Feb 27 2019

weekend

รวม 10 Fan Meeting ศิลปินนักแสดงเกาหลีที่จะมาบุกไทยมีนาคมนี้

พี่ชายฉันจะเอาตังค์มาจากไหนน่ะ /ขายไตแลกบัตร
ถือว่าในช่วงปีที่ผ่านมา มีศิลปินนักแสดงเกาหลีมาบุกไทยกันแบบ non-stop ทำเอาเงินในกระเป๋าฟีบแล้วฟีบอีก เงินก็ต้องหมุน งานมีตงานคอนก็ต้องไป ไหนจะเพิ่งซื้อบัตรงานแฟนมีตไปเมื่อเดือนที่แล้ว มาเดือนนี้ก็มีงานแฟนมีตให้ไปอีก และถึงแม้กระเป๋าจะฟีบแต่อัตราความสุขบอกเลยว่าสูงปรี๊ด เพราะการได้เจอศิลปินตัวจริงไม่ใช่ผ่านจอ ถือเป็นความสุขสูงสุดของชีวิตแฟนคลับอย่างเรา ๆ ซึ่งปีนี้ก็มีศิลปินนักแสดงมาถล่มกันอีกเช่นเคย และเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ก็มีงานแฟนมีตกว่า 10 งาน อัดกันในเดือนเดียว จะมีงานไหนบ้างไปดูกัน
 

Choi Minho Fan Meeting Tour ‘Best Choi’s Minho’ in Bangkok

 
 
เปิดกันที่งานแฟนมีตของ Choi Minho หนึ่งในสมาชิกตัวทอปของบอยแบนด์รุ่นเดอะของวงการ K-pop อย่าง SHINEE ที่ถึงแม้อายุวงและอายุศิลปินจะเริ่มไม่ใช่น้อย ๆ แล้ว แต่ก็ยังมีฐานแฟนคลับหนาแน่นในทุกช่วงทุกวัย ด้วยสไตล์เพลงที่มีการพัฒนาและท่าเต้นที่แข็งแรง ทำให้วงนี้โลดแล่นอยู่ในวงการมาอย่างนานแสนนาน และถึงแม้ว่าวงจะเพิ่งปล่อยผลงานเพลงกันไปเมื่อสิ้นปีที่แล้ว ล่าสุดเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้มินโฮก็จะมาเยือนกรุงเทพฯ มาแจกยิ้มหล่อ ๆ ให้แฟนคลับชาวไทยได้ใจสั่นเล่น ๆ กันแบบใกล้ชิดกันไปเลยตั้งแต่ต้นเดือน
 
Choi Minho Fan Meeting Tour ‘Best Choi’s Minho’ in Bangkok
บัตรราคา 2,500-5,000 บาท จองบัตรได้ที่ www.choiminhofanmeetingtourinbkk.com
Thunder Dome เมืองทองธานี ถ.ป๊อปปูล่า
2 มี.ค. เวลา 19:00 น.

So Jisub Asia Tour 'Hello' Bangkok

 
 
ถ้าจะนึกถึงอปป้าพระเอกซีรีส์รุ่นใหญ่ก็ต้องมีเฮีย So Jisub อยู่ในลิสต์แน่นอน เพราะถึงแม้อายุเฮียจะล่วงเลยมาแตะเลข 4 มาไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่บอกเลยว่ายิ่งแก่ยิ่งหล่อ ผลงานยิ่งเยอะ ซึ่งผลงานเด่น ๆ ที่ผ่านมาก็ต้องเป็นบทโค้ชชินิมในเรื่อง Oh My Venus ที่สร้างกระแสสามีแห่งชาติ และผลงานล่าสุดอย่าง My Secret Terrius ในบทเจ้าหน้าที่สืบสวน คิมบอน ทำเอาละลายใจสาว ๆ ผู้ติดซีรีส์กันไปแถบ ๆ ด้วยบุคลิกดูนิ่ง ๆ แต่บอกเลยว่าเฮียแกอบอุ่นม๊ากมากทั้งในจอและนอกจอ ซึ่งเขาจะมาแจกความอบอุ่นให้สาวไทยกันต้นเดือนนี้นี่แหล่ะ
 
So Jisub Asia Tour 'Hello' Bangkok
บัตรราคา 2,800-4,800 บาท จองบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor.com 
BCC Hall Central Plaza Ladprao ถ. พหลโยธิน MRT พหลโยธิน
2 มี.ค. เวลา 18:00 น.

Nam Joohyuk Fan Meeting 'Current' in Bangkok

 
 
งานแฟนมีตครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่สองแล้วที่นักแสดงหนุ่มรุกกี้รุ่นใหม่จากค่าย YG มาจัดแฟนมีตในไทย ถ้ารู้จัก Nam Joohyuk กันตั้งแต่แรก ๆ คงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเขาดีตามนิตยสารถ่ายแบบหรือใน Music Video จากวงดูโอ้เสียงดีอย่าง AKMU ซึ่งแม้จะเริ่มจากอาชีพนายแบบ แต่ด้วยทักษะความสามารถและนิสัยขี้เล่นน่ารักอันเป็นจุดเด่นของเขา ก็ทำให้เขาได้ก้าวเข้ามาสู่บทพระเอกซีรีส์วัยรุ่นอย่าง School 2015 และมีผลงานตามมาเรื่อย ๆ อย่าง Cheese in the Trap, Weightlifting Fairy Kim Bok-joo และผลงานล่าสุด The Bride of Habaek ฮอตแบบนี้ต้องไปเจอตัวจริงกันแล้วล่ะ

 
Nam Joohyuk Fan Meeting 'Current' in Bangkok
บัตรราคา 2,800-4,800 บาท จองบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor.com
Ultra Arena Hall Show DC ถ.จตุรทิศ MRT เพชรบุรี แล้วต่อพี่วิน
2 มี.ค. เวลา 19:00 น.

Eric Nam 1st Fan Meeting in Bangkok 'I Color U'

 
 
สายฟัง K-pop R&B คงจะคุ้นเสียงนุ่ม ๆ ของศิลปินหนุ่มคนนี้ดี Eric Nam นักร้องเสียงดีสัญชาติอเมริกัน-เกาหลี ที่มีทั้งผลงานเพลงเป็นของตนเองและผลงานที่ไปร่วมร้อง Feat. กับศิลปินท่านอื่น ก็บอกเลยว่าฟังดีฟังเพลินทั้งคู่ อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในศิลปินที่ทำเพลงประกอบซีรีส์มาอย่างโชกโชน จะเพลงฟังสนุกสไตล์ R&B หรือจะเพลง Ballad ประกอบซีรีส์ก็บอกเลยว่าเขาเอาอยู่ ซึ่งนักร้องหนุ่มคนนี้จะมาร้องเพลงให้เราฟังกันในงานแฟนมีตครั้งแรกในเมืองไทย 
 
Eric Nam 1st Fan Meeting in Bangkok 'I Color U'
บัตรราคา 1,800-4,000 บาท จองบัตรได้ที่ www.dragonhillthailand.com
The Bazaar Theater ถ.รัชดาภิเษก MRT ลาดพร้าว
2 มี.ค. เวลา 18:00 น.

BamBam The First Fan Meeting Tour "Black Feather" in Thailand

 
 
BamBam ศิลปินไทยคนที่ 2 ที่ได้เข้าไปอยู่ในค่าย JYP ต่อจาก นิชคุณ 2PM ถือเป็นหนึ่งในศิลปินไทยในค่ายเกาหลีที่มากความสามารถ เพราะเขานั้นเด่นทั้งเรื่องการเต้นที่พลิ้วไหวแข็งแรง และการแรปที่แรปเป็นภาษาเกาหลี อีกทั้งยังเป็นเมนแรปและเมนเต้นของวง GOT7 หนึ่งในบอยแบนด์ที่มีแฟนคลับหนาแน่นในวงการ K-pop โดยล่าสุดแบมแบมได้มาจัดแฟนมีตในเมืองไทย โดยไม่ได้เอาใจแฟนคลับแค่ในกรุงเทพฯ อย่างเดียว แต่ยังเพิ่มรอบจัดแฟนมีตในหลายจังหวัดอีกด้วย ตั้งแต่นครราชสีมา ขอนแก่น ภูเก็ต และเชียงใหม่ ใครจองรอบกรุงเทพฯ ไม่ทันต้องซื้อตั๋วเครื่องบินเพิ่มแล้วล่ะ
 
BamBam The First Fan Meeting Tour "Black Feather" in Thailand
บัตรราคา 2,500-4,900 บาท จองบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor.com
Changwattana Hall Central Chaengwattana ซ. แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด
1-3 มี.ค. วันที่ 1 เวลา 20:00 น. วันที่ 2-3 เวลา 18:00 น.

Lee Joongi Asia Tour ‘Delight’ in Bangkok

 
 
จะบอกว่าเป็นงานแฟนมีตธรรมดาก็คงไม่ใช่ เพราะงานนี้ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์เลยทีเดียว หลายคนคงคุ้นเคยกับ Lee Joongi ในผลงานการแสดงมากมายตั้งแต่ซีรีส์ My Girl ในบทพระรองเจ้าสเน่ห์ในปี 2005 มาจนถึงผลงานล่าสุดอย่าง Lawless Lawyer แต่ในขณะเดียวกันเขาเองก็มีความสามารถด้านร้องและเต้นแบบล้นเหลือ แถมยังเคยออกอัลบัมซิงเกิลเพลงออกมาอีกด้วย และแน่นอนสำหรับงานคอนเสิร์ตรอบนี้ เขาก็ซ้อมหนักทั้งเต้นทั้งร้องเพื่อที่จะสามารถแสดงและมอบความสุขให้แฟน ๆ ของเขาตลอด 3 ชม. เต็ม ๆ

 
Lee Joongi Asia Tour ‘Delight’ in Bangkok
บัตรราคา 2,500-5,800 บาท จองบัตรได้ที่ ticket.ovdcoin.com
GMM Live House Central World ถ.พระราม 1 BTS สยาม
3 มี.ค. เวลา 18:00 น.

Park Jihoon Asia Fan Meeting in Bangkok 

 
 
หนุ่มน้อย Park Jihoon อดีตสมาชิกวง Wanna One วงบอยแบนด์จากรายการ Produce101 Season 2 รายการที่นำเด็กฝึกกว่า 100 ชีวิตมาร่วมกันแสดงให้เหล่าผู้ชมร่วมโหวตสร้างบอยแบนด์ขึ้นมา ซึ่งจีฮุนเองก็เป็นหนึ่งในสมาชิกที่มีแฟนคลับล้นเหลือ โดยเขาได้สร้างวลีน่ารัก ๆ มากมาย ตั้งแต่วิ้งค์พิฆาตในเพลงประจำรายการ Pick Me ไปจนถึง 저장! ชอจาง ที่มัดใจสาว ๆ ไว้เสียแน่น ซึ่งหลังจาก Mnet ประกาศแยกวง Wanna One เพราะหมดสัญญาไปไม่นาน จีฮุนก็ไม่ปล่อยให้แฟนคลับคอยนาน โดยเขาได้จัดแฟนมีตเตรียมเดินสายทั่วเอเชีย และเมืองไทยก็เป็นหนึ่งในนั้นแน่นอน
 
Park Jihoon Asia Fan Meeting in Bangkok 
บัตรราคา 2,000-5,500​ บาท จองบัตรได้ที่ www.eventpop.me
Thunder Dome เมืองทองธานี ถ.ป๊อปปูล่า
9/10 มี.ค. เวลา 17:00 น.

Ong Seongwu 1st Fan Meeting in Thailand 

 
 
อีกหนึ่งงานแฟนมีตที่บอกเลยว่าทำเอาระบบจองตั๋วล่มกันทั้งระบบ ขายหมดกันแบบพริบตาเดียวตั้งแต่วันแรก Ong Seongwu อดีตสมาชิกคนที่ 2 ที่มาเยือนเมืองไทยตามมาติด ๆ ใครเห็นครั้งแรกอาจจะสงสัยว่า เอ๊ะ! หนุ่มไทยรึเปล่านะ เพราะด้วยความหน้าคมหน้าหล่อทำให้ตกสาวไทยได้เยอะเชียวล่ะ และไม่ใช่แค่หน้าตาทั้งพลังเสียงและฝีมือการเต้นบอกเลยว่าไม่เป็นสองรองใครในวง นอกจากนี้ยังเป็นคนน่ารักสดใสขี้เล่นและกวนโอ๊ยแบบสุด ๆ เป็นอีกหนึ่งในตัวแสบของวง ซึ่งการมาเยือนไทยครั้งนี้เขาก็ใจดีให้ Hi Touch กันทุกที่นั่ง งานนี้ใครจองบัตรทันโชคดีมากนะบอกเลย
 
Ong Seongwu 1st Fan Meeting in Thailand 
บัตร SOLD OUT
Thunder Dome เมืองทองธานี ถ.ป๊อปปูล่า
16 มี.ค. เวลา 18:00 น.

Yoon Jisung 1st Fan Meeting Aside in Bangkok

 
 
ถือเป็นเดือนของหนุ่ม ๆ Wanna One จริง ๆ เพราะนอกจากจีฮุนและซองอูจะมาด้วยแล้ว ผ่านอาทิตย์ต่อไปไม่นาน หนึ่งในพี่ใหญ่ของวงอย่าง Yoon Jisung ก็มาด้วย Wannable จะทำไงล่ะทีนี้ มองหน้ากันเลิกลั่ก เอาตังค์มาจากไหนดีหว่า ซึ่งต้องบอกเลยว่าคนนี้น่ะสกิลวาไรตี้เขาล้นเหลือ ตั้งแต่ในรายการมาจนถึงเดบิวต์เข้ามาในวง ใครว่าเป็นพี่ใหญ่แล้วจะไม่แสบ ความฮาจัดเต็มแน่นอน ซึ่งความพิเศษของงานนี้เลยก็คือได้ Hi Touch ทุกที่นั่งเช่นกัน หนุ่ม ๆ วงนี้เขาใจดี ใครอยากไปร่วมสนุกร่วมใกล้ชิดอย่าพลาดล่ะงานนี้
 

Yoon Jisung 1st Fan Meeting Aside in Bangkok
บัตรราคา 2,800-5,500​ บาท เปิดจองบัตรวันที่ 2 มี.ค. เวลา 10:00 น. ทาง www.thaiticketmajor.com
BCC Hall Central Plaza Ladprao ถ. พหลโยธิน MRT พหลโยธิน
23 มี.ค. เวลา 18:00 น.

Ha Sungwoon 1st Fan Meeting in Bangkok 'My Moment'

 
 
3 คน ไม่พอ คนที่ 4 ก็ตามมาติด ๆ งานนี้ Wannable ต้องขายไตหรือกู้เงินซักอย่างแล้วล่ะ เพราะหนุ่มเสียงดีเมนโวคอลของวงอย่าง Ha Sungwoon ก็มากับเขาด้วย เรื่องพลังเสียงคนนี้เขาธรรมดาที่ไหน สาดโวคอลกระจายกันมาหลายสเตจแล้วบอกเลย ใครฟังก็ต้องหลงรักเสียงของเขา และเป็นคนสุดท้ายที่จะมาปิดท้ายงานแฟนมีตในเดือนมีนาคมนี้ ใครอยากไปฟังซองอุนร้องเพลง พร้อมร่วมแชร์ประสบการณ์ทำความรู้จักซองอุนไปด้วยกันต้องจองตั๋วแล้วนะ
 
Ha Sungwoon 1st Fan Meeting in Bangkok 'My Moment'
บัตรราคา 2,500-5,500​ บาท เปิดจองบัตรวันที่ 3 มี.ค. เวลา 10:00 น. ทาง www.doconcert-ticket.com​
Changwattana Hall Central Chaengwattana ซ. แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด
30 มี.ค. เวลา 18:00 น.