Apr 09 2019

shopping

รวมร้านชุดว่ายน้ำรับฤดูร้อนจาก 5 แบรนด์ที่เรารักบนอินสตาแกรม

Shut up and take my money!
หน้าร้อนเวียนมาบรรจบครบปีอีกครั้ง ก็ถึงเวลาแล้วที่สาว ๆ จะได้โปรยเงินกันอย่างเต็มที่กับชุดว่ายน้ำคอลเลกชันใหม่ ๆ ดีไซน์แสนเก๋ที่เราคัดสรรมาให้แล้วว่าดีย์! ไม่ต้องรอช้า ตามไปชอปปิงกันได้ ณ บัดนี้เด้อ
 

Aprilpoolday

Soimilk Picks! Smoggie Monster (1,990 บาท)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by APRILPOOLDAY (@aprilpoolday) on

 
คงไม่ต้องพูดอะไรกันมากกับชุดว่ายน้ำแบรนด์ไทยดีไซน์เนอร์แบรนด์นี้ที่โด่งดังไปไกลถึงต่างแดนอย่าง Aprilpoolday ที่ล่าสุดเพิ่งปล่อยอัลติคอลเลกชันใหม่มาแบบสด ๆ ร้อน ๆ เมื่ออาทิตย์ที่แล้วนี่เอง โดยในคอลเลกชันนี้นางให้ชื่อว่า Smoggie Monster ซึ่งเป็นชุดว่ายน้ำผ้าสม็อกทั้งตัว โทนสีเป็นอะไรเปรี้ยวหวานรับซัมเมอร์สุด ๆ ไม่ว่าจะเป็น เขียวมะนาว เหลืองเลมอน และส้มอมแดงแบบแทงเจอรีน ที่เรารักที่สุดคือดีไซน์คอเสื้อและขอบแขนเสื้อแบบระบายหยัก ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังใส่ชุดว่ายน้ำตุ๊กตาบาร์บี้อยู่เลยแหละ 
 
แอบแถมให้อีกนิดว่าใครที่อยากลองชุดว่ายน้ำแบรนด์นี้ สามารถไปลองกันได้ที่ Flagship Store ของนางแถมสาทรเด้อ (อ่านต่อ: พาบุก Aprilpoolday Boutique ชอปแห่งแรกของแบรนด์ชุดว่ายน้ำที่เรารักที่สุด)

Bikie Swimwear

Soimilk Picks! Line (1,290 บาท)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by B I K I E • S W I M W E A R (@bikie_swimwear) on

 
นี่ก็เป็นอีกร้านที่ออกคอลเลกชันใหม่เก่งงงง ซึ่งช่วงซัมเมอร์ไทม์แบบนี้ ไอเทมที่เราชอบเป็นพิเศษจากร้านนี้คือเจ้า Dot Line Collection ที่มีทั้งแบบวันพีซและทูพีซ ความน่ารักคือลายจุดแม่สีบนพื้นสีขาว ตัดเลี่ยนด้วยลายเส้นสไตล์ Geometric ดูเป็นชุดว่ายน้ำสำหรับเฟมินิสต์ที่ไม่หวานจ๋อยเกินไป แต่ก็ไม่แมนจนเกินเบอร์ กับอีกไอเทมคือ Line Collection ที่เหมาะมาก ๆ กับสาวคุมโทนอย่างคุณน้อง เส้นตรงกลางชุดช่วยพรางตาให้ดูหุ่นเพรียวขึ้นด้วยนะ

Sugarcoat Swimwear

Soimilk Picks! Malibu (1,150 บาท)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Sugarcoat Swimwear ♡ (@sugarcoat.swimwear) on

 
สายพาวเวอร์พัฟพาสเทลจงตามไปตำชุดว่ายน้ำร้านนี้ให้ไว โดยเฉพาะแก๊งไหนที่กำลังมีแพลนไปอาบแดดริมชายหาดกันพร้อมเพื่อนสาว จงไปสอยวันพีซคอลเลกชัน Malibu มาให้ครบทุกสีซะดี ๆ บอกได้คำเดียวว่าซัมเมอร์นี้แก๊งเธอจะต้องแบ๊วใสยืนหนึ่ง!

Waterandothers

Soimilk Picks! Peony(1,650/ 1,950 บาท)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by swimwear label (@waterandothers) on

 
สำหรับชุดว่ายน้ำจากไทยดีไซน์เนอร์แบรนด์นี้ก็คงไม่ต้องการันตีอะไรให้มากความ ดูจากคัตติ้งและการเก็บดีเทลด้วยตาก็น่าจะรู้แล้วว่าดีงามสุดอะไรสุด เราชอบลุคคลีน ๆ ของแพทเทิร์นคอลเลคชัน Peony ที่เรียบแต่โก้ด้วยโทนสีโมโนโทนปัง ๆ (มีทั้งโทนพาสเทลอ่อน ๆ ทั้งโทนสีปกติเลยนะ) แล้วก็จบความเก๋ด้วยดีเทลเว้าแบบคัตเอ้าท์ตรงเอว กับสายสะพายไหล่แบบเฉียง ไฮแฟชั่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้วจ้า

Swimware

Soimilk Picks! Urban Safari (2,490 บาท)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by SWIMWARE (@swimware) on

 
สายมินิมอลที่แท้เชิญมาตำทางนี้ได้เลย ความดีงามของคอลเลกชันนี้จากแบรนด์ Swimware คือโทนสีหม่นแนวซาฟารี เช่น น้ำตาล ขาว และเขียวไข่กาแบบ Army Green ที่ก็มีความ Urban สมชื่อด้วยดีเทลนู่นนี่นั่น อย่างตัวที่เราชอบเป็นทูพีซสายสะพายแล่งที่นางทำเป็นหัวเข็มขัดสีทองเก๋ ๆ เชื่อว่าสายแฟที่รักความมินิมอลแบบคุมโทนจะต้องรักคอลเลกชัน Urban Safari นี้มากแน่ ๆ