเฟอร์นิเจอร์มานำเสนอบนกระเป๋าคอลเลกชันนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ สมแล้วที่เป็นนักออกแบบภายในผู้เติบโตมาในครอบครัวนักธุรกิจสร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์จากเส้นหวายสังเคราะห์รายแรกของเมืองไทย Hawaii Thai ทั้งยังร่วมก่อตั้ง PHTAA Living Design ที่อยู่เบื้องหลังร้านสวย ๆ อย่าง Yellow Spoon และ CAMP ทุกสาขา
คอลเลกชันนี้เน้นการใช้งานหลายรูปแบบจากกระเป๋าแค่ใบเดียว มองง่าย ๆ คือ ถ้าเราสะพายอยู่ก็จะเป็นกระเป๋า แต่ถ้าเอาไปแขวนโคมไฟหรือวางไว้บนโต๊ะ ก็สามารถกลายร่างเป็นแจกันเก๋ ๆ ได้ด้วย แถมยังหยิบคาแรกเตอร์จากเฟอร์นิเจอร์มาร่วมด้วย เช่น "มือจับตู้ลิ้นชัก" ที่ถูกประยุกต์มาเป็นหมุดรองกระเป๋า และ "ห่วงผ้าม่าน" ที่ถูกตีความใหม่มาเป็นหูหิ้วกระเป๋า เอ้อ ! ยอมใจในความสร้างสรรค์เด้อ แต่ที่เราชอบสุด ๆ ชอบตลอดมา และจะชอบตลอดไปก็คงหนีไม่พ้น "สไตล์เรขาคณิต" ที่เติมเต็มความฟินให้กับชาว OCD แบบเราได้อย่างเต็มอิ่ม
Soimilk Picks! HAND BAG - FLOWERS VASE กระเป๋าถือทรงกลมพร้อมพลีทลายพริ้นท์ 3 เลเยอร์ มี 2 ขนาด คือ ขนาดเล็กทรงสูง และขนาดใหญ่โอเวอร์ไซส์ ใบนี้สามารถเปลี่ยนโฉมไปเป็นแจกันดอกไม้ได้ด้วยแบบไม่ต้องพยายามมาก ได้โปรด มาเอาเงินฉันไปเลย !

 
นอกจากนี้ยังมีแบบอื่น ๆ ให้เลือกอีก 4 หน่วย ได้แก่ BELT BAG - MOBILE, BUCKET BAG - STOOL, CLUTCH - CURTAIN และ TOTE BAG - LAMP ที่สามารถไปยลโฉมของจริงไม่ติงนังและจับจองเป็นเจ้าของได้ที่งาน Launching Event : A Pale Petal X Harisadhi ในวันพรุ่งนี้ 19 เม.ย. ที่ The Selected ชั้น 1 Siam Center พร้อมกระทบไหล่ 2 ดีไซเนอร์สาวสวยตัวจริงได้เลย ขอบอกว่างานนี้มีโปรโมชันส่วนลด 20% ของสินค้า a Pale Petal ทุกชิ้น ไป ไปตำ !
 

และพิเศษกว่าของลดก็คือของฟรี !

 
 
ใครไปร่วมงานพรุ่งนี้ ดีไซเนอร์แพนสาวแซ่บแจ้งมาว่ามี Welcome Tote แจกฟรี 69 ใบ ไปสู้ !!!!!!
 

A Pale Petal X Harisadhi มีวางขายที่ร้าน The Selected ตั้งแต่ 19 เม.ย. ถึงสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้เท่านั้น