Aug 04 2019

weekend

K Crush 2019 คอนเสิร์ตที่รวมเหล่าศิลปินตัวแม่แห่งเกาหลีมาไว้ที่ Impact Challenger Hall

เต้นสะบัดให้ฮอลล์คอนเสิร์ตระเบิดไปเล้ย
เป็นเวลากว่า 30 ปีแล้วที่อุตสาหกรรม K-pop ได้เติบโตไปในหลายภูมิภาคของโลก และประเทศไทยเองก็เป็นหนึ่งในประเทศที่อุตสาหกรรม K-pop ได้เข้ามาครองใจวัยรุ่นไทยในหลายปีที่ผ่านมา ทั้งงานคอนเสิร์ต งานแฟนมีตติ้ง ไปจนถึงงานเปิดตัวสินค้าต่าง ๆ ล้วนมีศิลปินเหล่านี้มาเป็นแม่เหล็กเพื่อดึงเหล่าวัยรุ่นเข้ามาเสมอ และในปีนี้เองก็มีงานคอนเสิร์ตอีกงานที่รวบรวมสาว ๆ ตัวแม่จากวงการ K-pop มาอยู่ในงานเดียว และงานนั้นก็คือ K Crush 2019 
 
 
 
ถือเป็นความไม่หยุดนิ่งของวงการ K-pop ที่มักจะผลิตศิลปินใหม่ ๆ กับลุคใหม่ ๆ มาให้เหล่าแฟนคลับอยู่เสมอ ทั้งป๊อป ฮิปฮอป บัลลาด ไปจนถึงอินดี้ และเหล่าศิลปินหญิงต่างก็สร้างฐานแฟนคลับขึ้นมาด้วยสเน่ห์บนเวที ทักษะการร้อง และทักษะการเต้น ที่สามารถมัดใจเหล่าผู้คนได้อยู่หมัด และงาน K Crush 2019 นี้เขาก็จัดไลน์อัปมาได้หลากหลายมาก ๆ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกแนวเพลงเลย ซึ่งเขาก็ทยอยประกาศ Line-up ศิลปินบนเพจ K Crush มาซักพักแล้ว โดยแบ่งการประกาศออกเป็น 2 พาร์ต 1st Line-up และ 2nd Line-up จนถึงตอนนี้ก็ประกาศเกือบจะครบทั้งหมดแล้ว นอกจากนี้เขายังเพิ่มความตื่นเต้นให้แฟน ๆ ด้วยการเชิญ Hyolyn หนึ่งในศิลปินที่คอนเฟิร์มร่วมงานมานั่งให้สัมภาษณ์กันก่อนแบบไม่จกตาแฟนคลับที่ลาน Eden Central World ไปเมื่อวันที่ 2 ส.ค. ผ่านมาอีกด้วย
 
 
และ Line-up ศิลปินที่คอนเฟิร์มเข้าร่วมงานนี้ก็จะมีตั้งแต่ตัวแม่โวคอลสุดเซ็กซี่ อดีตสมาชิกวง Sistar ที่ตอนนี้ผันตัวมาออกผลงานเดี่ยว Hyolyn นั่นเอง ต่อมาที่ Jessi สาวแซ่บฮิปฮอปที่ใครเคยดูการแสดงของเธอก็ต้องบอกได้คำเดียวว่าไรม์สเตจนี้ดุเด็ดเผ็ดมันเป็นที่สุด อีกหนึ่งนักร้องสาวผู้มีเสียงอันไพเราะและมักจะมีผลงานประกอบละครอยู่เสมอ Ailee ขวัญใจ Teen Pop วงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปสุดน่ารัก Weki Meki, แชมป์ King of Masked Singer และสมาชิกวง f(x) Luna, Queen of K-POP และตัวแทนโปรดิวเซอร์แห่งชาติของ Produce 101 ss2 BoA, วงเกิร์ลกรุ๊ปสไตล์ Girl Crush เจนใหม่ CLC และศิลปินคนสุดท้ายทาง K Crush เขายังไม่ประกาศอย่างเป็นทางการก็ต้องมาลุ้นกัน 
 
 
ซึ่งล่าสุดเขาก็ประกาศราคาบัตรและผังคอนเสิร์ตออกมาเรียบร้อยแล้ว โดยจะอยู่ที่ 1,800-5,800 บาท และแบ่งการขายบัตรออกเป็น 3 รอบ ตามโซนที่นั่งและราคา แต่ว่าหลังจากเปิดจำหน่ายรอบวันที่ 10 และ 13 ไปแล้วเรียบร้อย เขาก็เพิ่งออกมาประกาศว่าขอเลื่อนการจำหน่ายบัตรรอบที่ 3 แบบไม่มีกำหนด แต่ไม่ต้องกังวลใจไป เลื่อนรอบขายบัตรไม่ได้หมายความว่าจะยกเลิกงานแต่อย่างใด วันงานยังคงเป็นวันที่ 21 ก.ย. ในสถานที่เดิม Impact Challenger Hall 1 โดยจะกลับมาประกาศทางเพจ K Cruch อีกครั้ง ติดตามรายละเอียดได้เร็ว ๆ นี้เลยจ้า 

 
K Crush 2019 
ราคาบัตร 1,800-5,800 บาท จองบัตรได้ที่ The Concert Application (วันจำหน่ายบัตรรอบที่ 3 ถูกเลื่อนออกไปแบบไม่มีกำหนด)
21 ก.ย.
Impact Challenger Hall 1 ถ.ป๊อปปูล่า BTS หมอชิตและต่อรถตู้