Feb 09 2018

shopping

Soimilk Shopping ! 10 ร้าน IG พร้อมไอเทมสีแดงต้อนรับวันวาเลนไทน์และตรุษจีนประจำเดือนก.พ.นี้

จะดีมากถ้ามีแฟนซื้อให้
เข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ที่นอกจากจะเป็นเดือนแห่งความรักและวันตรุษจีนที่ไอเทมสีแดงต้องมา แอคเซสซอรี่สีแดงก็ต้องมีแล้ว เดือนนี้อากาศยังขึ้น ๆ ลง ๆ เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว ไม่ต่างอะไรกับใจคน เราเลยจัดมาให้ทุกลุคทุกสไตล์สำหรับทั้งคนฮ็อตและคนคูล เอาเป็นว่าเลือกชอปความแดงกันได้ตามสะดวกเลยแล้วกัน !
 

S.mondaymonday

Soimilk Picks! Half Chinese Sweater (990 บาท), Red Scarf (350 บาท)
 
 

S.MONDAY (@s.mondaymonday)

 
เสื้อสเว็ตเตอร์แขนยาวสำหรับเด็กเชื้อสายจีนทุกคนในปฐพี บอกไปเลยให้โลกรู้ว่าเราเป็นเจ๊กด้วยลายสกรีนว่า "Half Chinese" ภูมิใจในต้นตระกูลแบบสุด ๆ เชื่อว่าใส่ไปวันตรุษจีนที่บ้านอาม่า รับรองได้อั่งเปาหนัก ๆ รัว ๆ 
Soimilk Picks! Issarapap Classic Bar (990 บาท)
 
 

 @issarapapbrand

 
ถ้าอยู่ดี ๆ อากาศเกิดร้อนขึ้นมาก็ไม่ต้องตกใจ หยิบบิกินี่ตัวสวยแล้วออกไปเล่นน้ำเก๋ ๆ ซะเลย กับบราไหมพรมถักตัวนี้จากแบรนด์เด็กแนวอย่าง Issarapap เราชอบการเลือกใช้โทนสีที่เป็นสีแดงเข้มกึ่งเบอร์กันดี แต่ก็อมชมพูบานเย็นอยู่นิด ๆ ตัดด้วยคู่สีอย่างสีส้ม คือใส่แล้วเด่นแน่นอน

Andofficial.bkk 

Soimilk Picks! Hawaii Collar Dress (1,390 บาท)
 
 

 and (@andofficial.bkk)

 
นอกจากจะแดงแบบมีอารยธรรมด้วยโทนสีแดง Ruby Red แล้ว ความดีงามของดีไซน์เดรสชุดนี้คือปกคอแบบเสื้อเชิ้ตฮาวาย บวกกับดีเทลแบบผูกที่ด้านหน้า ให้ลุคแบบสาวมินิมอลแต่ก็ยังไม่จืดชืดเกินไปเพราะเป็นสีแดง เห็นว่าตอนนี้ไปจนถึงวันที่ 18 ก.พ. มีส่วนลดพิเศษ 150 บาทสำหรับชุดเดรสสีแดงโดยเฉพาะด้วยนะ

Behersofficial

Soimilk Picks! I’m not a bear jumpsuit (1,490 บาท)
 
 

(@behersofficial)

 
ใครชอบใส่จั๊มพ์สูทต้องหลงรักคอลเลกชั่นใหม่นี้จาก Behersofficial เหมือนเราแน่นอน คือจริง ๆ แล้วแบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องคัตติ้งเนี๊ยบ ๆ อยู่แล้ว บวกกับการเลือกใช้ผ้าลินินในโทนสีแบบไม่เกร่อ ไม่ซ้ำ อย่างชุดนี้ก็เป็นแดงอิฐอมส้มนิด ๆ ใส่ไปวันตรุษจีนกับที่บ้านรับรองเวิร์ก แถมให้อีกนิดว่าชุดนี้สามารถสั่งแบบ made to order ตามไซซ์ลูกค้าได้ด้วยนะ ! 

Moonwhile

Soimilk Picks! Burgundy Wine Wrap Dress (1,290 บาท)
 
 

@moonwhile

 
มีชุดใส่ไปออกเดทวันวาเลนไทน์รึยัง ? ถ้ายังไม่มีเราแนะนำว่าให้มาตำชุดนี้ซะ เชื่อว่าถ้าใส่ไปเดทหนุ่ม ๆ จะต้องยอมแพ้กับความรสนิยมดีของโทนสีแบบ Burgundy Wine ที่ดูไม่เยอะ ไม่น้อยเกินไป ซึ่งในช่วงนี้ที่ร้านก็มี Sweet February Session ลดราคาเพิ่มอีกตั้ง 14% แน่ะ  

Songbird.th

Soimilk Picks! Red Sling Back (1,890 บาท)
 
 

(@songbird.th)

 
งานนี้เรียกว่าคอมพลีทลุคแดง ๆ ให้แดงทั้งตัวไปอีก ด้วยรองเท้าหนังคู่นี้จากร้าน Songbird.th เราชอบดีไซน์แผ่นหนังด้านหน้าที่ปิดมาจนเกือบถึงครึ่งเท้า เพราะเราไม่ชอบรองเท้าที่ใส่แล้วเห็นร่องนิ้วเท้าโผล่ออกมา การันตีว่าหนังนิ่ม ใส่ฟินสุด ๆ โดยกราฟิกดีไซน์เนอร์ประจำทีม Soimilk ของเราเอง นางไปซื้อมาก่อนใครเลย !

More's Friday

Soimilk Picks! Earth Edition (2,290 บาท)
 
 

(@moresfriday)

 
ถ้ารู้ตัวว่าเป็นสนีกเกอร์เฮดล่ะก็ ควรพุ่งตัวไปโดนคอลเลกชันใหม่จากแบรนด์รองเท้าผ้าใบแฮนด์เมดสายคนคูลอย่าง More's Friday ตอนนี้เลย ! เราชอบคอลเลกชันนี้ที่เปลี่ยนสีตรงหัวรองเท้าให้เป็นสีเอิร์ธโทน มีความแมนอยู่เบา ๆ คือผู้หญิงใส่ก็ได้ ผู้ชายใส่ก็ดี เป็นรองเท้าผ้าใบแบบ Unisex ที่เหมาะกับเอเวอร์รี่เดย์ลุคมาก ๆ โดยเฉพาะสีแดงเข้มคู่นี้ บอกเลยว่าควรค่าแก่เสียทรัพย์ที่แท้ทรู !   

Earda

Soimilk Picks! Sunday Date Dress (750 บาท)
 
 

(@earda)

 
อันนี้คือเลือกมาสำหรับลุควินเทจของสาว ๆ โดยเฉพาะ (สนองนี้ดตัวเอง) กับชุดมินิเดรสสีแดงที่มาพร้อมลายพริ้นต์โพลก้าดอท ! ไม่มีอะไรจะดู 80s ไปกว่านี้อีกแล้ว ใส่ได้ทั้งวันวาเลนไทน์ ทั้งวันตรุษจีน แถมตัวนี้คือราคาดี คุ้มค่ากับการไปตำ !

Mitr

Soimilk Picks! Belted Pants Set Limited Color (1,590 บาท)
 
 

(@mitr)

 
เซ็ตใหมล่าสุดจากแบรนด์ Mitr ที่ประกาศไว้เลยว่าสีนี้จะทำออกมาเฉพาะช่วงตรุษจีนปีนี้เท่านั้น อารมณ์แบบมีล็อตเดียว หมดแล้วหมดเลยนะจ๊ะ ! จุด ๆ นี้ถ้าไม่ตำเดี๋ยวนี้คงเสียใจแย่ เพราะมันเป็นหนึ่งในเซ็ตสีแดงที่หายากมาก ๆ แดงตั้งแต่ตัวเสื้อสายเดี่ยว กางเกงขายาวทรงดี ยันเข็มขัดกันเลยทีเดียว 

Highest Jump

Soimilk Picks! Swan (380 บาท), Rose Limited High Pants (620  บาท)
 
 

 (@highestjump)

 
เซ็ตเสื้อและกางเกงขายาวที่ดีไซน์มาแล้วว่าจับไปมิกซ์แอนด์แมทช์ได้บ่อยสุด ๆ ไม่ใช่แค่เอาไว้ใส่วันตรุษจีน ! ชายขากางเกงปักลายดอกกุหลาบ พร้อมคัตติ้งทรงแบบขาบานที่ใครใส่ก็ดูดี ดูสูงขึ้นมาทันที ส่วนตัวเราเองก็มีกางเกงรุ่นนี้แล้วเหมือนกัน แนะนำว่าก่อนใส่อย่าลืมรีดซักหน่อยก็ดี (อย่าขี้เกียจรีดเหมือนเรา) เพราะผ้าจะค่อนข้างหนาแล้วก็ยับง่ายนิดนึงเด้อ