Oct 10 2017

shopping

ช้อปปิ้ง 9 ร้าน IG กับไอเท็มสีดำประจำเดือนตุลาคม

ช้อปง่ายๆ ไม่เปียกฝน

เข้าสู่ช่วงเดือนสำคัญของชาวไทย ซึ่งเรามั่นใจว่าทุกคนคงอยากใส่ชุดดำให้ครบทั้งเดือน ใครที่ยังไม่มั่นใจว่าในตู้เสื้อผ้ามีชุดดำพอใส่หรือไม่ เราขอแนะนำให้ตามไปช้อปกันที่ร้าน IG ข้างล่างนี้ได้เลย
 

Ailyn Official

Soimilk Pick! Avany Black Dress (1,790 บาท)
 
 

A post shared by Line ID : @ailyn (@ailyn.official) on

 
ถ้าใครเป็นสไตล์สาวออฟฟิศที่ต้องแต่งตัวให้เรียบร้อยไม่หวือหวามาก เราขอแนะนำชุดเดรส Avany Black Dress ให้ไปใส่เลย เพราะดูไม่เรียบร้อยแบบโบราณเกินไป แต่ยังมีความเก๋ซ่อนอยู่ตรงการขลิบขอบชุดด้วยผ้ากุ๊นสีขาว แถมดีไซน์คอปกแบบยาวยังช่วยทำให้ช่วงตัวดูสูงขึ้นด้วยนะ
Soimilk Pick!  String Stop Shirt (600 บาท)
 
 
เอาใจเด็กฮิป เด็กแฟชั่นนิดนึง ด้วยเสื้อเชิ้ตของร้าน Logan มีความเท่ตรงการใช้ดีเทล stopper ซึ่งสามารถรูดเพื่อขยายเข้า-ออกได้จริงๆ ส่วนตัวคัตติ้งก็ใช้เป็นผ้าญี่ปุ่นที่น่าจะใส่แล้วไม่ร้อนด้วยนะ

Pur.studio

Soimilk Pick! +5 cm. Trousers (990 บาท)
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย pur (@pur.studio) เมื่อ

 
กางเกงขากระบอกที่เคลมไว้ว่าใส่แล้วจะดูสูงขึ้นอีก 5 ซม. เหมาะกับสาวตัวเล็กส่วนสูงไม่เกิน 160 (เช่นเราเอง) ยังไงสาวๆ ทุกคนก็ควรมีกางเกงขายาวสีดำซักตัวสองตัวในตู้เสื้อผ้านะ แถมผ้าแบบนี้ใส่แล้วอยู่ทรง ไม่มีโป๊ะแน่นอน

Called_P

Soimilk Pick!  Black Linen (900 บาท)
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย CALLED P. CASUAL WEAR (@called_p) เมื่อ

 
แมกซี่เดรสผ้าลินินสายเดี่ยวสีดำเรียบๆ แต่ดาเมจแรงเวอร์ของแบรนด์นี้ ครองแชมป์ชุดเดรสที่สาวๆ ทุกคนควรมี ใส่เมื่อไหร่ จะกลายเป็นคนมินิมอลขึ้นมาทันทีแบบไม่มีเหตุผล ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบก็ดีแคชชวลคล่องตัวดี หรือถ้าอยากให้ดูเก๋หน่อยก็ใส่กับเสื้อยืดสีขาวข้างในก็เวิร์กนะ

Behers Official

Soimilk Pick!  Stand Tall Jumpsuit (1,790 บาท)
 
 

A post shared by Simplistic design (@behersofficial) on

 
คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งออกมาได้หมาดๆ จากร้านไอจีสายมินิมอลอย่าง Behers Official ที่เราเลือกมาให้เป็นชุดจั๊มพ์สูทผ้าลินินเนื้อดี เราชอบดีไซน์คอเสื้อแบบป้ายทับ สามารถผูกที่ด้านข้างได้ ดูมีดีเทลไม่ซ้ำใครแถมยังดูใส่สบายแบบสุดๆ
Soimilk Pick! Pleated Bag Mini (590 บาท)
 
 
ถ้าจะแต่งทอทัลลุคดำล้วน แล้วแอคเซสซอรี่จะไม่เป็นสีดำได้ยังไงใช่มั้ยล่ะ เพราะฉะนั้นจงพุ่งตัวไปสั่งกระเป๋าโท้ทจากแบรนด์นี้มาซะ ถึงจะไม่ใช่ร้านแรกที่ทำกระเป๋าด้วยผ้าอัดพลีท แต่ก็ถือว่าเป็นหนึ่งใน a must ที่ทุกคนควรมีเลยนะ จะใส่หนังสือเรียน หรือเอาไว้ใส่เครื่องสำอาง มือถือ ก็ได้หมดเลย
Soimilk Pick! Farida Top (590 บาท)
 
 

A post shared by LMN | laminim (@laminimbrand) on

 
เสื้อคล้องคอทรงสี่เหลี่ยมที่ดูยังไงก็ฮิปสเตอร์จากแบรนด์ชื่ออ่านยากอย่าง Laminim เราชอบสีการดีไซน์สี Smoke Grey ที่จะมองเป็นดำ น้ำตาลเข้ม หรือเทาหม่นก็ได้ ซื้อคู่กับกระโปรงสีขาวของร้านเอาไปใส่แมทช์ด้วยกันเลยก็จะเก๋มาก
Soimilk Pick! Press for Jacket (2,290 บาท)
 
 
กรีดร้องแรงๆ ให้กับคอลเลกชั่นใหม่จากร้านไอจีที่เรารักที่สุดอย่าง Daddy and the Muscle Academy ซึ่งออกเสื้อแจคเก็ตผ้ายีนส์สีดำออกมาให้เราได้เตรียมเสียตังค์กันถ้วนหน้า เราชอบที่ลายปักไหมสีทองที่ด้านหลัง มีความวินเทจรัวๆ เตรียมไว้ใส่หน้าหนาวที่จะถึงนี้ได้เลย

Moonwhile

Soimilk Pick! Charcoal Ruffle Dress (1,290 บาท)
 
 

A post shared by @moonwhile on

 
มินิเดรสผ้าลินินคิ้วท์ๆ ที่มาพร้อมระบายจับจีบรอบตัวแบบฟรุ้งฟริ้งเบอร์แรง เป็นอีกตัวที่ออกแบบด้วยคอเสื้อแบบป้ายทับมาผูกที่เอวด้านข้าง เชื่อว่าดีไซน์แบบนี้กำลังมาแรงแน่นอน