Mar 15 2019

weekend

มงจะลงที่ใคร ชวนมาลุ้นรางวัลไปกับศิลปินที่เรารักในงาน JOOX Thailand Music Awards 2019

ฉันมาเปิด JOOX รองานเริ่มตั้งแต่วันนี้เลยนะ
อีกหนึ่งเวทีประกาศรางวัลเพลงที่ควรค่าแก่การรอคอยสำหรับชาวติดหูฟัง ซึ่งหลังจากที่ JOOX แอปพลิเคชันฟังเพลงที่เราคุ้นเคยกันดีได้ทำการประกาศรายชื่อผู้เข้าชิง JTMA 2019 หรือเรียกเต็ม ๆ ว่า JOOX Thailand Music Awards 2019 รวมถึงปิดโหวตจากแฟนเพลงทั่วประเทศกันไปเมื่อเดือนที่แล้ว ก็ได้เวลารอคอยและนับถอยหลังงานประกาศผลที่จะมีขึ้นในวันที่ 19 มีนาคมนี้ ที่ชั้น 7 ของห้างใจกลางเมืองกรุงอย่างสยามสแควร์วัน ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนส หลังจากร่วมโหวตกันไปแล้วก็มาร่วมลุ้นไปกับศิลปินที่เรารักไปด้วยกันเถอะ!
 
 
ซึ่งงานนี้สำหรับใครที่เป็นสายติดบ้าน ชอบนอนฟังเพลงชิลล์ ๆ อยู่บ้าน JOOX เขาก็เข้าใจเราดี จัดให้มีการ Live ถ่ายทอดสดผ่านแอปฯ กันไปเลยพร้อมกันทั่วประเทศ ตั้งแต่ 5 โมงเย็นเป็นต้นไป ส่วนถ้าใครติดงานก็ไม่ต้องห่วง เพราะเขาจะลงให้ชมย้อนหลังตั้งแต่สี่ทุ่มเป็นต้นไปทางช่อง PPTV HD36 แหม JOOX เขารู้ใจคนฟังกันจริง ๆ ก็อย่างว่าแหล่ะนะ เพราะเขาเป็นแอปฯ สตรีมเพลงที่เอาใจผู้ฟังเก่งมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ด้วยฟังก์ชันการฟังเพลงมากมาย อีกทั้งยังขุดศิลปินดี ๆ มาให้ฟังกันไม่เบื่อ
 
 
สำหรับใครที่อยากรู้ผลเร็ว ๆ แล้ว เราจะแอบมาเปิดโพยกันให้ดูกันซักนิดซักหน่อย ซึ่งปีนี้ก็เป็นปีที่ 3 ของงานประกาศรางวัลอันทรงเกียรติ JOOX เขาเลยขนรางวัลกันมาถึง 12 สาขา และถึงจะมีถึง 12 สาขาแต่การแข่งขันบอกเลยว่าดุเดือดเข้มข้นเหมือนเดิม เพราะปีนี้คนที่เป็นตัวเต็งก็มีแต่ศิลปินเด็ด ๆ ที่เรารักกันทั้งนั้น ก็แหงสิเพราะยอดสตรีมเพลงทะลุกันขนาดนี้ ติดหูกันแบบใครร้องมาก็ร้องต่อได้อ่ะบอกเลย ตั้งแต่ ปาล์มมี่, Bodyslam, อะตอม ชนกันต์ และ นนท์ ธนนท์ แค่เห็นชื่อก็เดาไม่ถูกแล้วว่าใครจะชนะกันแน่
 
 
ขึ้นชื่อว่างานประกาศรางวัลจะมีแค่การประกาศรางวัลได้อย่างไร เพราะ JOOX เขาขนโชว์ดี ๆ มาให้ร่วมสนุกกันแบบจัดเต็มไม่เสียศักดิ์ศรี โดยจะมาในธีม Music Without Boundaries หรือ ดนตรีไร้พรมแดน ขึ้นธีมมาแบบนี้แล้วไม่ต้องเดากันให้ยากเลยว่าจะมีการร่วมมือกันจัดโชว์จากศิลปินจากดนตรีหลายแนวแน่นอน ซึ่งเขาจะจัดโชว์กันแบบต่างขั้วกันสุด ๆ แบบที่เดากันไม่ถูกเลยว่าโชว์จะออกมาแบบไหน ตั้งแต่ป๊อปปะทะฮิปฮอป อย่าง The Toys x Thaitanium หรือจะเป็น Fucking Hero x Polycat นอกจากนี้ยังมีศิลปินจากต่างประเทศมาเซอร์ไพรส์กันอีกด้วยอย่าง Honne พิเศษสุด ๆ เลยมั้ยล่า
 
 
และสุดท้ายเลยที่พลาดไม่ได้ก็คือการเดินพรมเขียวของพลพรรคศิลปิน ซึ่งคอสตูมงานนี้ก็ถือว่าธรรมดาที่ไหนเพราะได้ความร่วมมือจากดีไซน์เนอร์ชั้นนำของไทยอย่าง Kloset, Asava, Takarawong, Everyday Karmakamet, P.MIT และอีกหลายแบรนด์ พวกเขาจะมาเนรมิตเสื้อผ้าหน้าผมให้กับเหล่าศิลปินอย่าง Getsunova, นนท์ ธนนท์, YOUNGOHM, Twopee, WONDERFRAME, The TOYS, อะตอม ชนกันต์, Klear, วี วิโอเลต, ลุลา ,เอิ๊ต ภัทรวี, ภูมิ วิภูริศ, The Parkinson, สงกรานต์, TATTOO COLOUR, BNK48, D Gerrard และอีกมากมาย

 
 
ร่วมด้วยกลุ่มคนดังอย่าง แอฟ ทักษอร, The Face Thailand, กลุ่มนาดาวบางกอก และพิเศษสุดๆ Honne ศิลปินดูโอ้จากอังกฤษก็ให้เกียรติมาร่วมในงานนี้กับเขาด้วย โดยกลุ่มคนที่จะมาดำเนินรายการก็เป็นพิธีกรที่เอนเตอร์เทนเก่งอย่าง ป๋อมแป๋ม นิติ , ดีเจต้นหอม ศกุนตลา และ กันต์ กันตถาวร มีแต่เด็ด ๆ ทั้งนั้น เริ่ดมั้ยล่ะแม่! แล้วเจอกันในแอปฯ JOOX วันอังคารหน้าจ้า
 
19 มี.ค. 2019 เวลา 15:00-21:00 น.
โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน BTS สยาม ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Joox Music