รองเท้า Bold Strap

รองเท้า Bold Strap 4 สไตล์จากทุกแบรนด์ประจำซีซั่นนี้

Sneaker หลบไป! มาเป็นผู้นำเทรนด์ไปพร้อมๆ กันกับรองเท้า Bold Strap ทั้ง 4 แนว 4 สไตล์ ใครชอบสายไหนก็ลุยเลย! 

Path

 
 

ร้านรองเท้าน้องใหม่แกะกล่อง เหมาะสำหรับสายลุยที่ชอบขึ้นเขาลงห้วย ด้วยพื้นยางที่ทำจากยางธรรมชาติ และสายผ้าคอตตอน สามารถซักทำความสะอาดได้ง่าย มีให้เลือกสามสีสามสไตล์ ระหว่างดำ ขาว และน้ำตาล ที่สำคัญใส่ได้ทั้งชายและหญิงเลย!

 

ราคา: 750 บาท (ไม่เสียค่าจัดส่ง สั่งซื้อได้ที่ LINE: jaapad) 

Wynn

 
 
อีกแบรนด์สำหรับขาลุย เราขอแนะนำ Wynn ที่พื้นทำจากโฟม ทำให้รองเท้าเบา เดินเท่าไหร่ก็ไม่เมื่อย เหมาะกับการเดินเล่นชายหาดเป็นที่สุด แถมยังมีลายให้เลือกอีกร้อยแปด ไม่ว่าจะเป็นลายดอกแบบฮาวาย หรือจะเป็นลายทางแบบเท่ๆ 

New Balance Caravan Multi

 

 
Caravan Multi รองเท้าแตะรัดส้นรุ่นใหม่ของ New Balance ก็เท่ไม่แพ้กัน ความเก๋ของรุ่นนี้คือ สามารถถอดสายรัดด้านหลังออกได้ ปรับเปลี่ยนได้ตามสไตล์ หนุ่มสาวสายลุยควรรีบไปหามาครอบครองก่อนจะ Sold Out ไปกันหมดนะจ๊ะ  

 
ราคา: 3,570 บาท (พรีออร์เดอร์จากเกาหลีได้ทาง mini.kshop)

Thara

 

 
จริงๆ แล้วแบรนด์ Thara มีรองเท้าแตะอยู่หลายแบบ แต่เราถูกใจ Double shot sandals สี pastel smooties สุดๆ เหมาะสำหรับสาวหวานอย่างมาก ที่สำคัญสามารถถอดสายรัดส้นออกได้ด้วยนะถ้าอยากเปลี่ยนแนว 
 
ราคา: 1,390 บาท สั่งซื้อได้ที่ Shoppee, Fab Lab Store ที่ Central Eastville และ Sense of Style (สยามสแควร์ซอย 6)

Puma x Rihanna Sandals

 

 
การร่วมงานกันครั้งแรกของ Riri น่ารักฟรุ้งฟริ้งไปกับขนฟูๆ PUMA x Rihanna รุ่นนี้ มาในสามสี สามสไตล์ ถ้าใครได้ไปครอบครองเรียกว่า ชิคสุดๆ ไปเลย #BitchBetterHaveMyMoney
 
ราคา: 65 ปอนด์ (ตอนนี้เหลือประมาณ 2,984 บาทแล้ว! สั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Puma)  

Charles & Keith 

 

 
รู้นะว่าสาวๆ หลายคนมักจะพึ่งพารองเท้าส้นสูงและกระเป๋าตังค์ลุคหรูของ Charles & Keith (จนถึงต้องตามไปซื้อจากสิงคโปร์กลับมาเลยทีเดียว) เราขอแนะนำรองเท้า Tie-Up Spoarts Sandals สีดำ มีส้นรองเท้าเสมือนผ้าใบ แต่เพิ่มความ Bold ด้วยลูกเล่นโดยการเพิ่มโบว์ผูกขึ้นมาถึงข้อเท้า ชิคใส่ไปทำงานได้อย่างทะมัดทะแมง

 
ราคา: 2,390 บาท (สั่งซื้อได้ทางเว็บไซต์ www.charleskeith.com)

Reebok X Beauty & Youth

 

 
แรงไม่เลิกกับลายหินอ่อน เมื่อแบรนด์แฟชั่นญี่ปุ่นอย่าง Beauty & Youth รวมตัวกับ Reebox Instapump Fury แปลงโฉมรองเท้าทรงประหลาดมาเป็น รองเท้ารัดส้นสุดชิค เห็นรองเท้าทรงนี้ทีไร แอบคิดถึงแฟชั่นสมัยที่ใส่ส้นตึกเดินกันว่อนในสยามอยู่เหมือนกันนะ
 
ราคา: ประมาณ 5,900 บาท (พรีออร์เดอร์ได้จาก tilldarkbkk)

Adidas Adilette Sandal

 

 
มาดูฝั่งเจ้าพ่อสนีกเกอร์อย่าง Adidas Adilette Sandal กันบ้าง คู่นี้ใส่เดินไปเรียน หรือไปเที่ยวก็ได้ เค้ารับรองมาแล้วว่าเดินเยอะๆ ได้สบายมากด้วยส้นรองเท้าที่ทำจากยาง มีให้เลือก 3 สี แดง ดำ และน้ำเงิน (แว่วๆ มาว่าสีดำเริ่มหายากแล้วล่ะ) ดีงามเพิ่มเข้าไปอีกตรงที่เป็น unisex เช่นกัน
 
ราคา: ประมาณ 3,000 บาท (ต้องตามหาจากร้านพรีออร์เดอร์นะ)

Nike Roshe One Sandal

 

 
อีกหนึ่งแบรนด์สปอร์ตจ๋าอย่าง Nike ก็หันมาทำรองเท้าแตะแนวมินิมอลเช่นกัน เรียบง่ายด้วยสายคาดไขว้ และรัดส้นที่ยืดหยุ่น แถมพื้นยังบางเบา มีให้เลือก 3 สีนะ (ดำ, ขาว และน้ำเงิน) จะใส่แมทช์กับเสื้อผ้าสีโมโนโทน หรือจะแมทช์กับยีนส์เท่ๆก็สบาย

 
ราคา: 3,290 บาท (จัดส่ง EMS ฟรี พรีออร์เดอร์จากญี่ปุ่นทาง Shaker Store)