Feb 07 2018

upgrades

Soimilk Picks ! 5 ไอเทมจาก Cath Kidston สำหรับทุกวันของสาว 5 สไตล์

ตอบโจทย์สาวทุกสไตล์ !

เราเชื่อว่าสาว ๆ Soimilk ทุกคนต่างก็มีสไตล์เป็นของตัวเอง และไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน วันนี้เราก็มีไอเทมแนะนำจากแบรนด์ดังฝั่งอังกฤษที่เรารักอย่าง Cath Kidston มาแนะนำให้สาว ๆ มิกซ์แอนด์แมทช์สไตล์ของตัวเองได้อย่างเก๋ไก๋และสนุกไม่แพ้ใคร !
 
 
 

สาวสายหวาน

 
 
จริง ๆ เราว่าแค่ไอเทมจำพวกแอคเซสซอรี่ชิ้นเล็ก ๆ อย่างกระเป๋าสตางค์ พวงกุญแจ และกระเป๋าใส่บัตร ก็สามารถทำให้สาว ๆ ดูน่ารักหวานแหววขึ้นมาได้แล้ว แถมยังไม่ทำให้ภาพรวมของลุคของเราไม่ดูเลี่ยนเกินไปอีกด้วย 
 
 
โดยเฉพาะไอเทมที่เราสามารถใช้ได้ทุกวันอย่างกระเป๋าสตางค์ขนาดเล็กอย่าง Mini Continential (1,380 บาท) ใบนี้ มาในโทนสีชมพูอ่อนพร้อมลายพริ้นต์ดอกไม้น่ารักกุ๊กกิ๊ก หรือจะตกแต่งกุญแจบ้านด้วยพวงกุญแจ Heart Key Fob (340 บาท) แค่นี้ก็สามารถอวดลุคสาวหวานแบบเบา ๆ ไม่ต้องเวอร์วังอลังการกับสีชมพูแปดล้านเฉด แถมยังได้ลุคคุณหนูนิด ๆ อีกด้วยนะ


สาวนักผจญภัย

 
 
สาวคนไหนที่รู้ตัวว่ารักการเดินทางเหมือนเรา บอกเลยว่าห้ามพลาดไอเทมอย่างกระเป๋าเดินทาง Small Travel Handbag (3,180 บาท) ใบนี้จาก Cath Kidston ซึ่งมาพร้อมกับพริ้นต์ดอกกุหลาบที่ได้ขายดีทุกซีซั่น นอกจากจะใส่ของได้เยอะแล้ว ยังสามารถใช้เป็นพร็อบไว้ถ่ายรูปสวย ๆ เวลาไปเที่ยวได้อีกด้วยนะ ไม่ว่าจะเที่ยวมินิมอล วันเดย์ทริป หรือไปเที่ยวชุดใหญ่แบบลองวีคเอนท์ก็ได้อยู่
 
 
 
นอกจากตัวกระเป๋าเดินทางแบบถือแล้ว ก็ยังมีทั้งกระเป๋าเป้ที่เหมาะกับสาวสายลุยตัวจริง แถมด้วยผ้าพันคอในลายพริ้นต์เดียวกัน เอาไว้แมทช์ลุคสาวนักเดินทางสุดสวยได้แบบพอดีเป๊ะ !

สาวมองโลกในแง่ดี

 
 
ด้วยความที่สีฟ้า มักถูกใช้เป็นตัวแทนของความสดใสและมองโลกในแง่ดี สาว ๆ ที่อยากให้ทุกวันแฮปปี้ก็ต้องชอบลายพริ้นต์ดอกไม้ในโทนสีฟ้าจากคอลเลกชัน Wellesley Blossom Small Tote (3,280 บาท) เหมาะมาก ๆ กับเอเวอร์รี่เดย์ลุคของสาว ๆ สามารถถอดปรับเปลี่ยนสายสะพายได้ แถมยังมีกระเป๋าไซซ์มินิที่แถมมาด้วยกัน เอาไว้ใส่บัตรบีทีเอสหรือเศษเหรียญก็ได้นะ

 
 
เราชอบ Frame Backpack Wellesley Blossom (3,280 บาท) ข้อดีคือมีช่องเก็บของด้านในเยอะจุใจ ! จัดแบ่งใส่สิ่งของได้ตามใจชอบกันเลย ทีนี้สาว ๆ ก็ไม่ต้องวุ่นวายควานหาของในกระเป๋าอีกแล้วนะ ! ซึ่งสำหรับคอลเลกชั่นนี้ก็ยังมีทั้งกระเป๋าสตางค์และกระเป๋าใส่เหรียญ และกระเป๋าเครื่องสำอางอีกด้วย เรียกว่าซื้อทีก็ควรซื้อให้ครบทั้งเซ็ตไปเลย !

สาวรักสัตว์ 

 
 
ส่วนถ้าใครรู้ตัวว่าเป็นทาสแมว เราบอกเลยว่าให้พุ่งตัวไปสอยคอลเลกชัน Gift For Friend มาซะดี ๆ ! เพราะนี่เเป็นอีกหนึ่งคอลเลกชันพิเศษที่สาวก Cath Kidston ตัวจริงควรมี ด้วยลายพิมพ์ Painted Cats ที่ได้อินสไปเรชันมาจากอิริยาบถต่าง ๆ ของเจ้าเหมียวแสนซน
 
 
 
ความพิเศษของคอลเลกชันคือเค้ายกน้องเหมียวมาครบเซ็ต ตั้งแต่แอคเซสซอรี่พื้นฐานอย่างกระเป๋าเป้ กระเป๋สตางค์ กระเป๋าใส่นามบัตร ไปจนถึงแก้วมัคเลยก็มี ! เชื่อว่าทาสแมวจะต้องหลงรักลายพริ้นต์นี้จาก Cath Kidston อย่างถอนตัวไม่ขึ้นแน่นอน


สาวแฟชั่นนิสต้า

 
 
Luxury Leather คือหนึ่งในคอลเลกชันที่ฮิตที่สุดตลอดกาลของแบรนด์ Cath Kidston เลยก็ว่าได้ ด้วยดีไซน์แบบโมเดิร์นวินเทจที่ให้กลิ่นอายเรโทรเบา ๆ ด้วยโทนสีโมโนโทนมาถึง 12 เฉดสี ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีในธรรมชาติ อาทิ ผลเชอร์รี่ ลูกพลับ และสีสันของดอกไม้นานาชนิด 
 
 
 
ด้วยความที่กระเป๋าในคอลเลกชันนี้ถูกตัดเย็บจากหนังแท้ในแพทเทิร์นเรียบ ๆ แต่เปี่ยมด้วยดีเทล นี่เลยกลายเป็นไอเท็มที่สายวินเทจตามหามากที่สุด ไม่ว่าจะแมทช์คู่กับชุดไหนก็ดูเป็นลุคแบบสาวลอนดอนเนอร์ไปซะหมด แต่ที่เราชอบมากที่สุดขอยกให้ Leather Lozenge Cross Body Bag (5,690 บาท) ที่สามารถสะพายได้ทั้งแบบข้างลำตัวและไขว้บ่า ขนาดก็กำลังพอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป แถมยังทำให้ลุคสาววินเทจของเราดูคล่องตัวมากยิ่งขึ้นด้วยนะ


สาว ๆ คนไหนที่สนใจไอเทมแฟชั่นจาก Cath Kidston แบรนด์ดังจากอังกฤษแบรนด์นี้ สามารถตามไปชอปได้ที่ร้าน Cath Kidston ทุกสาขา ชอปออนไลน์ได้เลยง่าย ๆ ที่บ้านได้ทาง www.cathkidston.co.th หรือติดตามข่าวสารได้ทาง LINE@: CathkidstonTH และ www.fb.com/CathKidstonThailand