May 09 2018

trending

ลองกันรึยัง? Nescafe Shaker ไอเทมคูลๆ สำหรับคนรักกาแฟ แค่ Shake ก็อร่อยฟินได้ทั้งวัน !

ไอเทมใหม่สำหรับคอกาแฟ
Brought to you by 
ใครที่เป็นคอกาแฟขอให้พุ่งตัวมาทางนี้ เพราะหลังจากวันอาทิตย์ที่ 6 พ.ค. 61 ที่ผ่านมา เราได้ไปร่วมงาน Nescafe Red Cup Shake Your Day เราก็ค้นพบไอเทมลับที่จะทำให้กาแฟแก้วโปรดของเราอร่อยกว่าเดิมแบบคูณสองเลยล่ะ !
 
 
แต่ก่อนที่เราจะพาไปดูไอเทมลับที่บอกไว้ เราอยากพาไปดูบรรยากาศงานสนุก ๆ ภายใต้แคมเปญ Nescafe Red Cup, Shake Your Mood, Shake Your Day ที่เราเก็บภาพมาฝากสำหรับใครที่พลาดไป
 
เริ่มจากสระลูกบอลสีขาวฟ้าสดใสรับซัมเมอร์ที่เปิดให้เรากระโดดเทคตัวลงไปนอนกลิ้งกันได้แบบเพลิน ๆ จะเซลฟี่กับผองเพื่อนหรือมาถ่ายแฟชันเซ็ตเดี่ยว ๆ ก็ได้เลย
 
 
 
ไม่จบแค่นั้น เพราะภายในงานยังมีความมันมากมายก่ายกอง รวมไปถึงมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่ม ๆ เสียงดีอย่างวงลิปตา และที่ทำเอาสยามแควร์แตกก็เห็นจะเป็นคอนเสิร์ตของน้องสิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ และน้องคริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ จาก Sotus S The Series ที่โด่งดังถึงขนาดว่ามีแฟนคลับชาวจีนตามมาจิ้นกันถึงสยามเลยทีเดียว

 
 
ทีนี้ก็มาถึงเวลาทำความรู้จักกับเจ้าไอเทมลับที่ว่า ซึ่งนั่นก็คือ Nescafe Shaker กระบอกเชคแสนสวย ซึ่งใครไปงานนี้จะได้รับการ customize ชื่อของแต่ละคนจากศิลปิน Calligraphy แบบเก๋สุด ๆ ด้วยนะ
 
ซึ่งเจ้าตัว Nescafe Shaker นี้ จะเหมาะมากกับการเชคกาแฟสูตรโปรดของเรา โดยเฉพาะ Nescafe Red Cup สูตรใหม่ ที่ว่ากันว่าผสมกาแฟสดให้ได้กลิ่นหอมเต็ม ๆ 
 
 
 
พร้อมด้วยคอฟฟีเมตมิลก์กี้ ที่หอมมันถึงใจ ใครจะชอบกาแฟเข้ม กาแฟหวานก็ปรุงได้ตามใจ สุดท้ายก็แค่เชคกับน้ำแข็งในกระบอกเชคเกอร์พระเอกของเรา แค่นี้ก็จะได้เป็น Nescafe Iced Shaken Coffee ที่ไม่ใช่แค่กาแฟเย็นธรรมดา แต่เป็นกาแฟเย็นที่ส่วนผสมเข้ากันกว่าเดิม และความเย็นทั่วถึงทุกอณูของกาแฟมากกว่าที่เคย เป็นสูตรลับเฉพาะตัวที่มาพร้อมโฟมนมหนา ๆ นุ่ม ๆ นัว ๆ เอาไว้ดื่มกันรัว ๆ ในหน้าร้อนนี้แล้วล่ะ

 
 
นอกจากอร่อยเพลินกับกาแฟเย็นชื่นใจและสนุกมันไปกับศิลปินในดวงใจแล้ว ในงานนี้ยังมีการเปิดตัวโฆษณาใหม่ของเนสกาแฟเชคที่น่ารักสดใสสุด ๆ จนเราเห็นแล้วต้องเอามาแชร์ให้ดูเลยล่ะ
 

#NescafeShake #NescafeRedCup


Brought to you by