Jun 19 2018

shopping

Soimilk Shopping! 12 ไอเทมออกใหม่จากร้านไอจีที่ควรค่าแก่การไปสอยด่วน ๆ

อยากให้เงินเดือนออกถี่ ๆ เหมือนของชอปในไอจี

กลางเดือนกลางปีแบบนี้ แถมช่วงนี้ฝนก็ตกเอา ๆ ทุกวัน จะไปชอปทีก็มีอุปสรรคฝนตกรถติด สายชอปมีเซ็งแน่นอน เอาเป็นว่าถ้าลำบากนักวันนี้เราจะมาแนะนำช่องทางสำหรับนักไถไอจีมือฉมัง ว่าแบรนด์ไหนใหม่ คอลเลกชันไหนกำลังมาแล้วคิดว่าเวิร์ก เราคัดเน้น ๆ มาให้ที่นี่ ไอเทมครบทั้งตัวหัวจรดเท้ารวมถึงของเครื่องประดับของสะสมด้วยจ้า
 

New Brand

 

GRAY AREA

Soimilk Picks! Petyr Backless Leather Loafers (2,290 บาท)
 
 

A post shared by GRAY AREA (@grayarea_official) on

 
ร้านใหม่แบบสด ๆ ร้อน ๆ ที่สาว ๆ สายบอยสายลุยต้องตาลุกวาว ! กับรองเท้าเปิดส้นสไตล์เท่ ๆ แต่เรียบหรู ที่สามารถครีเอตลุคได้หลายแบบ ทำออกมา 3 สี ให้เลือกแมตช์ แถมเป็น Unisex ผู้หญิงใส่ได้ดูทะมัดทะแมง ผู้ชายใส่แล้วก็ดูคูลสุด ๆ ที่สำคัญก่อนสิ้นเดือนนี้มีส่วนลดแบบจัดเต็มด้วยนะ

Gumo.official

Soimilk Picks! Gumo Bag [GM01] (450 บาท)
 
 

A post shared by gumo (@gumo.official) on

 
เอาจริง ๆ กระเป๋าผ้าเนี่ยใช้ยังไงกับแมตช์กับลุคไหนก็ไม่มีเอาต์ เราเลยคัดมาให้สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบกระเป๋าผ้าลายชิค ๆ แบบสไตล์ร้าน Baggu แต่ถ้าสู้ราคาไม่ไหวก็ต้องมาซบอกร้านนี้กันหน่อยกับกระเป๋าผ้าลายซัมเมอร์สีสันสดใส ใช้ได้ในทุกโอกาส ทุกสถานการณ์ ไม่มีตกยุคแน่นอน !

Bear.collective

Soimilk Picks! SML Double Glass (1,500 บาท)
 
 

A post shared by bear.collective (@bear.collective) on

 
หยุดซื้อไม่ได้สักทีกับพวกของเล่นของสะสม เห็นไอเทมน่ารัก ๆ ทีไรเป็นต้องจัด เดี๋ยวเราช่วยเพิ่มกิเลสให้ด้วยไอเทมจากร้านนี้ เป็นของจุกจิกน่ารัก ๆ อิมพอร์ตตรงจากต่างประเทศ คัดมาแล้วสำหรับสายหมีโดยเฉพาะ ! และนี่คือแก้วน้ำรูปทรงคิ้วท์เว่อร์ ๆ ที่มีหน้าเจ้า Sticky Monster สุดฮิตอยู่ด้วย แค่เอามาใส่น้ำสีสวย ๆ ถ่ายรูปเล่นก็แฮปปี้แล้วเนี่ย

New Collection

 

Papers

Soimilk Picks! Honeymoon Dress (1,850 บาท)
 
 

A post shared by PAPERS (@papers.official) on

 
สายหวานแวะมาทางนี้ก่อนกับคอลเลกชันใหม่ที่เป็นเดรสตัวยาวสีหวานพาสเทล ช่างเหมาะเจาะกับอากาศร้อน ๆ บ้านเราซะจริง จะเอาไว้ใส่ชิว ๆ ปลิวลมที่ทะเล หรือจะเดินเที่ยวท้าแดดท้าฝนก็เวิร์กไปหมด ไม่ผิดหวังแน่นอน

Everything Est Ok

Soimilk Picks! Escapism Top (1,290 บาท), Bottom (2,190 บาท)
 
 
ต้องบอกช่วงนี้สีเอิร์ธโทนอุ่น ๆ มาแรงจริง ๆ ใส่ยังไงก็เก๋ ใส่ยังไงก็เกิด เอาจริง ๆ เราว่าสีมันเข้าได้กับทุกสรรพสิ่งบนโลก แถมคอลเลกชันที่ออกใหม่ของร้านนี้ก็ทำเป็นชุดลำลองสบาย ๆ แต่แฝงความหรูหรา โอกาสแบบไหนก็หยิบมาใส่ได้ตลอด ตำไม่ตำ พูด !

Makers gonna make

Soimilk Picks! Linen frill collar blouse (White) 1,290 บาท
 
 
เราไปแอบส่องคอลเลกชันใหม่ของร้านที่มาแนวนิปปอนเกิร์ลสุด ๆ อย่างอันนี้เป็นเสื้อแขนยาวผ้าลินิน มีปกคอเป็นระบายเก๋ ๆ พร้อมกระดุมหลัง ดูใส่สบายมากเวอร์ แถมมาแบบสีสันหลากหลายให้เลือกชอปซะด้วย อย่างนี้ Buyers gonna buy แล้วแหละ

Youth Tonic

Soimilk Picks! Glitter Blue Top (3,790 บาท)
 
 

A post shared by YOUTH.TONIC (@youth.tonic) on

 
อยากได้ชุดชิค ๆ มองเห็นจากระยะ 100 เมตร ชุดนี้ต้องเป็นตัวเลือกที่ดีแน่ ๆ จะไว้ออกงานสังคม หรือใส่เที่ยวเฟียซ ๆ เอาให้วิ๊งวับกระแทกตาคนก็จัดเลย ถ้าแค่เสื้ออาจจะเป็น spot ไม่พอ แนะนำซื้อคู่กางเกงพร้อมรับส่วนลด 10% ไปเล้ย เอาให้ตาบอดกันไปข้าง !

Aynirism

Soimilk Picks! Stripe Jumpsuit (890 บาท)
 
 
โอ๊ย นี่เป็นเป็นจั๊มสูทที่คิ้วท์อย่างแรง ! นางมาเป็นเสื้อคอปก เอวยางยืด ใส่ได้สบาย ๆ ส่วนตัวเราชอบมากเพราะเป็นลายทางตรงทั้งตัวเนี่ยแหละ แบบนี้พรางหุ่นเราได้อย่างดีแถมยืดขาเราให้ยาวไปอีกแน่ ใส่แล้วเหมือนสูง 170 ชัวร์ คอมเฟิร์ม !

Dash Studio

Soimilk Picks! Ohana Sandal Jet black and Caramel (1,390 บาท)
 
 

A post shared by Dash Studio (@dash.sh_studio) on

 
วันหยุดสบาย ๆ ก็ต้องพักเท้ากันหน่อย จะให้ใส่หุ้มส้นตลอดก็คงไม่ไหว แต่รองเท้าแตะธรรมดาอาจดูเรียบไป มาดูเป็นรองเท้าแตะเปลือยเท้าที่ให้ฟีลเก๋กู๊ดกว่ารองเท้าแตะทั่ว ๆ ไปดีกว่า เพราะแมตช์ได้กับทุกชุด เข้ากับทุกสไตล์ แถมมีกิมมิคเบา ๆ คือมีส้นเตี้ย ๆ กับที่รัดตรงนิ้วโป้งด้วย ถ้าทาเล็บสีสวย ๆ นี่เลิศแน่นอน

Songbird

Soimilk Picks! Mama Made Indigo Bag (890 บาท)
 
 

A post shared by Songbird (@songbird.th) on

 
เสื้อผ้ารองเท้ามาครบแล้ว มาที่กระเป๋าบ้างดีกว่า ใครมาสายแฮนด์เมดนี่ต้องถูกใจชัวร์ กับกระเป๋าทรงเก๋ ๆ ไม่เหมือนใคร ทำจากผ้าดิบลายแบบผ้ามัดย้อมอาร์ต ๆ สีน้ำเงิน หูกระเป๋าเป็นไม้ไผ่ด้วย เรียกว่าออแกนิกสุด ๆ ใครชอบแนวนี้ก็ไปสอยกันได้ มีหลายลวดลายให้เลือกเชียวล่ะ

Saallysummers

Soimilk Picks! Swimsuit Top (990 บาท), Yale Button Down Skirt (1,390 บาท)
 
 

A post shared by Saallysummers (@saallysummers) on

 
สำหรับประเทศที่เป็นช่วงซัมเมอร์เกือบจะตลอดปีแบบนี้ ไอเทมที่ขาดไม่ได้เด็ดขาดก็ต้องเป็นชุดว่ายน้ำเนี่ยแหละ ! กับท็อปชุดว่ายน้ำลายทางสีแดงนวล ๆ ที่เพิ่มความสดใสรับซัมเมอร์ มาคู่กับกระโปรงสีฟ้าที่ตัดกันสุด ๆ ใส่แล้ววินเทจได้อีก

Co-worker

Soimilk Picks! Tie-Front Button-Down Top (990 บาท)
 
 
พิเศษสุด ๆ กับร้านเสื้อผ้ามีคุณภาพอย่างร้านนี้ที่ออกคอลเลกชันที่เป็นผ้าลินินครั้งแรก ! โดยเป็นเสื้อแขนยาวพร้อมกระดุมหน้า ดูน่ารักสุด ๆ พร้อมโบว์ตรงปลายเสื้อข้างหน้าทำเอาเสื้อธรรมดา ๆ ดูเก๋ไก๋ไปเลย ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าจะใส่สบายแค่ไหน แถมจัดเต็มไปเลยกับ 5 สีหลากสไตล์ แอบกระซิบว่าสีน้ำตานู้ดถูกใจเรามาก !