Jun 18 2018

shopping

เปิดขายแล้ววันนี้! ของสะสมจาก Sundae Kids บนออนไลน์สโตร์อย่างเป็นทางการ

เมื่อการ์ตูนที่เรารักไปอยู่บนเสื้อผ้าและของใช้
หลังจากเรากรี๊ดแรงไปตั้งแต่แรกกับการเปิดเว็บไซต์ readsundaekids.com ขึ้นมาให้แฟน ๆ คอมิกส์สายเลือดไทยอย่าง Sundae Kids ได้อ่าน Graphic Novel เรื่อง Close To You กันแบบฟรี ๆ ไปตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว (อ่านต่อที่: คุยกับ Sundae Kids ในวันที่ Close To You นวนิยายกราฟิกเรื่องแรกของเธอเปิดให้อ่านฟรีแบบออนไลน์) ซึ่งสร้างเสียงฮือฮาอย่างมากทั้งในหมู่แฟนคลับที่ติดตามผลงานของสองอิลลัสเตรเตอร์อย่าง โป๊ยเซียน-ปราชญา มหาเปารยะ และ กวิน เทียนวุฒิชัย มาตั้งแต่ยังเป็นแค่เพจเล็ก ๆ ในเฟซบุ๊ก และเป็นกระแสให้วงการนักออกแบบไทยหันมาเอาดีด้านออนไลน์กันมากขึ้น
 
 
และก็ต้องบอกว่าเรายังกรี๊ดกันแบบต่อเนื่องรัว ๆ เมื่อล่าสุด Sundae Kids ได้เปิดตัวออนไลน์สโตร์อย่างเป็นทางการ ทำให้ Sundae Kids กลายเป็นมากกว่าการ์ตูนคอมิกส์แบบจับต้องไม่ได้ แต่พัฒนามาเป็นแบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์ที่ชวนเสียเงินซะเหลือเกิน !
 
 
บนหน้าชอปออนไลน์ของ sundaekids.com/shop นั้น เริ่มต้นด้วยเสื้อผ้าสไตล์ Unisex ผู้หญิงใส่ก็ได้ ผู้ชายใส่ก็ดี ซึ่งก็มีทั้งเสื้อเชิ้ตสไตล์ฮาวาย เสื้อยืดแขนสั้นและแขนยาว ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละตัวจะมาพร้อมลายพริ้นต์กราฟิกที่เป็นเหมือนลายเซ็นของ Sundae Kids

 
 
รวมไปถึงข้าวของจุกจิกน่าสะสมมากมายก่ายกอง ทั้งเคสมือถือ (ที่กราฟิกดีไซน์เนอร์ในออฟฟิศเราพร้อมจ่ายเงินเรียบร้อยแล้ว) กับกระเป๋าผ้าลายคิ้วท์เว่อร์ โปสต์การ์ด และสติ้กเกอร์ต่าง ๆ ซึ่งโป๊ยเซียนฝากบอกมาว่าสินค้าทุกอย่างคือคราฟต์เองกับมือ ไม่มีขายที่อื่นนอกจากบนหน้าออนไลน์สโตร์นี้เท่านั้น !
 
จุด ๆ นี้เราเชื่อว่าใครที่เป็นแฟนคลับของเพจคอมิกส์สุดน่ารักอย่าง Sundae Kids ไม่น่าจะยั้งใจไหว ! ใครที่พร้อมแล้วก็ไปสอยของสะสมน่ารัก ๆ ไว้ประดับบารมีความกุ๊กกิ๊กกิ๊บเก๋กันได้เลยที่ sundaekids.com/shop นอกจากได้ของใช้ที่น่ารักกว่าใครแล้วยังได้อุดหนุนศิลปินไทยที่เรารักด้วยนะ และที่น่ารักไปกว่านั้นคือในออนไลน์สโตร์นี้มีลิ้งก์สำหรับไปอ่านฟรีคอมมิกส์ของ Sundae Kids ด้วยล่ะ !