Jun 28 2019

travel

เปิดประสบการณ์ใหม่กับ Airbnb Adventures เอาใจนักเดินทางสายลุย

ถึงเวลาเดินทางรอบโลกแล้วสินะ
เมื่อมีแพลนจะไปท่องเที่ยว สิ่งแรกที่ต้องทำเลยก็คือดูจุดหมายปลายทาง จองตั๋ว หาที่พักเพื่ออำนวยความสะดวกสบายในด้านต่าง ๆ  (รวมไปถึงถ่ายรูปชิค ๆ คูล ๆ) และแน่นอนเรามั่นใจว่า Airbnb ย่อมเป็นหนึ่งในที่พักยอดฮิตตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่หลายคนนึกถึง
 
 
Airbnb (Air Bed and Breakfast) คือแพลตฟอร์มการท่องเที่ยวระดับโลกที่ได้ความนิยมอย่างมากตั้งแต่ปี 2008 จนถึงปัจจุบัน เพราะมีระบบการจองที่พักที่ทำได้ง่าย แถมยังสะดวกสบาย ที่สำคัญเลยคือเราสามารถจองห้องพักได้โดยตรงจากคนในท้องถิ่น ซึ่งสามารถทำได้ตั้งแต่จองห้องพักเล็ก ๆ ไปจนถึงจองบ้านทั้งหลังเลยก็ได้ 
 
ซึ่ง Airbnb ได้นำเสนอทางเลือกใหม่เพื่อสร้างการเดินทางที่แตกต่างจากการเดินทางทั่วไปมากว่า 11 ปีแล้วนะ ช่วยตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวทั่วโลก จากจุดเริ่มต้นที่ได้ผลักดันให้ผู้คนเปิดบ้านพักให้เช่า ต่อมาได้เปิดโอกาสให้ผู้คนได้แบ่งปันความชอบและความคิดสร้างสรรค์ผ่าน Airbnb Experience ซึ่งปัจจุบันมีให้บริการกว่า 1,000 เมืองทั่วโลก ล่าสุด Airbnb นำเสนอประสบการณ์ที่เรียกว่า ‘Airbnb Adverntures’ เป็นครั้งแรกกับการนำเสนอแพ็คเกจการผจญภัยที่มอบทั้งที่พัก อาหาร และกิจกรรมไว้ด้วยกัน
 
 
 
Airbnb Adventures ได้เปิดโอกาสให้นักเดินทางได้สัมผัสกับความมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติ วัฒนธรรม และชุมชนที่เข้าถึงยาก พร้อมนำเที่ยวโดยผู้เชี่ยวชาญในท้องถิ่นซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานด้านคุณภาพ ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยแน่นอน และสำหรับค่าใช้จ่ายต่อทริปการผจญภัยเริ่มตั้งแต่ 79 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 2,528บาท) สำหรับการค้างคืน 1 คืน ไปจนถึงการเดินป่า 10 วัน 5,000 ดอลล่าร์สหรัฐ (ประมาณ 160,000 บาท)
 
 
โดยไฮไลต์ของโปรแกรมนี้คือ การผจญภัยในแบบ “ฟิเลียส ฟอกซ์” จากนิยายดัง 'การเดินทางรอบโลก 80 วัน' ใน 6 ทวีปทั่วโลก รวมไปถึงยังมีกิจกรรมผจญภัยกว่า 200 รายการให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น ตามรอยสิงโตกับชนเผ่าพื้นเมืองในเคนย่า หรือ ตามล่าหายูเอฟโอที่รัฐแอริโซน่า และทั้งหมดเป็นเอ็กซ์คลูซีฟบนแพลตฟอร์มของ Airbnb เท่านั้น และจะมีเพิ่มเติมอีกภายในปลายปีนี้