Dec 14 2017

weekend

4 มุมถ่ายรูปสุดเก๋หน้าเซนทรัลเวิลด์ ที่จะเท่ยิ่งกว่าใคร อัพ IG ได้ไม่ซ้ำคนอื่น

อัพรูปให้เพื่อนอิจฉาไปเลย
 
หลายคนที่ไม่อยากฉลองคริสต์มาสนอกกรุงเทพฯ เพราะกลัวรถติดในช่วงเทศกาลคงรู้จักงานคริสต์มาส LIGHT UP CHRISTMAS TREE CELEBRATION ที่เซนทรัลเวิลด์จัดเป็นประจำทุกปี แต่รู้ไหมว่าปีนี้พิเศษกว่าปีอื่นอีกนะ เพราะนอกจากจะมีงานแสดงแสงสีเสียงที่จัดไปอย่างจุใจถึง 6 วันแล้ว การตกแต่งก็อลังการและคิดเยอะกว่าเดิม  แถมยังสร้างสรรค์โดยศิลปินระดับโลก ทำให้นอกจากจะดูเพลินแล้ว ยังถ่ายรูปสวย ๆ เก็บไว้อัพลงไอจีได้อีกเพียบเลย
 

เซลฟี่กับไฟสุดอลังการบนต้นคริสต์มาสยักษ์

 
 
 
ถึงปีนี้จะไม่มีการบอกว่าต้นคริสต์มาสยักษ์สูงเท่าไหร่ (ตอนปี 2015 ต้นคริสต์มาสสูงตั้ง 36 เมตร !) แต่เรารับรองได้ว่ามันสูงมาก ๆ แถมประดับประดาด้วยไฟระยิบระยับสมกับธีมงาน Parade of Angels จนทำให้ต้นคริสต์มาสกลายเป็นสีทองเด่นมาแต่ไกล แต่นอกจากความอลังการของไฟแล้ว เซนทรัลเวิล์ดยังขนต้นสนของจริงมาจากประเทศแคนาดา ให้เราได้สัมผัสกลิ่นอายของคริสต์มาสแท้ ๆ ด้วยนะ
 
Soimilk Picks: จะถ่ายรูปกับบอลคริสมาสต์ลูกยักษ์บนต้น หรือจะใช้เพื่อนถ่ายรูปไกล ๆ ให้เห็นต้นคริสต์มาสก็ได้

แชะภาพกับแก๊งเพื่อนสาวในอุโมงค์ไฟ

 
 
 
เมื่อเดินออกมาจากประตูหน้าห้าง ก็จะเจออุโมงค์ไฟสุดอลังการทอดยาวมาถึงกลางลาน ปีนี้อุโมงค์ไฟกว้างกว่าเดิมทำให้ไม่ต้องกังวลว่าถ่ายรูปแล้วจะติดคนอื่นมาในเฟรม แถมยังครีเอทมุมถ่ายรูปได้มากกว่าเดิมอีก ถ้าเบื่อไฟก็มีอุโมงค์อีกส่วนที่ประดับด้วยลูกบอลคริสมาสต์สีทอง ที่เวลาถ่ายรูปจากมุมกว้างจะมองเห็นตุ๊กตาซานต้าตัวยักษ์ หมีขาว และได้วิวตึกสูงยามค่ำค้นเป็นฉากหลังอีกด้วย

 
Soimilk Picks: ถ้าถ่ายรูปจากข้างอุโมงค์ไฟ จะเห็นทั้งต้นคริสต์มาสยักษ์และตุ๊กตาหมีในภาพด้วยล่ะ

ถ่ายรูปงานอาร์ตจากศิลปินระดับโลก

 
 
 
มาถึงไฮไลท์ของงาน คือซุ้มคริสต์มาสของ Honda Zoomer-X ที่ตั้งใจออกแบบเพื่อกระตุ้นให้ทุกคนคิดนอกกรอบ และสร้างสรรค์อะไรใหม่  ๆ จนออกมาเป็นซุ้มที่มาจากตัวรถมอเตอร์ไซด์สุดเท่ แถมยังนำงานออกแบบของศิลปินนักวาดภาพประกอบระดับโลกอย่าง Javier Gonzalez Burgos มาประกอบในซุ้ม ได้แก่กวางเรนเดียร์สีไวโอลิน หมีขั้วโลกบนต้นคริสต์มาส รวมถึงโครงสร้างสุดอาร์ตที่ผสมผสานความสร้างสรรค์ของศิลปินเข้ากับแรงบันดาลใจจากไปป์ของ Zoomer-X จนออกมาเป็นไปป์ดัดรูปร่างแปลกตาสีเขียวแดงที่เราอดใจไม่ไหวต้องเข้าไปถ่ายรูปด้วย

 
Soimilk Picks: ถ่ายรูปกับกวางเรนเดียร์ก็สวยดี หรือจะถ่ายรูปไปป์ดัดเก็บไว้เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์งานอาร์ตก็ได้นะ

แอคท่าเป็นสิงห์ลากเลื่อน (แทนกวาง) กับ Zoomer-X ของจริง

 
 
นอกจากไปป์สุดคูลแล้ว ทางฮอนด้าเค้ายังลงทุนยกขบวนมอเตอร์ไซค์ Zoomer-X ของจริงมาเทียมเลื่อนสีขาวให้เราแอคท่าถ่ายรูปกันได้เต็มที่ ด้วยการออกแบบในโจทย์ THE UNBLOCKER Inspiperation จนมีรูปทรงสุดเท่ รวมถึงการลงสีที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
 
 
ทำให้ไม่ว่าจะแอคท่าเป็นสิงห์มอเตอร์ไซค์ถ่ายรูปคนเดียว หรือจะชวนเพื่อน ๆ มาขี่ Zoomer-X ลากเลื่อนด้วยกันก็ได้ ้เราแนะนำว่าให้ยกแก๊งเพื่อนมาสัก 3-5 คน แล้วผลัดกันนั่งในเลื่อนก็จะเท่อย่าบอกใครเชียวล่ะ
 
Soimilk Picks: ครีเอทท่าเจ๋ง ๆ แล้วถ่ายรูปกับ Zoomer-X ไปเลย แต่อย่าลืมแชร์ให้เราดูด้วยการติดแท็ก #ZOOMERX #INSPIPERATION นะ
 
 
ไหนๆก็จะไปเจอ Zoomer-X ของจริงในงานกันแล้ว ลองดูข้อมูลเกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์สุดคูลคันนี้จากคลิปนี้ก่อนก็ดีนะ
 
 
แวะเข้าไปดูบู๊ทของฮอนด้า Zoomer-X ได้ที่
งาน LIGHT UP CHRISTMAS TREE CELEBRATION
วันนี้ ถึงวันที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2561
CentralWorld ถ.ราชดำริ BTS ชิดลม/สยาม