Oct 24 2017

fashion

ERDEM x H&M คอลเลกชันกลิ่นอายเทพนิยายในทุ่งดอกไม้ป่าที่เรารอคอย

เข้าไทยเดือนหน้า !

H&M เป็นแบรนด์ที่สร้างความตื่นเต้นให้เราอยู่ตลอดเวลาด้วยการจับมือกับหลากหลายดีไซเนอร์ชั้นนำระดับโลก เพื่อสร้างสรรค์คอลเลกชันพิเศษออกมาให้ได้กรีดร้องในความสวยงามอยู่เรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็น Alexander Wang, Karl Lagerfeld, Jimmy Choos, Versace, Balmain, Kenzo และล่าสุดคือ ERDEM ดีไซเนอร์ลูกครึ่งแคนาดา-ตุรกี ที่นำเสนอเสื้อผ้าของสุภาพสตรีอย่างทรงพลังและโรแมนติกในชิ้นเดียวกัน
 
 
เสื้อผ้าของ ERDEM เป็นยังไง? ถ้าสังเกตจากคอลเลกชันก่อน ๆ จะพอจับทางได้ว่า ERDEM โดดเด่นในเรื่องลายผ้าเก๋ไก๋ ดอกไม้ ลูกไม้ และการผสมผสานผ้าหลายประเภท พอมาร่วมงานกับ H&M จึงออกมาเป็นเสื้อผ้าที่ใส่ได้ในชีวิตจริง ตัดเย็บอย่างประณีต พร้อมกับลวดลายที่สวยมากถึงมากที่สุด  
 
 
ERDEM x H&M ยิ่งพิเศษเข้าไปใหญ่ เพราะเป็นครั้งแรกที่ Erdem Moralioglu คุณดีไซเนอร์ได้ออกแบบเสื้อผ้าสำหรับผู้ชายเป็นครั้งแรก ! ซึ่ง Erdem ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า "รู้สึกมีความสุขมาก ๆ ที่ได้ร่วมงานกับ H&M และได้ออกแบบคอลเลกชันใหม่ทั้งหมด ซึ่งรวมถึงเสื้อผ้าผู้ชายที่ผมไม่เคยทำมาก่อน"
 
 
 
ไอเทมเด็ดของสาว ๆ คงหนีไม่พ้นชุดเดรสยาวลายดอกที่มีให้เลือกหลายสไตล์ (ที่เราอยากได้ทุกตัว) ไม่ว่าจะเป็นแขนกุด สายเดี่ยว แขนยาวลูกไม้ที่ดูแล้วหรูสุด เหมือนหลุดออกมาจากหนังยุควิคตอเรีย (ราคาเริ่มต้นที่ 2,699 บาท) หรือชุดสูทสีดำแต่งแต้มด้วยลายพรินต์ดอกไม้ก็เก๋ไก๋ไม่แพ้กัน เหมาะมากสำหรับมนุษย์วัยทำงานที่เบื่อความจำเจของกางเกงสแล็กสีดำล้วน

 
 
 
ไฮไลท์ของฝั่งสุภาพบุรุษที่เราชอบคือ เสื้อเชิ้ตสีเบอร์กันดีและลายดอกไม้ในแบบ Erdem (ที่ไม่เหมือนเสื้อฮาวายแต่อย่างใด) เหมาะกับหน้าร้อนในบ้านเรา หรือจะเป็นสเวตเตอร์ถักกับโค้ทยาวก็อยากให้หนุ่ม ๆ ใส่แม้อากาศเมืองไทยจะร้อนตับแลบก็ตาม

 
 
ERDEM x H&M จะวางขายในไทยพร้อมกับประเทศอื่น ๆ ทั่วโลกในวันที่ 2 พฤศจิกายน ที่ร้าน H&M สาขา Siam Paragon, CentralWorld และ The EmQuartier เท่านั้น ถ้าถูกอกถูกใจก็เตรียมไปรอหน้าร้านกันได้เลย
 
Soimilk Says: อีกเหตุผลที่ไม่ควรพลาด ERDEM x H&M ก็เพราะว่า ราคาจับต้องได้มากกว่าเสื้อผ้า ERDEM เพียว ๆ จนต้องพูดว่า It's a catch! เลยทีเดียวเชียว