Nov 09 2017

shopping

แวะดูป๊อบอัพสโตร์ใหม่ของ Prada ในสยามพารากอน ที่มาพร้อมคอลเล็กชั่นพิเศษล้ำหน้ากว่าใคร

หิ้วก่อน ทันเทรนด์ก่อน

 

ความสนุกของการเดินห้างสรรพสินค้าคือร้านรวงต่าง ๆ จะชอบมาออกป๊อบอัพสโตร์สร้างสีสันใหม่ ๆ อยู่เสมอ และหลายครั้งที่ป๊อบอัพสโตร์ก็มักจะมีคอลเล็กชั่นใหม่ ๆ หรือเป็นวาระพิเศษมาหลอกล่อให้เราเผลอเข้าไปหยิบจับ แล้วกิเลสก็มา แล้วก็หลวมตัวหยิบไปจ่ายเงินที่เคาท์เตอร์เฉยเลย มาวันนี้แอบไปเดินเล่นที่สยามพารากอนมา ก็เจอป๊อบอัพสโตร์ของ Prada ตั้งเด่นอยู่ที่ลานกิจกรรมชั้น M พอดี เลยอดไม่ได้ที่จะต้องขอเดินเข้าไปชมเสียหน่อย 

 

 

 

ป๊อบอัพสโตร์แบบเปิดโล่งของ Prada นี้เตะตาเราด้วยกระเป๋ามากมายหลากหลายขนาดของ Prada ที่เราไม่คุ้นตา สอบถามกับพี่พนักงานสุดหล่อในสโตร์จึงรู้ว่า กระเป๋าที่นำมาโชว์และจำหน่ายในป๊อบอัพสโตร์ครั้งนี้เป็นคอลเล็กชั่นใหม่ Spring-Summer 2018 เลยนะ แต่เอ๊ะ ซีซั่นนี้ยังไม่ถึงฤดูกาลนี่นา แล้วทำไมถึงมีมาจำหน่ายแล้วล่ะ คุยไปคุยมาเลยได้ใจความว่า คอลเล็กชั่นใหม่ทั้งหมดมาเปิดตัวที่ป๊อบอัพสโตร์แห่งนี้เป็นที่แรกก่อนใครในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เลยนะ แถมวางจำหน่ายในป๊อบอัพสโตร์นี้เท่านั้น ถ้าใครอยากได้ไว้ครอบครองแล้วมาไม่ทันก็ต้องรอวางในช็อปอีกทีช่วงมกราคมปีหน้าเลยแหละ 

 

 

ป๊อบอัพสโตร์ของ Prada ครั้งนี้มาในคอนเซปต์ "Prada Nylon Vela" ซึ่งดึงเอกลักษณ์ของผ้า Nylon Vela ที่ถือว่าเป็นวัสดุซิกเนเจอร์ของ Prada มาบอกเล่าเรื่องราวและตัวตนที่เกิดขึ้นมาตั้งแต่ปี 1913 อย่างชัดเจนขึ้น ถ้าใครที่เคยใช้ Prada จะรู้ว่าผ้าไนลอนเวลาของเขาแข็งแรง และทนทานมาก แถมยังกันน้ำได้อีกต่างหาก 

 

 

 

สำหรับคอลเล็กชั่นใหม่ก็มาในแบบสุขุมกับสีดำที่ใช้งานได้ในทุกโอกาส ทั้งกระเป๋าคาดเอว กระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพายข้าง และกระเป๋าใส่ของใช้ส่วนตัวทั้งผู้หญิงและผู้ชาย สำหรับสาว ๆ Prada แอบเพิ่มลูกเล่นเป็นหมุด ๆ ให้เก๋ไก๋ขึ้นบนกระเป๋าแต่ละใบ ส่วนผู้ชายก็เท่ไปกับการเปิดตัว Prada 018 รับปีหน้า ที่กระเป๋าแต่ละใบมีแท็ก Prada 018 ติดเอาไว้ด้วย เท่จริงอะไรจริง 

 

 

 

นอกจากนั้นยังมีเซ็ตกระเป๋าทุกแบบในลวดลายพิมพ์กราฟิกสีสันจาก Holliday & Brown ที่หยิบเอาลายพิมพ์เอกลักษณ์ประจำแบรนด์ต่าง ๆ มามิกซ์แอนด์แมซต์กัน ส่วนบนของกระเป๋าอาจพิมพ์ลายนึง ส่วนล่างอาจพิมพ์อีกลายนึง ต่างลายแต่เข้ากันดีมาก ๆ เลยล่ะ ซึ่ง Holliday & Brown นี้เป็นส่วนหนึ่งของสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟ-ลิมิเต็ดเอดิชั่นเฉพาะป๊อบอัพสโตร์นี้เท่านั้นนะ

 

 

ลองแวะเวียนไปเยี่ยมชมคอลเล็กชั่นใหม่ของ Prada กับป๊อบอัพสโตร์ที่เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่นมาก ๆ ใจกลางสยามพารากอน พร้อมไปถ่ายเซลฟี่เล่น ๆ กับ Romeo, Giulietta และ Stephen หุ่นยนต์ไอคอน 3 ตัวของ Prada ที่สูงกว่าหนึ่งเมตรกันได้ด้วยนะ

 

Prada Nylon Vela Pop-Up Store At Siam Paragon ชั้น M

8-19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560