Feb 06 2018

trending

Soimilk กับชาวเน็ต : ทวีตเครื่องสำอางอยู่ดี ๆ กลายเป็นมีลูกสาวเฉย ! Kylie Jenner กับท้องแรกที่เราไม่เคยรู้

แต่ถึงอย่างนั้นก็ยินดีด้วยน้า
ที่จริงเรื่องความสงสัยว่า Kylie Jenner ท้องหรือไม่ท้องกับแฟนหนุ่ม Travis Scott ของเธอก็มีมาอย่างเรื่อย ๆ โดยกระแสมันมาตั้งแต่ช่วงเดือนกันยายนปีก่อนว่าน้องสาวคนสุดท้องของบ้านคาร์เดเชียนว่าท้องแน่ ๆ ต้องท้องแน่ ๆ เพราะมีคนจับผิดภาพที่เธอลงอินสตราแกรมว่าเธอดูอวบ ๆ ขึ้นนะ ซึ่งหลังจากมีข่าวไม่กี่วัน ไคลี่ก็ลงภาพอวยพรเพื่อนสนิทของเธอในอินสตราแกรมส่วนตัวกลบข่าวลือเสียเลย แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีชาวเน็ตแห่เข้าไปแสดงความยินดี แถมบางคนยังถามเธอไปตรง ๆ เลยว่า "หนูจ๊ะ หนูท้องรึเปล่า" ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีสัญญาณตอบรับใด ๆ จากเธอเลย แล้วกระแสเผือก ๆ แบบนี้ก็เงียบไปเอง
 
 
หลังจากนั้น โลกของโซเชียลมีเดียของเธอทั้งอินสตราแกรมและทวิตเตอร์ก็เต็มไปด้วยรูปเครื่องสำอาง (ทั้งของแบรนด์อื่นและ Kylie Cosmetic ของเธอเอง) รวมไปถึงรูปของเธอแบบโคลสอัพหน่อย ๆ หรือไม่ก็ใส่เสื้อผ้ามิดชิด ไม่ได้อวดหน้าท้องแบนราบเหมือนเดิม ซึ่งเธอไม่ได้ออกมาพูดถึงอะไรเกี่ยวกับการท้องไส้อีกเลย
 
 
จนเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เธอได้ออกมาโพสต์ข้อความยาวเหยียดลงบนอินสตราแกรมและทวิตเตอร์ของตัวเองว่าเธอให้กำเนิดลูกสาวตัวน้อยออกมาสู่โลกใบนี้แล้วจริง ๆ เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ในเนื้อความอธิบายเหตุผลว่า
 
"ฉันต้องขอโทษที่เก็บเรื่องนี้เอาไว้เป็นความลับมาโดยตลอด
ฉันรู้ว่าพวกคุณทุกคนใช้เวลากับการท่องไปในเรื่องราวชีวิตส่วนตัวของฉัน
และเรื่องที่ฉันท้อง ฉันก็เลือกที่จะไม่เปิดเผยมันให้กับโลก
เพราะฉันรู้ตัวดีว่าฉันอยากที่จะเตรียมตัวรับมือกับช่วงเวลานี้ให้ดีที่สุด
เครียดน้อยที่สุด และทำร่างกายให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้
ฉันรู้ว่าลูกของฉันอาจเกิดความเครียดและไม่ดีต่อสุขภาพจิต
ฉันจึงเลือกทางนี้เพื่อชีวิตน้อย ๆ ของฉัน และความสุขของพวกเรา"
 
 
แน่นอนว่าพอข่าวออกมา เหล่าแฟนคลับก็เข้าใจความต้องการของเธอ และเข้าไปอวยพรให้กับเธอและลูกของเธอกันจนอินสตราแกรมและทวิตเตอร์แทบแตก Kylie กับ Travis จึงจัดการเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยคลิปวิดีโอความยาวกว่า 11 นาที ที่ตามติดชีวิต 9 เดือนสุดมหัศจรรย์ของเธอ จนกลายเป็นลูกสาวตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลก ซึ่งหลังจากลงไปได้แค่ 2 วัน วิดีโอตัวนี้ก็มียอดวิวปาเข้าไป 34 ล้านวิวแล้ว !
 

 
ยังไงก็ยินดีกับทั้ง Kylie และ Travis ด้วยนะ เชื่อว่าอีกไม่กี่สัปดาห์ เธอก็จะออกมาอวดหุ่นเซี๊ยะเหมือนเดิมแล้วแหละ