May 16 2018

trending

Soimilk กับชาวเน็ต : อะไรดลใจให้ Cruz Beckham ไปออดิชั่นค่ายไอดอลในเกาหลี ?

ต่อไปต้องเรียกหนุ่มครูซว่าอปป้า
ข่าวลือหนาหูในแวดวงอปป้านูน่าสายเกา คืออยู่ ๆ ก็มีข่าวลืออกมาว่าลูกชายคนเล็กของเดวิด เบ็คแฮม นักเตะสุดหล่อที่เรารู้จักกันดี กำลังจะเข้าไปออดิชันในค่าย STARDIUM ค่ายที่หมายมั่นจะปั้นไอดอลใหม่ ๆ ของเกาหลี
 
ภาพจาก Elite Daily
 
ลูกชายคนนั้นคือ พ่อหนุ่มครูซ เบ็คแฮม ในวัยกระเตาะเพียง 13 ปี ส่วนค่าย STARDIUM นั้นหลายคนที่ถึงแม้จะติดตามข่าวสารของเกาหลีอยู่แล้วก็อาจไม่คุ้นหูเท่าไหร่ เพราะเป็นค่ายใหม่ ๆ สด ๆ และตอนนี้ทางค่ายกำลังเปิด Global Audition (การรับสมัครออกดิชั่นทั่วโลก ไม่จำกัดว่าจะต้องเป็นคนเกาหลีเท่านั้น) ในแคมเปญ "The Man" ซึ่งจะหาไอดอลชายจำนวน 10 คน ที่ไม่ใช่แค่ร้องเพลงได้ แต่ต้องเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ที่ร้องเต้นเล่นละครได้ด้วย คล้ายกับวง 5URPRISE ในสังกัด Fantagio ที่ได้สมาชิกจากการเฟ้นหาในลักษณะเดียวกัน ซึ่งนาบยองจุน ผู้ก่อตั้ง STARDIUM ก็เป็น CEO ของ Fantagio มาก่อน แต่ถูกผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของ JC Group มาซื้อกิจการ ทำให้เขาต้องออกมาตั้งบริษัทใหม่เป็น STARDIUM นั่นเอง
 
 
แม้จะเกิดเสียงลือเสียงเล่าอ้างมากมายในโลกออนไลน์ จนทางค่ายต้องออกมาประกาศชี้แจง ซึ่งเราก็หวังว่าจะได้รับการยืนยันจากทางค่าย แต่สรุปแล้ว ทางค่ายแค่บอกว่า ทางค่ายได้ยินข่าวเรื่องลูกชายคนที่ 3 ของเดวิด เบ็คแฮม กับวิคตอเรีย เบ็คแฮม มาสมัครแล้ว ซึ่งตอนนี้เราได้เช็คคร่าว ๆ เลยพบว่านอกจากคนเกาหลี ก็ยังมีคนต่างชาติสมัครเข้ามาเต็มไปหมด และเรากำลังตรวจสอบใบสมัครทั้งหมดอยู่ ทำให้ยังไม่สามารถยืนยันอะไรไปได้มากกว่านี้
 
 

A post shared by Victoria Beckham (@victoriabeckham) on

 
 
แม้จะยังไม่รู้ว่าเรื่องนี้เป็นจริงหรือไม่ แต่จากการวิเคราะห์ของเราแล้วก็คิดว่าโอกาสที่หนุ่มน้อยครูซจะออดิชั่นก็เป็นไปได้สูงทีเดียว เพราะในบรรดา 3 พี่น้อง ครูซดูเหมือนว่าจะเป็นคนที่ชอบวงการนี้มากที่สุด เหมือนอย่างตอนที่คุณแม่วิคตอเรียถ่ายวิดีโอน้องครูซลงอินสตราแกรมของตัวเอง ซึ่งน้องครูซก็ร้องเพลงให้เราฟังและต้องยอมรับว่าเสียงดีทีเดียวแหละ หลาย ๆ คอมเมนต์ในนั้นถึงขนาดนำไปเทียบกับจัสติน บีเบอร์ เลย
 

 
หรือจะเป็นช่วงคริสมาสต์เมื่อ 2 ปีก่อน ที่อยู่ ๆ พ่อหนุ่มครูซก็อัปโหลดมิวสิควิดีโอเพลง If Everyday was Christmas ขึ้น YouTube และมีผู้ชมไปถึง 3 ล้านวิว กับอีกเกือบหมื่นคอมเมนต์ ก็ถือว่าน้องครูซอาจจะเกิดมาเพื่อเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์เหมือนคุณแม่ที่เคยเป็นสมาชิกวง Spice Girls และพลังทำลายล้างในความหล่อแบบคุณพ่อเบ็คส์ก็ได้ งานนี้ต้องรอดูต่อไปว่า ในอนาคตเราจะได้เห็นน้องครูซพ่นภาษาเกาหลีรัว ๆ และเต้น ๆ อยู่ในรายการเกาหลีหรือไม่