Dec 14 2017

shopping

Soimilk Picks! ไอเดีย 8 ของขวัญสุดพิเศษจากไทยดีไซน์เนอร์ที่เราแนะนำให้หนุ่ม ๆ ซื้อไปให้สาวคนพิเศษ

เปย์ยังไงให้สาวหลง

นอกจากวันเกิด วันวาเลนไทน์ และวันครบรอบแล้ว ก็มีเทศกาลคริสต์มาสหรือปีใหม่นี่แหละ ที่หนุ่ม ๆ จะได้ทำคะแนนกับสาวคนพิเศษ แต่หลายคงจะยังไม่มีไอเดียว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญสุดพิเศษให้จดจำคริสมาสต์นี้ไปตลอด เราแนะนำให้ลองเช็กไอเทมสุดพิเศษเหล่านี้ ที่คัดมาแล้วว่าเป็นของขวัญที่สาว ๆ อยากได้รับ จะได้ทำคะแนนความรักให้พุ่งทะลุเพดานกันไปเลย
 

เดรสสำหรับไปเดทจาก MUSICIAN13

 
 
อยากทำตัวเป็นพระเอกซีรีย์เกาหลีให้สาวละลายกันไหม? ลองทำตัวเซอร์ไพรส์ด้วยการส่งการ์ดนัดเดทน่ารักชวนให้ใจละลาย พร้อมกับกล่องของขวัญบรรจุเดรสตัวสวยที่นอกจากจะใส่ไปเดทแล้วยังใช้ในโอกาสอื่นได้อีก เราแนะนำเดรสตัวนี้ของ Shaka จากคอลเลกชั่น Autumn/Winter 2017 เพราะนอกจากสีแดงจะเป็นสีคลาสสิคที่ใส่ได้ไม่เบื่อแล้ว ด้วยดีไซน์ของเดรสทำให้ไม่ว่าจะใส่ไปเดทในร้านอาหารดี ๆ หรืองานแฟร์น่าสนใจสักที่ก็ดูดีทั้งนั้น รวมถึงกิมมิกตรงชายกระโปรงยังทำให้ดูไม่เป็นทางการจนเกินไป จนสามารถนำมาแมตช์กับเครื่องประดับได้หลากหลายด้วยล่ะ

แว่นตากันแดดจาก Lyn Around

 
 
ขนาดหน้าหนาวแดดยังเจิดจ้าขนาดนี้ ถ้าจะกำนัลสาวด้วยแว่นตากันแดดดี ๆ สักอันก็เป็นความคิดที่ดีนะ ยิ่งถ้าอยากให้สาวคนพิเศษลองเป็นคนหวาน ๆ ดูบ้าง แว่นตาจาก Lyn Around อันนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลย

ผ้าพันคอจาก Kiss Me Doll

 
 
ไอเทมที่ผู้หญิงทุกคนขาดไม่ได้ในซีซั่นนี้ก็คือผ้าพันคอนี่แหละ ยิ่งถ้าความยาวพอเหมาะก็สามารถเป็นได้ทั้งผ้าโพกผม แอคเซสเซอรี่ประดับชุดเก๋ หรือเอาไว้คลุมกันลมหนาวก็ได้ทั้งนั้น อย่างผ้าพันคอผืนนี้ที่คลุมไหล่ก็ได้พันผมก็ดี แถมพิมพ์ลายคิตตี้ที่ไม่ว่าสาวสไตล์ไหนก็เลิฟทั้งนั้น


กระเป๋าสตางค์จาก Rainbo

 
 
ถ้ามีการโหวตของขวัญยอดฮิตที่มักได้รับตามเทศกาล กระเป๋าสตางค์คงจะติดอันดับไปด้วยอย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยความหมายดี ๆ ที่สื่อถึงการอวยพรให้ร่ำรวยเงินทองแล้ว กระเป๋าสตางค์ยังเป็นสิ่งที่ยังไงก็ได้ใช้ทุกวันแน่ ๆ อย่างกระเป๋าสตางค์ใบเล็กจาก Rainbo ใบนี้ที่สีสันน่ารักถูกใจสาวหวาน อีกทั้งพกพาง่ายขนาดนี้ ได้ไปแล้วไม่ใช้ก็ให้มันรู้ไปเนอะ

รองเท้าคัทชูจาก Wonder Room

 
 
มัลติสโตร์เจ้านี้มักจะมีไอเทมแฟชั่นชิค ๆ มาให้สายแฟชั่นนิสต้าแย่งกันจับจองอยู่เสมอ อย่างรองเท้าสีไวน์คู่นี้จากแบรนด์ Natasha ซึ่งมาในทรงคัทชูเปิดส้นแบบที่สาว ๆ กำลังนิยม ถ้าหนุ่ม ๆ คนไหนซื้อไปเป็นของขวัญคนพิเศษแล้วล่ะก็ คะแนนความรักจะพุ่งสูงปรี๊ดแบบฉุดไม่อยู่เลยทีเดียวเชียว

หมวกแก็ป P.MITH

 
 
ส่วนใครที่มีคนพิเศษเป็นสาวฮิปขาลุยล่ะก็ ต้องหมวกจาก P.MITH ใบนี้เลย เพราะถึงจะเป็นแบรนด์เสื้อผ้าผู้ชาย แต่จากดีไซน์เรียบ ๆ และสีน้ำเงินที่จัดเป็นสียูนิเซ็กซ์แล้ว ถ้าผู้หญิงจะใช้บ้างก็ดูเท่ไม่หยอก แถมสาวคนนั้นอาจจะดีใจ เพราะได้ของขวัญที่จัดว่าเหมาะสมกับสภาพอากาศของบ้านเราดีด้วยนะ

แจ๊กเก็ตจาก Q Design and Play

 
 
นอกจากหมวกเท่ ๆ แล้ว เราขอแอบแนะนำแจ๊กแก๊ตตัวนี้ที่จากคอลเลกชั่น Fall/Winter ของแบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายอย่าง Q Design and Play ไปด้วยเลย ด้วยแบบที่เท่ถูกใจจากกระดุมสีแดงตัดกับสีน้ำเงิน แถมลูกเล่นกระเป๋าตรงอกเสื้อ เท่ไม่เหมือนใครแบบนี้ ถ้าซื้อมาใส่ สาวอาจจะขอยืมไปใส่บ้างก็ได้นะ

แก้วน้ำลายมูมิน

 

 
สำหรับหนุ่ม ๆ ที่คิดว่าสาวคนพิเศษมีเสื้อผ้าเต็มตู้แล้ว เราแนะนำแก้วน้ำสีแดงใสลายมูมินใบนี้เลย นอกจากเจ้ามูมินจะเป็นตัวการ์ตูนที่สาว ๆ ทุกคนมองว่าน่ารักแล้ว ดีไซน์ของแก้วน้ำยังเก๋ไก๋แบบที่จะพกเอาไปใช้ที่ทำงานก็ไม่โดนล้อ แถมถ้าซื้อสองใบเอาไว้ใช้คู่กันก็มุ้งมิ้งท้าทายความอิจฉาของเพื่อนรอบข้างดีด้วยนะ
 

ถ้าดูลิสต์แล้วยังเลือกไม่ได้ เราแนะนำให้พุ่งตัวไปยัง Siam Center โดยด่วน เพราะนอกจากไอเทมที่เราคัดมาแล้ว ยังมีสินค้าคอลเลกชั่นใหม่จากดีไซน์เนอร์ไทยอีกมากมาย รวมถึงคอลเลกชั่น Absolute Siam ที่จะวางขายเฉพาะที่สยามเซนเตอร์เท่านั้น แถมพอชอปเสร็จก็สามารถไปฉลองปีใหม่ต่อใน Siam Discovery ที่ทำตัวเป็น The Center of Gift Personalization รวบรวมสินค้ามากมายไว้สำหรับเป็นของขวัญ ทั้งสินค้าอีโค่สำหรับสายรักษ์โลก ไปจนถึงสินค้าลิมิเต็ดอิดิชั่น แถมยังมี Gift Lab สำหรับห่อของขวัญในแบบที่ไม่ซ้ำใคร

 
 
และ Siam Paragon ที่นอกจากจะมีงาน The 12 Glorious Years ฉลองครบรอบ 12 ปี พร้อมกิจกรรมให้คนที่เกิดวันที่ 12 เดือน 12 ร่วมลงทะเบียนร่วมกิจกรรมในเฟซบุ๊ก พร้อมตอบคำถามจากทีมงาน เพื่อลุ้นบัตร Siam Gift Card มูลค่า 1,200 บาท ให้มาเลือกของขวัญกลับบ้านไปเลยฟรี ๆ แถมด้วยกิจกรรม Christmas in The Wizarding World เนรมิตโลกเวทย์มนตร์สุดอลังการสำหรับสาวกแฮร์รี่ พอตเตอร์ เป็นครั้งแรกในประเทศไทย !

 
 
 
ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ สยามพารากอน และสยามดิสคัฟเวอรี่
ถ.พระราม 1 เวลาทำการ ทุกวัน 10:00-22:00 น. BTS สยาม