Dec 27 2018

weekend

ชวนไปโดดสุดตัวกลางสยามกับ 22 ศิลปินทั้งไทยและอินเตอร์ ในงาน Bangkok Block party

ไม่ทันไรก็มีเทศกาลดนตรีที่มารอจ่อคิวกันตั้งแต่เดือนมกรา
ต้นปีนี้เต้นวอร์มกันไว้ก่อนเลย เพราะ Bangkok Block party เค้ามาเปิดฟลอร์กันตั้งแต่ต้นปี! เป็นข่าวอันดีงามที่ Bangkok Block party กลับมาจัดอีกครั้งเป็นปีที่ 2 แล้ว รอบนี้กลับมาด้วยความยิ่งใหญ่มากกว่าเดิม กับการจับมือกับแรบบิท กรุ๊ป เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ ๆ เพราะนอกจากมีสเตจพิเศษจากศิลปินมากมายแล้ว ยังมีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร และกิจกรรมน่าสนใจที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัยให้เราได้เต็มที่กันไปเลย 2 วันเต็ม ๆ ตั้งแต่เที่ยงวันยันสี่ทุ่ม  
 
 
 
เรียกได้ว่าเขาขนศิลปินทั้งไทยและเทศมากกว่า 20 รายชื่อ มาขึ้น 3 เวทีใจกลางสยาม ทั้ง Siam Paragon, Siam Center และ Siam Discovery ในหลากหลายแนวเพลงทั้ง Hip Hop, Indie, Electronic และ Rock n roll โดยเวทีฮิปฮอปเขาอินเทรนด์กันแบบสุด ๆ เพราะได้ไปจับมือกับ Rap is now รายการแรปเปอร์ชื่อดัง เวทีนี้จึงได้แรปเปอร์ไทยคุณภาพมาขึ้นสเตจทั้ง TWOPEE, Youngohm, Fiixd,  Lazyloxy และ OG-Anic นอกจากนี้ยังมีศิลปินไทยอินดี้ ป๊อปและร็อคมาร่วมสเตจด้วย ทั้ง Phum Viphurit, Pyra, The Greed และ License to kill
 
เครดิตภาพ:https://hiphopafrican.com/2018/03/28/rejjie-snow/

 
ในส่วนของศิลปินต่างประเทศ ก็จะมีมาจาก USA, England, Holland, Korea, Vietnam และ Philippines เรียกได้ว่างานนี้ทั้งครบทั้งหลากหลายจริง ๆ อีกทั้งยังมีพิธีกรหลักอย่าง Lil Mayo และ Ethan Cutkosky ที่จะขนความสนุกกันมาแบบเต็มที่ พร้อมเอนเตอร์เทนกันแบบบเต็มสูบ ส่วนไฮไลท์จากแขกรับเชิญพิเศษสุด ๆ ของปีนี้เลยก็คือ ศิลปินฮิปฮอปจากไอรแลนด์ Rejjie Snow ใครเป็นแฟนเพลงก็แวะมาจอยกัน ส่วนใครยังไม่เคยเสพผลงานก็มาลองของใหม่กันได้
 
 
อีกทั้งภายในงานยังถูกตกแต่งในธีมสตรีทแวร์ ที่ได้รับการออกแบบโดยเจ้าพ่อแบรนด์สตรีทแวร์ชื่อดังอย่าง RIPNDIP ที่ส่งตรงความสดใสและกวนโอ๊ยของกราฟิกแสนเท่สะดุดตาจาก LA กันเลยทีเดียว นอกจากนี้เขายังขนคอลเลกชันใหม่ที่ทาง RIPNDIP ออกแบบมาเพื่องาน Bangkok Block Party โดยเฉพาะเลยนะ สายสตรีตแวร์ต้องไม่พลาดแล้วไหมยังไง สามารถเตรียมเสื้อผ้าชิค ๆ มาถ่ายรูปเสพบรรยากาศกันได้เลย
 
 
งานนี้ซื้อตั๋วผ่าน แรบบิท ไลน์ เพย์ เท่านั้นนะ ถึงเวลาต้องสมัครแล้วแหล่ะ เพราะแรบบิทเขาให้ส่วนลดมากมายตลอดทั้งงานเลย อีกทั้งยังมีบัตร แรบบิท รุ่นลิมิเตด เอดิชัน สำหรับงาน Bangkok Block party อีกด้วย สามารถติดตามการซื้อตั๋วผ่านสื่อต่าง ๆ ได้เร็ว ๆ นี้ที่เพจ Bangkok Blog Party ต้องมาแล้วแหล่ะคุ้มแบบนี้ 
 
บัตรราคา 900 บาท, VIP ราคา 3,500 บาท (ผ่าน แรบบิท ไลน์ เพย์)
19-20 ม.ค. 2019 เวลา 12:00-22:00 น.
Siam Paragon, Siam Center และ Siam Discovery BTS สยาม