May 28 2018

beauty

ทำความรู้จัก 1989 Chosungah Beauty แบรนด์เครื่องสำอางดังจากเกาหลี กับ Flagship Store แห่งแรกในไทย

ต่อจากนี้ ถ้าใครไม่รู้จักแบรนด์นี้คือเชยมาก !

ถ้าก่อนหน้านี้พูดถึงชื่อ 1989 Chosungah Beauty ให้เพื่อนสาวฟัง แล้วโดนทำหน้าเอ๋อใส่ ก็ยังจะพอให้อภัยได้ แต่หลังจากวันที่ 31 พ.ค. 61 เป็นต้นไป ถ้าใครยังไม่รู้จักชื่อแบรนด์นี้อีก เราจะวี้ดบึ้มใส่หนึ่งที !!
 
 
เพราะจริง ๆ แล้ว 1989 Chosungah Beauty จัดเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ติดหนึ่งในท็อปลิสต์ในประเทศเกาหลีมาตั้งนมนานแล้ว (จนคนที่นู่น เขาสวยกันไปถึงไหน ๆ กันแล้ว !) โดยได้ชื่อแบรนด์มาจาก คุณโชซุงอา (Chosungah) ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของแบรนด์ ผู้คร่ำหวอดในวงการบิวตี้และเป็นผู้ประสบความสำเร็จในฐานะเมคอัพอาร์ติสชื่อดังของเกาหลีใต้มานานกว่า 29 ปี ! จนสามารถใช้ชื่อตัวเองมาการันตีความดีงามและความปังที่แท้ทรูของเครื่องสำอางจากแบรนด์นี้ได้เลยอ่ะคิดดู !
 
 
ด้วยความเชี่ยวชาญเรื่องเมคอัพขั้นเทพ เลยกลายมาเป็นจุดเด่นของเครื่องสำอางแบรนด์นี้ที่ผ่านการคิดมาแล้วอย่างดีจากมือเมคอัพอาร์ติสว่าใช้ปัง ไม่มีพังแน่นอน ภายใต้คอนเซ็ปต์ "แต่งหน้าเพื่อเสริมจุดเด่น ไม่ใช่แต่หน้าเพื่อปิดบังข้อบกพร่อง"
 
ซึ่งการมาเยือนไทยในครั้งนี้ แบรนด์ 1989 Chosungah Beauty ก็ไม่ได้มาเล่น ๆ แต่ขนแบรนด์ลูกมาถึง 3 แบรนด์ด้วยกันคือ
 

VER. 22 Chosungah 

 
นางคือเทพเจ้าแห่ง K-Beauty ที่เคลมว่าใช้แล้วจะสามารถคงความอ่อนเยาว์แบบวัย 22 ไว้ได้ตลอดกาล ! ความพีคก็คือนางทำได้จริง ๆ เพราะจากที่ได้ลองเทสต์ C&T VVIG Cushion ของนาง คือพบว่าหนังหน้าเด้งและฉ่ำน้ำ แถมยังติดทนตลอดวันเหมือนประเทศไทยไม่ได้แดดแรงเบอร์สิบแบบนี้
 
 
 
เครื่องสำอางตัวยอดฮิตอีกตัวจาก VER. 22 Chosungah คงหนีไม่พ้น Bounce Up Pact Ultra ต้นตำรับแป้งดินน้ำมันที่ว่ากันว่า ใน 1 วินาทีจะมีคนกดซื้อ 5.3 ชิ้นเลยทีเดียว

16 Brand

 
 
อันนี้ก็จะสดใสแบบวัย 15 หยก ๆ 16 หย่อน ๆ ตามชื่อแบรนด์เลย เพราะเป็นเครื่องสำอางที่ทำมาเอาใจคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ เน้นเท็กซ์เจอร์เบา ๆ ไม่หนักหน้า พร้อมโทนสีที่ดูสดใสร่าเริงแบบสาวที่มองโลกในแง่ดี
 
 
ไฮไลท์ของแบรนด์นี้คือ 16 Eye Magazine อายชาโดว์ 2 เฉดสีในหนึ่งตลับ แค่ปาดรอบเดียวแล้วทาลงบนเปลือกตา ทุกอย่างก็จะเบลนด์เข้ากันแบบไล่สีเก๋ ๆ อันนี้เราขอการันตีว่าปังจริง หลังจากแต่งหน้าน้องในออฟฟิศให้สวยได้ภายใน 6 วินาที (ง่าย ๆ คือทาตาแค่ข้างละ 3 วินาที)

Wonder Bath By Vibes

 
 
แบรนด์น้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวภายใต้เครือ 1989 Chosungah Beauty ไปเมื่อปี 2016 นี้เอง โดยจะเน้นบิวตี้ไอเท็มบำรุงผิวที่ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็น Salon De TTE Honey Edition แผ่นสครับขัดผิวหน้าแบบไม่ต้องไปสปาก็ฟินได้ ด้วยส่วนผสมจากน้ำผึ้ง เยลลี่สกัดพิเศษ น้ำมันอัฟนิ่ง พริมโรส และน้ำแร่ร้อนจากฝรั่งเศส
 
 
คือจะเห็นได้ว่าโปรดักส์จากแบรนด์นี้ เขาเน้นเรื่องส่วนผสมจากธรรมชาติแบบจริงจัง เพื่อสุขภาพผิวที่ดีจากภายใน เป็นไอเท็มที่ซื้อทีเดียว ใช้ด้วยกันได้ทั้งบ้าน !
 
สาว ๆ สายบิวตี้กูรูทั้งหลายจงเตรียมตัวให้ดี เพราะวันที่ 31 พ.ค. 61 นี้ เราจะได้เจอกับ Flagship Store แห่งแรกของแบรนด์ 1989 Chosungah Beauty นี้แบบจริง ๆ จัง ๆ ซักที ! ใครที่รอคอยการมาเปิดตัวในไทยของแบรนด์นี้ จงเตรียมกระเป๋าตังค์ให้พร้อมแล้วไปเข้าคิวรอชอปบิวตี้ไอเท็มเก๋ ๆ กันได้เลย
 
1989 Chosungah Beauty ชั้น 1 (แผนกบิวตี้ฮอลล์) ศูนย์การค้าสยามพารากอน ถ.พระราม 1 เวลาทำการ ทุกวัน 10:00-22:00 น. BTS สยาม www.fb.com/chosungahbeautythailand