Nov 17 2017

upgrades

ขอพลังจงสถิตอยู่กับเรา ด้วยการเปิดรับคอลเลกชั่นทั้งหลายในคอนเซปต์สตาร์วอร์ส

ตือ ตือ ตือ ดือ ตื่อ ตื้อ ดือ ตื่อ ตื้อ ดือ

ต้อนรับการกลับมาของสตาร์วอร์สภาคที่ 8 กับ Star Wars: The Last Jedi ที่จะเข้าฉายในบ้านเราวันที่ 14 ธันวาคมนี้ ขอบอกว่ายิ่งใกล้วันฉาย กระแสโลกแห่งจักรวาลสุดระอุของสตาร์วอร์สก็พวยพุ่งยั่วยวนอยู่รอบตัวเรา คือจะหลบยังไงก็ไม่พ้น เพราะเหล่าทัพสตาร์วอร์สบุกมาหาเราในรูปแบบการร่วมมือกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ให้เราอยากเก็บเอาไว้เป็นคอลเลกชั่นเก๋ ๆ ในบ้านโดยไม่สนใจเลยว่าเงินในบัญชีเราจะพอมั้ย (แต่ด้วยความรักก็ต้องยอม)

 

RAG & BONE x STAR WARS

 

 

เสื้อผ้าหนุ่ม ๆ ของ Rag & Bone ก็เท่อยู่แล้ว ยิ่งมาจับมือกับดิสนีย์ และลูคัสฟิล์ม เพื่อออกแคปซูลคอลเลกชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่หยิบเอาเสื้อผ้าของตัวละครในสตาร์วอร์สมาตีความเสียใหม่ ให้เป็นเสื้อผ้าสุดเท่ที่ใส่ได้ทุกวัน และไม่ใช่เป็นแค่หยิบเสื้อยืดสักตัวมาสกรีนลายดาร์ธเวเดอร์หรือเจไดลงไปก็จบ แต่เป็นการดีไซน์เสื้อผ้าออกมาใหม่หมดจด ซึ่งดูโมเดิร์นสุด ๆ เราชอบที่ Rag & Bone แอบออกแบบและใส่รายละเอียดปลีกย่อยที่สื่อถึงความดีและความชั่ว เรียกว่าใส่ปุ๊บรู้เลยนะว่าอยู่ฝ่ายจักรวรรดิกาแลคติกและพันธมิตรกบฎ ฝ่ายต่อต้าน หรือฝ่ายปฐมภาคี ลองหยิบเสื้อผ้าคอลเลกชั่นนี้ของ Rag & Bone มาใส่ดู แล้วจะรู้ว่า ถ้าเจไดมาอยู่ในยุคเรา เขาจะแต่งตัวแบบนี้นี่แหละ

 

อ้อ สาว ๆ ที่เป็นแฟนสตาร์วอร์สเหมือนกันก็ไม่ต้องน้อยใจ เพราะ Rag & Bone x Star Wars ก็มีเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายสำหรับผู้หญิงออกมาด้วยเหมือนกันนะ แถมยังมีรองเท้า และกระเป๋าคลัชท์ด้วย

 

RAG & BONE x STAR WARS วางจำหน่าย 13 ธันวาคมนี้

สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น G โทร. 0-2021-2129

ดิ เอ็มควอเทียรื ชั้น M โทร. 0-2021-2119

 


POWERBOT STAR WARS LIMITED EDITON

 

 

แค่เสื้อผ้าอย่างเดียวอาจดูธรรมดาไป เราขอพาไปพบสิ่งที่จะทำให้เรามีดาร์ธเวเดอร์และสตรอมทรูเปอร์เดินอยู่ในบ้านเราได้ทั้งวัน แถมยังช่วยให้บ้านสะอาดอีกด้วย ! เพราะ Samsung ออกหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นที่ออกแบบเป็นพิเศษโดยเอารูปหน้าของดาร์ธเวเดอร์และสตรอมทรูเปอร์ สองตัวละครสุดฮิตและใคร ๆ ก็รู้จักในจักรวางสตาร์วอร์สมาออกแบบเป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นนี้

 

 

ไม่ใช่เพียงแค่หน้าตาที่เด็ดดวงนะ แต่หุ่นยนต์ดูดฝุ่นยังสามารถส่งเสียงเอฟเฟกต์อย่างเสียงดาบไลท์ไซเบอร์ และเสียงลมหายใจหืดหาดของดาร์ธเวเดอร์ได้ด้วย ส่วนเรื่องประสิทธิภาพการทำงานคงไม่ต้องพูดถึง ด้วยพลังแห่งจ้าวของจักรวาลก็ต้องทำความสะอาดได้อย่างดีเยี่ยมอยู่แล้ว แถมยังเป็นไม่กี่ครั้งที่เราสามารถควบคุมดาร์ธเวเดอร์และสตรอมทรูเปอร์ได้ผ่านสมาร์ทโฟนของเราเอง แล้วจักรวรรดิของเราจะสะอาดสุด ๆ ไม่ก้าวเข้าสู่ด้านมืดอีกต่อไปปป

 

POWERBOT Star Wars Limited Edition

วางจำหน่ายแล้วที่ Power Buy ทุกสาขา

 


NIXON STAR WARS WATCH

 

 

ขนกันมาทั้งกาแลกซี่ต้องยกให้เหล่านาฬิกาของ Nixon นี่แหละ โดย Nixon ได้ร่วมมือกับลูคัสฟิล์มเพื่อออกแบบนาฬิกาตามคาแรกเตอร์ของตัวละครทั้งหมด แม้ว่านาฬิกาเซ็ตนี้จะออกมาตั้งแต่สตาร์วอร์สภาค Rouge One แล้ว แต่ในเมื่อตัวละครส่วนใหญ่ก็ยังปรากฎอยู่ในภาคล่าสุดนี้อยู่ดี ก็ไม่ผิดที่จะหยิบนาฬิกาตามคาแรกเตอร์ที่ชอบมาคาดข้แมือแล้วเดินเข้าโรงหนังสักหน่อย ชิ้นที่เราชอบที่สุดคือนาฬิกาที่หยิบคาแรกเตอร์เจ้าหญิงเลอาขึ้นมา ส่วนของโลหะในนาฬิกาทั้งหมดมีสีทองเหมือนกับวังของแจบบา หลังเรือนนาฬิกาก็แกะสลักรูปแจบบาเอาไว้ราวกับจะให้เขาเป็นทาสของเจ้าหญิงตลอดไปยังไงยังงั้น ส่วนเรือนอื่น ๆ ก็เก๋ไม่แพ้กัน ไล่มาตั้งแต่ฮัน โซโล, ดาร์ธ เวเดอร์, เดธสตาร์, อาร์ทูดีทู และตัวละครอื่น ๆ อีกเยอะแยะเต็มจักรวาลไปหมด

 

NIXON Star Wars watch

สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่นี่